Chat với Tam Long
028.7303.6878

Kinh doanh mở quán cà phê cần trang bị những gì?

Kinh doanh mở quán cà phê cần trang bị những gì?

Kinh doanh cà phê là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển trên thị trường Việt. Khi đời sống và nhu cầu về giải trí, nghỉ ngơi ngày càng tăng cao thì cũng là lúc quán cà phê mọc lên ngày càng nhiều, với nhiều hình thức đa dạng. Kinh doanh cà phê mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Thế nhưng, để kinh doanh thành công thì cần nhiều yếu tố. Vậy chúng ta cần trang bị gì để có thể kinh doanh thành công?

 

Kinh doanh mở quán cà phê cần trang bị những gì?

 

Xác định tiền đầu tư

Khi bắt đầu xây dựng kế hoạch kinh doanh, việc đầu tiên bạn cần trang bị đó là nguồn vốn. Nếu bạn đã có những dự định và kế hoạch rõ ràng để mở quán thì tốt. Còn nếu chưa? Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể với nguồn vốn của mình. Bên cạnh nguồn vốn đầu tư, hãy dành thêm một khoảng tiền để duy trì quán. Vì chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải ngày một ngày hai mà có thể đông khách mà phải cần thời gian. Nguồn vốn duy trì lúc này là cần thiết.

Xác định đối tượng khách hàng

Chỉ khi bạn biết mình bán cho những khách hàng nào thì bạn mới có thể làm tốt được việc làm của mình. Chẳng hạn, bạn muốn bán đồ uống cho đối tượng khách hàng là tuổi teen thì không thể nào thiết kế quán theo phong cách thanh lịch hay cổ kính, mà thay vào đó là phong cách tươi trẻ, dễ thương hoặc ngộ nghĩnh. Kinh doanh cà phê ban đầu, bạn phải đặt ra khách hàng mục tiêu ban đầu để hướng tới. Khi quán ổn định và phát triển, bạn hãy chú trọng xây dựng độ tuổi khách hàng tiềm năng khác để phát triển thêm.

 

Kinh doanh mở quán cà phê cần trang bị những gì?

 

Hãy tạo thương hiệu cho quán – bắt đầu bằng việc đặt tên

Tên quán là một ấn tượng để khách hàng biết tới quán cà phê của mình. Giống như một đứa trẻ con tinh thần, hãy chọn cho quán cà phê của bạn một cái tên như cách tạo dựng thương hiệu. Nguyên tắc cơ bản nhất là tên quán cà phê cần dễ đọc, dễ nhớ, phản ánh được địa điểm, chủ đề và lịch sử của quán. Bên cạnh đó, tên quán cũng là một cách quảng cáo cho quán. Vì thế hãy cố gắng suy nghĩ một cái tên thật hay và ấn tượng chứ đừng đặt đại cho có nhé.

Xây dựng menu thật ấn tượng và độc đáo cho quán

Có thể nói, chất lượng đồ uống là một phần khiến khách hàng của bạn có trở lại quán của bạn khi đến quán lần đầu. Bởi không một vị khách nào muốn bỏ tiền ra để đổi lại một loại thức uống dở tệ cả. Hãy chú trọng vào chất lượng đồ uống. Nếu quán của bạn có thức uống ngon, giá cả hợp lý là một lời mời cho khách hàng quay lại lần sau. Hãy xem như đó là một phần quảng cáo cho quán cà phê của bạn.

 

Kinh doanh mở quán cà phê cần trang bị những gì?c

 

Sau cùng, để bước đến thành công bạn cần sự hỗ trợ của đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh cà phê. Là một trong các đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam, Tam Long Group tự tin mang đến cho bạn thiết bị máy móc chất lượng, hỗ trợ tư vấn setup quán, cung cấp nguồn nguyên liệu đa dạng và giá cả hợp lý, đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong chiến lược kinh doanh cà phê, giúp bạn sớm thành công trên con đường kinh doanh của mình. Còn chần chờ gì mà không bắt đầu phát triển và nhân rộng mô hình kinh doanh quán của bạn !

Liên hệ tổng đài tư vấn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Tags: lam the nao de kinh doanh quan thanh cong, vi sao kinh doanh quan ca phe ngay cang phat trien, nhung dieu can biet de co the kinh doanh quan ca phe thanh cong, nhung mau thiet ke danh cho quan ca phe dep mat.

 

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn