Cách dùng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 không quá khó khăn. Bởi máy được trang bị hệ thống tự động. Chúng ta chỉ cần biết một vài thao tác là đã có thể sử dụng được rồi. Trong máy pha cà phê có tích hợp nhiều chức năng đặc biệt phù hợp với các loại cà phê khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta nên học cách sử dụng để sử dụng máy với từng loại cho phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 cực kỳ đơn giản

Chỉ cần nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Esspresso EC9 mà chúng tôi chia sẻ là bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Đầu tiên chúng ta cần lấy một lượng nước vừa phải cho vào bình chứa của máy pha cà phê.

Tuy nhiên cần lấy một lượng nước vừa đủ với lượng cà phê mà bạn muốn pha để tránh làm mất hương vị khi uống.

Sẽ có một vạch MAX trên bình chứa. Bạn nên canh lượng nước dựa trên vạch đó để tránh đổ quá đầy nhé. Khi đổ quá đầy máy vừa không thể hoạt động được, mà cà phê cho ra cũng không ngon.

Lấy phin lọc của bạn đã được chuẩn bị từ trước rồi cho vào đầu tay cầm của máy. Nên lắp đặt sao cho đúng với hướng dẫn để khi pha phin không bị trật ra ngoài gây đổ hoặc rơi rớt bã cà phê.

Bước tiếp theo của hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 chính là cho cà phê vào trong phin đã lắp sẵn.

Bước này rất quan trọng. Bởi vì bạn cân đo làm sao cho lượng cà phê phù hợp và vừa đủ với lượng nước đã cho. Có thể dùng muỗng để canh cho chính xác.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9.

Nên tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9.

Tiếp theo dùng tay gạt cà phê để bắt đầu quy trình pha cà phê theo đúng hướng dẫn.

Dùng lực vừa phải gạt cà phê để chúng không bị văng ra ngoài cũng như bị dập nát hạt cà phê. Từ từ gạt để máy có thể ép và pha theo quy trình.

Gắn tay cầm vào đầu của máy pha cà phê Delonghi. Chú ý phin lọc cũng đã được gắn chặt vào đầu tay cầm để có thể vận hành máy. Không có phin lọc thì máy cũng không thể hoạt động được.

Chuẩn bị một bình chứa cà phê và đặt chúng dưới tay cầm cũng như vòi của máy pha cà phê. Đặt đúng vị trí để tránh trường hợp cà phê bị chảy ra ngoài gây mất vệ sinh.

Pha cà phê thôi bằng cách vặn núm xoay cho máy hoạt động.

Việc sử dụng máy pha cà phê cũng không quá khó khăn. Sau khi thực hiện công đoạn đó bạn chỉ cần chờ đợi một vài phút là đã có một tách cà phê ưng ý.

Bước cuối trong hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9. Đây chính là tắt chức năng pha cà phê và rót cà phê ra. Bỏ đi phần dư thừa trong phin lọc, rồi rửa sạch.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9.

Không quá khó khi có hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9.

Việc biết hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ vừa có được một tác cà phê thơm ngon, vừa giữ được độ bền cho chiếc máy. Nhiều người không biết cứ táy máy. Và sử dụng không đúng theo phương pháp sẽ dễ làm hư hỏng máy pha cà phê.

Không chỉ pha cà phê thường máy pha cà phê này còn có khả năng pha nhiều loại cà phê khác nhau.

→ Tham khảo: Máy Casadio

→ Tham khảo: Máy Breville

Sau đây trung tâm pha chế Tam Long Group sẽ gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 để pha cà phê Cappuccino.

Bước đầu thay vì cho nước vào bình đựng chúng ta sẽ cho sữa tươi không đường vào bình đựng sữa trong máy.

Nhớ canh chúng không quá vạch MAX để tránh những ảnh hưởng không mong muốn.

Vặn núm hoạt động của máy đến vị trí chỉ định pha Cappuccino để bắt đầu quá trình pha chế.

Đặt ca sữa xuống dưới vòi đánh sữa để máy tự đánh. Sau đó, nhớ mở van hơi để hơi nóng được thoát ra.

Sữa tự động được máy đánh, chảy xuống tách cà phê. Đến khi chảy được một lượng vừa đủ bạn chỉ cần khóa van hơi lại. Thế là kết thúc quy trình, hướng dẫn quá đơn giản phải không nào.

Vậy khi máy pha cà phê Delonghi gặp trục trặc hay lỗi thì như thế nào?

Nếu là những lỗi nhỏ hay thông thường chúng ta có thể tự tìm cách sửa chữa trên mạng hoặc trang điện tử. Ngoài ra nếu muốn mua một chiếc máy pha cà phê Delonghi mới.  Bạn cũng có thể liên hệ cho Tam Long để được tư vấn và hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9.

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê 

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 đã được Tam Long chia sẻ thông qua bài viết này. Trung tâm pha chế Tam Long không chỉ đào tạo các khóa học pha chế mà còn kinh doanh các loại máy pha cà phê hiện đại và chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng với giá cả ưu đãi khi khách hàng đến bạn. Hơn thế lựa chọn sản phẩm hay khóa học của chúng tôi. Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng truy cập: https://tamlong.com.vn/.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878