Cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc

Là một trong những loại máy móc chứa nhiều linh kiện và cần nhiều chú ý trong vận chuyển. Cho nên việc tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc. Điều rất quan trọng cho những ai đang chuẩn bị vận chuyển loại sản phẩm này. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc

Hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê đúng cách để tránh hỏng hóc 

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về máy pha cà phê và lý do phải vận chuyển đúng cách máy pha cà phê.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy pha cà phê chính:

Máy pha cà phê tự động:

Đây là loại sản phẩm tích hợp tất cả tính năng. Chúng tạo nên một ly cà phê hoàn chỉnh ngay từ khâu xay cà phê, ép, nén và pha cà phê. Đối với sản phẩm này bạn chỉ cần mua hạt cà phê người ta rang sẵn. Sau đó bỏ vào máy và nhấn nút. Chiếc máy sẽ thực hiện tất cả các công đoạn để cho ra một ly cà phê thơm ngon. Chúng rất thích hợp cho những người bận rộn.

– Loại máy pha cà phê bán tự động:

Loại này thì khó sử dụng hơn. Bởi vì nó đòi hỏi bạn phải được đào tạo sơ qua một khóa pha chế cơ bản. Loại sản phẩm này thường phù hợp với các quán cà phê, quán bar…

Máy pha cà phê dạng viên nén:

Đây là loại sản phẩm kết hợp xay và pha với tốc độ cao, sử dụng dễ dàng. Sản phẩm này sử dụng viên nén cà phê vào máy và đợi trong giây lát là sẽ có ly cà phê thơm ngon rồi đấy.

Có rất nhiều lý do chúng ta phải tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc như:

– Đây là loại máy móc chứa nhiều linh kiện cũng như khá cồng kềnh đối với các loại sản phẩm kích thước lớn, dễ dàng hư hỏng nếu bị va chạm hay vận chuyển không đúng cách.

– Việc sửa chữa sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Cho nên việc vận chuyển đúng cách sẽ hạn chế điều này xảy ra.

– Có rất nhiều loại máy pha cà phê rất đắt tiền, giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Nếu vận chuyển không đúng cách gây ra hư hỏng không thể sửa chữa được thì thiệt hại là rất lớn. Do đó việc tìm hiểu cách vận chuyển đúng cách là cực kỳ cần thiết đối với loại máy móc này.

hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc

Một số loại máy pha cà phê chất lượng và cần vận chuyển cẩn thận

Tìm hiểu các hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc.

Việc tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc là rất cần thiết. Vậy các bạn nên tham khảo kỹ các hướng dẫn dưới đây nhé:

– Trước khi tiến hành vận chuyển máy bạn cần phải:

Tháo tay pha cà phê và quay vòi đánh sữa vào sát trong thân máy pha cà phê. Vì những linh kiện nằm ở bên ngoài sản phẩm thường dễ gặp phải các hư hỏng. Ví dụ như gãy vòi đánh sữa gay rơi tay pha cà phê ra ngoài.

Nếu bạn muốn vận chuyển máy đến địa điểm mới trong trường hợp sản phẩm vẫn còn nguyên hộp máy thì việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào hộ cùng với các miếng xốp chống va đập có sẵn. Sau đó, vận chuyển nhẹ nhàng đến địa điểm mới là được nhé. Đối với trường hợp sản phẩm đã không còn hộp máy. Bạn nên đặt sản phẩm vào hộp cát tông hay thùng xốp to. Chú ý đặt đệm đáy bằng xốp và vải mềm, cố định sản phẩm vào hộp bằng các miếng xốp khác để tránh va đập, rung lắc máy trong quá trình di chuyển.

Chú ý đối với các linh kiện như tay pha cà phê được tháo rời bạn nên bọc kỹ lại để tránh thất lạc nhé. Hãy nhắc nhở bên vận chuyển nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển bằng cách sử dụng thùng có dòng chữ hàng dễ hư hỏng cần nhẹ tay, không xếp chồng các vật nặng khác lên trên thùng máy trong quá trình di chuyển nhé.

→ Tham khảo: Máy Casadio

→ Tham khảo: Máy Breville

– Sau khi máy đã được vận chuyển tới địa điểm mới thì bạn cần:

Lấy sản phẩm ra khỏi hộp và kiểm tra hệ thống bên ngoài của máy xem có hỏng hóc hay méo móp gì không. Sau đó, lắp các bộ phận đã tháo rời trước đó vào đúng vị trí cũ.

Kiểm tra kỹ các ốc vít, mối nối, hệ thống thiết bị cẩn thận trước khi vận hành. Khởi động máy để kiểm tra. Nếu nghe thấy sản phẩm kêu âm thanh lạ hãy ngừng vận hành. Sau đó, bạn nên đưa sản phẩm đến các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng để kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Nên lắp đặt sản phẩm tại những nơi cao ráo, thông thoáng và tránh ẩm ướt. Bạn nên tránh để sản phẩm trên sàn nhà để sử dụng được lâu và sản phẩm ít hư hỏng hơn nhé.

hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc

Nên vận chuyển máy đúng cách và sử dụng máy cà phê an toàn nhé

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn cách vận chuyển máy pha cà phê để tránh hỏng hóc cơ bản. Các bạn hãy tuân thủ đúng để có thể bảo vệ tốt chiếc máy của mình nhé. Mọi thắc mắc có liên quan các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://tamlong.com.vn để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878