Học làm kem ở đâu mới hiệu quả và chất lượng?

Rất nhiều người thắc mắc không biết nên tìm địa chỉ học làm kem ở đâu thì tốt nhất. Câu hỏi tuy đơn giản nhưng rất ít ai trả lời được, vì hiện nay có quá nhiều cơ sở đào tạo nghề làm kem nhưng không phải nơi nào cũng cho ra chất lượng đào tạo tốt nhất. Vậy các học viên nên học làm kem ở đâu?

Mùa hè nóng nực sẽ làm cho mọi người bốc hỏa. Do đó, bất cứ ai cũng cần thưởng thức vài ly kem mát lạnh để dập tắt cơn nóng đang tràn ngập này. Đây chính là lúc để những quán kem phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại doanh thu vô cùng lớn. Song song đó, đây cũng là lý do để những ai có đam mê và dự định mở quán kem tìm cho mình nơi học làm kem uy tín nhất.

Học làm kem ở đâu mới hiệu quả và chất lượng?

Rất nhiều chủ quán kem học làm kem để mở rộng việc kinh doanh của mình

Tuy nhiên, cách làm kem thì khá khó khăn, người học làm kem phải đong đo nguyên liệu để chế biến kem, làm lớp vỏ bọc kem sao cho kem có vị vừa béo, vừa vàng óng, giòn rụm, bọc lấy viên kem mát lạnh bên trong, mới mang đến cho người thưởng thức ly kem thật chất lượng. Vậy bạn nên tìm đến cơ sở dạy học làm kem nào uy tín nhất tại thành phố?

Tam Long – Cơ sở dạy học làm kem uy tín, chất lượng

  • Tham gia khóa học làm kem tại Tam Long, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm kem giàu kinh nghiệm. Họ đều là những bếp trưởng và bếp phó có nhiều năm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn lớn khắp mọi miền đất nước.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và bảo quản thiết bị, máy làm kem đúng cách
  • Bạn được cung cấp địa điểm và cách để lựa chọn, cũng như sử dụng nguyên liệu hợp lý.
  • Cách mua nguyên liệu chế biến các món kem, cách định lượng thật cân đối khi mua nguyên vật liệu làm kem
  • Học cách bảo quản thực phẩm, các mẹo bặt khi làm kem
  • Được hướng dẫn cách trang trí các loại kem hấp dẫn và bắt mắt
  • Được hướng dẫn cách tính toán thực phẩm/số người dành cho những học viên muốn mở cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Được hướng dẫn cách chế biến các loại kem đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng, phong phú và đảm bảo vệ sinh.
  • Chú trọng thực hành hơn lý thuyết, nên các học viên có thể thuộc lòng cách thực hiện mà không cần mất thời gian học lý thuyết nhiều. Hơn nữa, với phương pháp giảng dạy của Tam Long sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, chế biến ra nhiều mùi kem khác nhau.

Học làm kem ở đâu mới hiệu quả và chất lượng?

Lựa chọn địa điểm học làm kem rất quan trọng

Với từng đó ưu điểm, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học làm kem tại cơ sở Tam Long để thỏa sức với đam mê và hái ra tiền với việc kinh doanh kem. Chúc tất cả các học viên tìm được chỗ đứng của mình trên con đường mình đã chọn!

Hãy để Tam Long Group trực tiếp giảng dạy làm kem chuyên nghiệp cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

SHOPPING CART

close