Khóa học nấu chè ngon, cách làm chè thơm nhất

TỰ TIN VỚI CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO NHẤT DÀNH CHO HỌC VIÊN KINH DOANH MỞ QUÁN CÀ PHÊ – TRÀ SỮA

Gọi tư vấn ngay: 028 7303 6878

Chè là một món ăn quen thuộc tại Việt Nam và một vài quốc gia khác. Nó có thể dùng như món ăn chính, món ăn vặt hoặc món tráng miệng đều được, tùy thuộc vào đặc điểm của loại chè bạn thưởng thức.

Nguyên liệu quan trọng nhất và luôn phải có trong món ăn này chính là đường. Món ăn này thường có nước với đa dạng các loại đậu, ngũ cốc, trái cây, gạo, đỗ, nếp, củ,…

Sữa chua trân châu Hạ Long
Khóa học làm chè tại Tam Long được các học viên đánh giá rất cao

Tại sao nên chọn khóa học làm chè tại Tam Long

Các công thức nấu chè mà các học viên được cung cấp tại Tam Long dựa trên công thức của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ học được sự kết hợp hương vị nhuần nhuyễn giữa các loại nguyên liệu, cách làm các món ăn truyền thống,… Từ đó, bạn có thể nấu ăn cho cả nhà thưởng thức hoặc mở ra một nhà hàng, cửa hàng của riêng mình.

Ưu điểm khi học nấu chè tại Tam Long: Hạn chế số lượng người trong 1 lớp học. Thay vì dạy nhiều người thì Tam Long chỉ nhận số lượng học viên ít, ít mà chất lượng.

học làm chè
Nấu các món chèn đơn giản hơn bao giờ hết

Học viên sẽ tiếp xúc gần hơn với các chuyên gia và học hỏi nhiều hơn. Đơn vị cam kết sau khóa học, học viên có thể tự nấu nồi chè tại nhà thành công. 

Phương châm kinh doanh của Tam Long: Tiền nào của nấy. Một dịch vụ chất lượng cao, cam kết đầu ra chắc chắn giá trị sẽ cao hơn hẳn so với những dịch vụ kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường. Không chỉ có thể nấu các món chè cho gia đình mà khóa học này hướng đến việc mở cửa hàng cho các học viên trong tương lai.

Chuyên đào tạo các học viên khởi nghiệp, mở cửa hàng: Công thức nấu chè trước khi đưa vào giáo trình dạy cho học viên đã được kiểm duyệt thông qua cảm nhận của khách hàng.

Sau quá trình thử nghiệm, đánh giá dài, nhiều công thức thì công thức tuyệt nhất sẽ được đưa vào giảng dạy. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây. Tam Long luôn hướng lợi ích của học viên và khách hàng lên hàng đầu khi giảng dạy.

Các khóa học nấu chè tại Tam Long

CÁC LOẠI CHÈ XEM HÌNH ẢNH VÀ HỌC PHÍ
Chè khúc bạch Click vào đây
Chè Thái Click vào đây
Chè trôi nước – bánh nếp viên tròn có nhân bên trong Click vào đây
Chè bưởi Click vào đây
Bánh flan siêu ngon Click vào đây
Chè mè đen Click vào đây
Chè bà ba Click vào đây
Nhận dạy tất cả loại chè kinh doanh – Liên hệ trực tiếp

Địa điểm học

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học làm chè, bạn hãy liên hệ với Tam Long thông qua hotline: 028.7303.6878.

Ngoài ra, có thể tới trực tiếp tại trụ sở của Tam Long ở địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với khung giờ từ 8h-18h vào ngày thứ 2-thứ 6. Hoặc khung giờ từ 8h -17h vào thứ 7 hay chủ nhật để đăng ký.

Tham gia kinh doanh đồ ăn vặt đang là xu hướng hot hiện nay. Nếu bạn có niềm đam mê và máu kinh doanh, đừng ngần ngại bắt đầu ngay với khóa học làm chè chuyên nghiệp ngay từ bây giờ tại Tam Long.

Khai giảng các khóa học