Cách dùng máy pha cafe Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy pha cà phê khác nhau với chất lượng cũng như cách sử dụng khác nhau. Trong đó dòng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group là một chiếc máy chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy xem hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group tại bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách

Chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp

Giới thiệu các thông tin cơ bản về chiếc máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group.

Trước khi hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về sản phẩm này nhé.

Đây là một chiếc máy pha cà phê từ nhà sản xuất Nouva Simonelli đến từ nước Ý.

Một số thông số kỹ thuật của chiếc máy này là:

– Công suất máy 4500W.

– Điện áp đầu vào 230V/50Hz.

– Kích thước tiêu chuẩn của máy lần lượt dài, rộng, cao là 81,5 x 56,5 X 56,5 (cm).

– Trọng lượng một chiếc máy từ 76 đến 82 kg.

– Máy được làm từ chất liệu thép không gỉ với hai mày máy là đen và đỏ.

– Dung tích nồi hơi lên tới 14 lít.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách

Các bộ phận cấu thành máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group

Một chiếc máy pha cà phê loại này thường có các bộ phận như:

Phím lựa chọn (1); Phím chức năng (2); Núm dùng để điều khiển vòi hơi (3) cùng với vòi hơi (4); Tay cầm (5); Tay cầm lọc đơn (6) và tay cầm lọc kép (7); Mức nước (8); Đồng hồ áp suất (9); Đế máy (10); Vòi nước nóng (11); Biển thông số (12); Công tắc điều chỉnh nước nóng (13); Khay làm nóng cốc (14); Công tắc nguồn (15).

→ Tham khảo: Casadio

→ Tham khảo: Breville

Những tính năng nổi bật của máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group là gì?

Máy pha cà phê loại này là chiếc máy được chứng nhận từ giải vô địch Barista thế giới với rất nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật, đồng thời đây là dòng máy đạt được chứng chỉ an toàn của Viện Khoa học Lao động và Tâm lý Châu Âu nhờ sự an toàn và vì sức khỏe của người dùng.

Đây là chiếc máy pha cà phê được đảm bảo các tiêu chí về sự chính xác, chất lượng đầu ra, sự linh hoạt và nhất quán nên đây là chiếc máy chuyên nghiệp dành cho các Barista chuyên nghiệp. Vì vậy Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group rất thích hợp cho các quán cà phê sang trọng, đặc biệt, các quán cà phê thể hiện sự chuyên nghiệp…

Bên cạnh đó chiếc máy này chứa rất nhiều các tính năng ưu việt như:

– Sự an toàn và thoải mái khi sử dụng nhờ các tính năng hoạt động tuyệt vời như bề mặt tiếp xúc phẳng, bề mặt sau góc cạnh giúp chúng ta có thể kiểm tra nhanh cà phê từ vòi ra cùng với đèn led từ đầu vòi hơi nước chiếu sáng cả bên trong bình chứa sữa.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách

Rất dễ sử dụng Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group

– Sự đa chức năng nhờ vào chiều cao và nhiệt độ trong các group có thể điều chỉnh để phù hợp cho pha trộn rất nhiều loại thức uống khác nhau.

– Máy có tính linh hoạt cao nhờ trang bị phong phú 3 phiên bản: bán tự động, đo thể tích cùng với canh chỉnh thông số, nhiều lựa chọn hữu ích nên phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

– Máy dễ dàng căn chỉnh bơm mà không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

– Dễ đang sử dụng khi ai cũng có thể pha chế được kem sữa béo, thơm ngon cùng nhiệt độ.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách.

Để sử dụng được chiếc máy pha cà phê này đúng cách thì bạn rất nên đọc các hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê loại này dưới đây:

– Trước hết là phần cài đặt máy:

Trước hết cần kết nối máy với hệ thống nước với các chú ý như áp lực nước tối thiểu là từ 2 đến 3 Bar, tối đa là 4 Bar; Lưu lượng nước tối thiểu một giờ là 200 lít; đồng thời đảm bảo lắp ống thoát nước thải, vòi hơi đóng, phím chức năng không kẹt; điện áp cung cấp phù hợp; Chỉ kết nối với nguồn điện khi vòi hơi đóng.

Giai đoạn tiếp theo là cài đặt thiết bị:

Được tiến hành khi vòi hơi đóng, bạn bấm công tắc chính để bật thiết bị sau đó máy tự cấp nước cho nồi hơi, khi đạt đến mức tối đa sẽ bắt đầu làm nóng. Khi đồng hồ áp suất đạt đủ từ 1,2 đến 1,4 thì nước đã đạt nhiệt độ cần thiết.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách:

+ Khởi động máy bằng cách kết nối nguồn điện, bật công tắc sang nút ON, khi này đèn led của nút sáng lên, giữ nút trong 5s sau đó các đèn led khác sẽ sáng lên trong 3s, đèn báo phím nước nóng sẽ tự động tắt.

+ Bạn tắt máy bằng cách giữ chặt nút ON/OFF trong 2s, khi này thiết bị tắt và đèn Led trên nút ON/OFF sáng, cuối cùng chuyển công tắc sang OFF để tắt máy.

+ Lựa chọn cấu hình mong muốn bằng cách nhấn vào các nút có sẵn trên các bộ lọc.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group đúng cách

Các phím để thiết lập chức năng mong muốn

+ Các bước pha cà phê cơ bản bao gồm mở giá đỡ bộ lọc, cho 1 hoặc 2 phần cà phê tùy theo bộ lọc, nén cà phê bằng dụng cụ nén, gắn bộ lọc vào thiết bị, nhấn phím chức năng phù hợp, khi bắt đầu quá trình pha cà phê thì máy bơm hoạt động, van điện từ mở ra, khi nhấn thì phím bật và tín hiệu hoạt động.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng khác cần biết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group tại website tamlong.com.vnnhé. Mua sản phẩm máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group chất lượng tại đâu là câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm. Hãy lựa chọn ngay Tam Long Group nhé.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878