Chi phí học pha chế bao nhiêu tiền?

Bạn là người quan tâm đến lĩnh vực pha chế? Bạn đang thắc mắc mức phí học pha chế bao nhiêu tiền? Hãy để Tam Long Group cùng bạn giải đáp vấn đề này nhé!

Ngành nghè này ngày nay đang được rất nhiều bạn trẻ đặt ra mục tiêu theo đuổi. Tùy vào từng nhu cầu, sự chọn lựa riêng mà sẽ có những mức phí chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, học phí ngành này còn phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác như: thời gian học, địa chỉ học nổi tiếng, giáo viên giảng dạy…

Vậy thực ra thì các khóa học pha chế bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc và băn khoăn đó, Tam Long Group xin được gửi đến quý bạn đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về học pha chế bao nhiêu tiền.

1. Nên học khóa học pha chế nào?

1.1 Khóa pha chế chuyên nghiệp

Học pha chế chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Đây là khóa dành cho mọi đối tượng – những ai có niềm yêu thích với pha chế hoặc có ý định mở quán kinh doanh đồ uống. Sau khi hoàn tất khóa học sẽ có đầy đủ những kiến thức, những kỹ năng cần thiết giống như một barista chuyên nghiệp.

Thành thạo trong việc phân biệt các loại cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê, làm ra các loại đồ uống từ truyền thống như cà phê đen đá, bạc xỉu, cacao, trà nóng cho đến hiện đại là cà phê Latte, Espresso, Americano, soda… cùng kỹ năng trang trí tăng thêm vẻ hấp dẫn cho món đồ uống.

giá tiền học pha chế
Pha chế như barista chuyên nghiệp 

1.2 Khóa pha chế tổng hợp

Khóa học này sẽ chia sẻ kiến thức cùng với các buổi thực hành về các công thức đồ uống dựa trên nền tảng của cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê, trà sữa…hiện nay.

học pha chế bao nhiêu tiền
Thực hành công thức đồ uống của nhiều cửa hàng cà phê nổi tiếng 

Điển hình như thực hành pha cà phê muối của The Coffee House, kem tươi xịt lên đồ uống giống chuỗi cà phê Passio, thức uống sorbet của thương hiệu nổi tiếng Urban Station, đồ uống của cà phê Cộng….Bên cạnh đó, còn được làm quen với các món đồ uống xu hướng hay chia sẻ bí quyết tạo ra món đồ uống truyền thống…

1.3 Khóa pha chế thượng đỉnh

Học pha chế thượng đỉnh bao nhiêu tiền? Khóa học này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định kinh doanh cửa hàng trà sữa. Tham gia khóa học pha chế trà sữa thượng đỉnh, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các món trà của những thương hiệu trà sữa đình đám của Việt Nam.

học pha chế tốn bao nhiêu tiền

Đồng thời được thực hành với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sau khi hoàn tất khóa học có thể sáng tạo trên 60 món trà sữa với chất lượng ngang ngửa thương hiệu nổi tiếng như Dingtea, Gongcha…

2.Học phí khóa học pha chế bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Học pha chế bao nhiêu tiền

2.1 Học pha chế bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng đào tạo

Để có thể bắt kịp những xu hướng mới của thế giới, ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, môi trường chuyên nghiệp với chế độ ưu đãi và mức lương cao.

Chất lượng đào tạo của khóa học pha chế đồ uống chính là điểm ưu tiên đặt lên hàng đầu.Thông thường, với những khóa học có chất lượng đào tạo cao thì giá không hề rẻ, dao động trong khoảng 5 – 10 triệu VNĐ/ 1 khóa học kéo dài từ 3- 6 tháng.

2.2 Chất lượng giảng viên

Pha chế là một trong những ngành nghề đòi hỏi người giảng viên trong quá trình giảng dạy phải thực có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt tình và thực tâm.

Học viên có được tiếp lửa đam mê, hiểu được công việc, ngành nghề đang hướng đến hay không đều phụ thuộc vào sự truyền đạt của giảng viên. Từ đó có thể đánh giá chất lượng giảng viên là một trong những điều không thể thiếu trong ngành này.

Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Học phí đi kèm chất lượng giảng viên

2.3 Học pha chế bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu và cơ sở vật chất

Để học viên sau khi hoàn thành xong khóa học có thể nắm vững được các kỹ năng pha chế thì đòi hỏi quá trình học thực hành không được gò bó hay áp đặt thời gian.

Đây là ngành nghề cần thực hiện liên tục để quen tay, thế nên việc được tham gia môi trường học có đầy đủ trang thiết bị vật tư , máy móc, nguyên liệu đầy đủ khang trang sẽ góp phần rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng học viên sau khi ra trường.

Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Học phí đi kèm với chất lượng nguyên liệu và cơ sở vật chất

2.4 Hỗ trợ sau khóa học

Hiện nay, có rất ít trung tâm nhận hỗ trợ sau khóa học đối với các học viên đã kết khóa. Vấn đề này khiến cho nhiều bạn sau khi hoàn thành khóa xong vẫn còn những thắc mắc, băn khoăn nhưng không biết nhờ ai giải đáp, giúp đỡ.

