Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học làm kem tươi tại Tam Long?

Khóa học làm kem tươi tại Tam Long mang đến cho bạn 4 phương pháp làm kem vô cùng thú vị, giúp bạn vừa học vừa làm vừa nắm vững lý thuyết lẫn thực hành nhanh chóng.

Các phương pháp đó được chia theo tính chất nguyên liệu, dễ ứng dụng: kem tinh bột, kem trái cây, kem mùi, kem kết hợp (kem Ý, kem cao cấp, kem theo công thức châu Âu…) được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn. Khóa học làm kem tươi thực sự phù hợp với những người có dự định kinh doanh mô hình quán kem hay quán thức uống kết hợp làm kem tươi, kem tự chọn. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn tự tay làm kem ngon cho gia đình và người thân thưởng thức, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học làm kem tươi tại Tam Long?

Khóa học làm kem tươi của Tam Long mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn trong nghề nghiệp

Ưu điểm của khóa học làm kem tươi tại Tam Long

– Đội ngũ giảng viên hàng đầu là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn

Khóa học làm kem tươi hướng dẫn cho học viên biết cách chế biến món kem từ nguyên liệu tự nhiên, không dùng phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Hướng dẫn học viên dùng ly trang trí kem sao cho hấp dẫn và ngon miệng mà vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Khóa học làm kem tươi hướng dẫn cách định lượng, cân đối nguyên vật liệu khi làm kem

– Hướng dẫn học viên địa chỉ mua trang thiết bị và nguyên liệu làm kem chất lượng

– Hỗ trợ tư vấn setup cho các bạn có ý định kinh doanh

– Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành). Học xong 10 mùi kem, bạn có ngay khả năng sáng tạo, chế biến ra các mùi kem khác cùng thể loại.

– Học viên được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.

Bạn sẽ nhận được gì trong khóa học làm kem tươi tại Tam Long?

Khóa học làm kem tươi của Tam Long giúp bạn vững tay nghề khi kinh doanh

Khóa học làm kem tươi được chia thành nhiều chương nhỏ, giúp bạn dễ dàng theo học mà không lo về thời gian. Nếu không thể sắp xếp lịch để tham gia trọn khóa, bạn hảy đăng ký 1 hoặc bất cứ chương nào mà mình thích để làm chủ từng phương pháp làm kem khác nhau.

Chỉ với một phương pháp mà vẫn áp dụng được cho chục nguyên liệu khác nhau để tạo nên những mẻ kem dẻo ngon, đậm đà. Ví dụ, khi học làm kem trái cây, sau khi thực hành món kem dâu, kem chanh, dừa, sầu riêng… bạn sẽ biết cách làm kem xoài, kem bơ, kem dưa gang… Nói cách khác, khóa học làm kem tươi giúp bạn có thể làm kem với bất cứ loại trái cây nào chỉ sau 2 buổi học ở lớp.

Bài viết vừa chia sẻ một số kiến thức thật thú vị về khóa học làm kem tươi siêu tốc của Tam Long. Hy vọng bài viết thực sự hiệu quả cho những ai cần kinh doanh mô hình kem tươi hoặc muốn chế biến kem ngay tại nhà để đãi gia đình, bạn bè, người thân…

Hãy để Tam Long Group trực tiếp giảng dạy làm kem chuyên nghiệp cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Most Viewed Products

X
Xin chúc mừng
0