Cơ hội trở thành bếp trưởng bếp bánh siêu tài năng cùng Tam Long Group

Bạn có năng khiếu nấu ăn? Bạn đang muốn trở thành bếp trưởng bếp bánh tài năng? Bạn muốn làm ra những chiếc bánh ngon mang đậm hương vị Việt? Tam Long Group sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật. Tam Long sẽ tiếp lửa cho hành trình của bạn!

Lý do nên chọn trung tâm Tam Long để học

Hiện nay thị trường kinh doanh đang rất sôi động, nhất là trong ngành ẩm thực. Bởi có sự góp mặt của những thương hiệu quốc tế. Chính vì lý do đó mà cơ hội việc làm cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo ngành nghề về ẩm thực. Đặc biệt là làm bánh Á Âu. Trải qua rất nhiều năm phát triển, đã có rất nhiều học viên trưởng thành với tay nghề cao, làm việc tại khắp năm châu.

Trung tâm có rất nhiều khóa học về ẩm thực. Bếp trưởng bếp bánh là một trong những khóa học đầy đủ và chuyên sâu nhất dành cho những học viên đam mê về bánh. Sau khi hoàn thành khóa học, bằng những kinh nghiệm tiếp nhận được học viên hoàn toàn tự tin với tay nghề vững chắc của mình.

Chương Trình Đào Tạo Làm Bánh

Khóa học Bếp trưởng bếp bánh tại Tam Long Group được coi là khóa học tốt dành cho những ai yêu ẩm thực. Đặc biệt là yêu thích hương vị thơm ngon của những chiếc bánh. Nó phù hợp với những người muốn có sự nghiệp, lâu dài và ổn định với nghề bánh.

Chương trình học đáp ứng được mọi nhu cầu của các học viên. Từ những người mới bắt đầu tìm kiếm công việc đến những người muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Những kiến thức được truyền tải chắc chắn sẽ giúp học viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Khóa học Bếp trưởng bếp bánh giúp học viên có nhiều kỹ năng làm nên những dòng bánh khác nhau. Cập nhập những xu hướng làm bánh trên khắp toàn cầu. Ngoài ra, học viên đến đây còn được đào tạo để nâng cao năng lực quản lý. Giúp bạn tự tin ứng tuyển vào bếp bánh của những nhà hàng – khách sạn cao cấp với nguồn thu nhập “Khủng”.

Học Phí Tham Gia

Giáo trình học Bếp trưởng bếp bánh được nghiên cứu từ những chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Và chỉ được phép sử dụng độc quyền tại trung tâm. Thông qua giáo trình, và cách truyền đạt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên có thể nắm trọn bộ kiến thức.

học phí bếp trưởng bếp bánh

Phương pháp giảng dạy

Đến đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản, cơ hội trở thành bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp. Trung tâm luôn đề cao tính tư duy, chủ động, sáng tạo của mỗi học viên.

Nội dung bài giảng được chia nhỏ theo định lượng. Tăng cường phần thực hành để học viên có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện nâng cao tay nghề.

Học phí

Tại Tam Long Group bạn được hưởng học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh khóa học. Học viên sẽ sớm ra nghề và khởi nghiệp bằng một mức lương ổn định. Nếu tay nghề cao thu nhập hứa hẹn rất tốt.

Trung tâm hiện đang có chương trình khuyến mại giảm giá 3% dành cho những học viên đóng trọn gói.

Thời Gian Học – Lịch Học

STT Ngày học Số buổi Sáng  Chiều Tối
1 Sáng/Chiều/Tối Thứ 2 đến thứ 7 1 buổi/1 ngày 08h30

-11h30

13h30

-16h30

18h00

-21h00

2 Thứ 2, 4, 6/ Thứ 3, 5, 7 1 buổi/1 ngày 08h30

-11h30

13h30

-16h30

18h00

-21h00

3 Sáng & Chiều Thứ 2 đến thứ 7 2 buổi/1 ngày 08h30

-11h30

13h30

-16h30

18h00

-21h00

4 Thứ 2, 4, 6/ Thứ 3, 5, 7 1 buổi/1 ngày 08h30

-11h30

13h30

-16h30

18h00

-21h00

Địa điểm học Bếp trưởng bếp bánh được Tam Long Group lựa chọn một cách hợp lý phù hợp với điều kiện của học viên. Hãy liên hệ số điện thoại 028.7303.6878 hoặc đến trụ sở 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn.  

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ đào tạo và giảng dạy. Tất cả đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình dạy và học. Dụng cụ, nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hướng Dẫn Đăng Ký

Các khóa học khác