Vì khóa học này thường khá ngắn hạn, thời lượng học không đủ kéo dài để mọi học viên đều được nắm bài đầy đủ. Thế nên, hãy lựa chọn những địa điểm đào tạo uy tín, nhận hỗ trợ sau khóa học để khi muốn tìm hiểu thêm thông tin, nắm bắt lại kiến thức thì có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Học phí đi kèm với hỗ trợ sau khóa học

3. Khóa học pha chế bao nhiêu tiền?

Học pha chế bao nhiêu tiền? Ngành nghề này có rất nhiều chương trình khác nhau, với môi trường làm việc vô cùng đa dạng, có thể là Batender hoặc cũng có thể là Barista, pha chế tổng hợp,…

Vì vậy mà mức học phí sẽ có những thay đổi chênh lệch nhiều ít khác nhau. Thông thường, dao động ở mức 5- 10 triệu VNĐ/ 1 khóa học kéo dài trong khoảng thời gian từ 1- 3 tháng.

Bạn không thể nào không tham gia khóa học mà có thể tự trở thành nhà pha chế chuyên nghiệp được.Tuy nhiên, mức học phí lại là để tài đáng quan tâm và khiến nhiều người trăn trở nhất.

Học phí ngành này phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác nhau. Vì vậy, hãy cân nhắc, lựa chọn địa điểm, trung tâm đào tạo uy tín để có thể có được khóa học chất lượng nhất.

Xem thêm video tham khảo tại đây:

10 Mẹo cơ bản cho ngành pha chế mới nhất năm 2020

4. Học pha chế tốt nhất ở đâu, học phí bao nhiêu tiền?

4.1 Tam Long Group

Nếu bạn đang thắc mắc không biết học pha chế ở đâu thì hãy đến với Tam Long. Đây là một trong những địa điểm đào tạo được rất nhiều học viên đăng ký. Với trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết với nghề, hỗ trợ học viên không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn kỹ năng khởi nghiệp, kinh doanh.

Đặc biệt, Tam Long Group có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, cùng với mức học phí các khóa học hợp lý còn có cam kết giúp học viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ nắm vững được kỹ năng, tự tin vào nghề.

Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Khóa pha chế tại Tam Long Group

Học phí học pha chế tại Tam Long bao nhiêu tiền:

 • Khóa pha chế tổng hợp: 6.000.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 12 buổi, 3 buổi/ 1 tuần)
 • Khóa học trà sữa hiện đại: 7.000.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 12 buổi, 3 buổi/ 1 tuần)
 • Khóa học trà thượng đỉnh: 8.500.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 9 buổi, 3 buổi/1 tuần)

4.2 Học pha chế tại Jarvis bao nhiêu tiền?

Đến với Jarvis, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các giáo trình chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao giảng dạy. Vì là một trong những đơn vị chuyên đào tạo nhân viên cho các cửa quầy bar, chủ cửa hàng ,… Thế nên, học viên có thể yên tâm về điều kiện thời lượng thực hành tại Jarvis là không giới hạn, ngoài ra còn có chính sách hỗ trợ sau khóa học, giúp học viên giải đáp những thắc mắc liên quan đến kiến thức, kỹ năng về pha chế.

Học phí học pha chế tại Jarvis bao nhiêu tiền:

 • Khóa pha chế cơ bản: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 8 buổi học)
 • Pha chế đồ uống, cập nhật mùa Đông: 2.500.000 VNĐ (thời lượng: 2 buổi)
 • Khóa pha chế tổng hợp: 6.800.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 12 buổi học)
 • Học pha cà phê máy chuyên nghiệp: 6.300.000 VNĐ/ 1 khóa (thời lượng: 11 buổi)
Chi phí học pha chế có giá bao nhiêu?

Học phí đi kèm chất lượng đào tạo

4.3 Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Đây là môi trường học tập giúp học viên không chỉ nắm bắt được lý thuyết đầy đủ mà kỹ năng thực hành cũng được vững vàng. Nhờ vào cơ sở vật chất đầy đủ, giáo trình hiện đại, hỗ trợ học viên ghi nhớ kiến thức, kỹ năng pha chế một cách hiệu quả.

Phí học pha chế tại trường quản lý khách sạn Việt Úc bao nhiêu tiền:

 • Pha cà phê nghệ thuật (Barista): 7.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( thời lượng: 39 tiết, 3 buổi/ 1 tuần)
 • Pha chế rượu ( Batender): 8.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( 60 tiết/ 20 buổi, 3 buổi/ 1 tuần)
 • Pha chế thức uống không cồn: 7.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( 39 tiết/ 13 buổi)

4.4 Học pha chế tại Saigontourist bao nhiêu tiền

Đây là một trong số những địa điểm giảng dạy sử dụng giáo trình hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, điểm sáng của Saigontourist còn nằm ở chỗ trang thiết bị đầy đủ và mức học phí không cao, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích học viên tham gia.

Học phí học pha chế tại Saigontourist bao nhiêu tiền:

 • Pha chế rượu ( thời lượng: 3 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 7.400.000 VNĐ
 • Pha chế cà phê ngon nghệ thuật ( thời lượng: 2 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 6.000.000 VNĐ
 • Pha chế sinh tố và nước trái cây ( thời lượng: 2 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 5.000.000 VNĐ.

Hy vọng qua bài viết của Tam Long Group, có thể giúp cho bạn đọc phần nào giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi Học pha chế bao nhiêu tiền? Chi phí các khóa học chênh lệch ra sao? Từ đó, dựa theo mục đích hướng đến, bạn sẽ có thể lựa chọn được địa điểm dạy học uy tín nhất cho bản thân mình.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878