Chat với Tam Long
028.7303.6878

KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE BARISTA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE BARISTA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Bạn đam mê pha chế nhưng lại lựa chọn sai còn đường học tập? Qua trình bốn năm trên giảng đường đại học không đem lại cho bạn sự hứng thú?

Bạn muốn thực hiện đam mê của mình nhưng vẫn đảm bảo việc học, không để gia đình phải lo lắng? Qua khóa học Pha Chế Cafe Barista Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, học viên sẽ biết cách phân biệt cafe, hiểu cấu tạo máy xay cà phê, máy pha cà phê espresso, kỹ thuật đánh sữa, lấy cà phê, pha chế cà phê Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha, Macchiato, Americano, cà phê truyền thống… Ly cafe trên tay bạn giờ đây không chỉ là một món thức uống mà đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo .

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu về Barista

  • Bài 1: Giới thiệu khóa học
  • Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar
  • Bài 3: Vai trò của barista
  • Bài 4: Phân biệt thức uống
  • Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu
  • Bài 6: Các phương pháp pha chế
  • Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống
  • Bài 8: Setup quầy bar
  • Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế barista
  • Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế
  • Bài 11: Xây dựng menu
  • Bài 12: Tìm hiểu về cafe
  • Bài 13: Quy trình lau ly
  • Bài 14: Nấu nước đường

Phần 2: Tìm hiểu về máy xay và máy pha cafe

  • Bài 15: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe
  • Bài 16: Vệ sinh máy xay cafe
  • Bài 17: Vệ sinh máy pha cafe
  • Bài 18: Kỹ thuật đánh sữa
  • Bài 19: Dụng cụ pha chế cafe

Phần 3: Pha chế cafe truyền thống

  • Bài 20: Cách làm cafe nóng, cafe đá
  • Bài 21: Cách làm bạc xỉu nóng, bạc xỉu đá
  • Bài 22: Cách làm cafe Rhum
  • Bài 23: Cách làm cafe Bailey

Phần 4: Pha chế các loại cafe Espresso

  • Bài 24: Giới thiệu barista thực hành
  • Bài 25: Espresso
  • Bài 26: Macchiato
  • Bài 27: Espresso con pana
  • Bài 28: Foam egg espresso
  • Bài 29: Iced macchiato
  • Bài 30: Mocha macchiato

Phần 5: Pha chế các loại cafe nóng/đá bằng máy pha café

  • Bài 31: Hot americano
  • Bài 32: Iced americano
  • Bài 33: Hot long black coffee
  • Bài 34: Iced long black coffee
  • Bài 35: Hot cappuccino
  • Bài 36: Iced cappuccino
  • Bài 37: Iced latte
  • Bài 38: Hot Latte
  • Bài 39: Hot flavored latte
  • Bài 40: Iced flavored latte
  • Bài 41: Mocha

Phần 6: Pha chế các loại frappuccino

  • Bài 42: Chocolate frappuccino
  • Bài 43: Caramel frappuccino
  • Bài 44: Cookie frappuccino
  • Bài 45: Chocomint cookie frappuccino
  • Bài 46: Hazelnut frappuccino
  • Bài 47: Vanilla frappuccino

Phần 7: Latte art cơ bản và nâng cao

  • Bài 48: Tập vẽ cappuccino hoa văn
  • Bài 49: Cappuccino 3D art
  • Bài 50: Tập vẽ heart cơ bản
  • Bài 51: Tập vẽ heart nâng cao
  • Bài 52: Tập vẽ rosetta cơ bản
  • Bài 53: Tập vẽ rosetta nâng cao
  • Bài 54: Tập vẽ tulip cơ bản
  • Bài 55: Tập vẽ tulip nâng cao
  • Bài 56: Tập vẽ phoenix
  • Bài 57: Tập vẽ swan

Phần 8: Tổng kết khóa học

  • Bài 58: Tổng kết khóa học

Học phí: 299.000 đồng
Mua nhiều khuyến mãi nhiều. Gọi tư vấn: 028 7303 6878

Tam Long Group biên soạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
Xin cảm ơn