Khóa học làm bánh Việt tại Tam Long

KHÓA HỌC
LÀM BÁNH VIỆT

Gìn giữ và phát triển nét đẹp ẩm thực văn hóa Việt là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những món bánh Việt đậm bản sắc truyền thống và sự đa dạng trong hương vị vùng miền. Để nâng cao giá trị của những món bánh đậm hồn cốt Việt, Tam Long Group đã thiết lập khóa học làm bánh Việt hữu ích. Khóa học của Tam Long cam kết đem lại cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất.

Chương Trình Học

Chương trình học trong khuôn khổ khóa học làm bánh Việt của Tam Long gồm 5 Module. Học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ, chỉ dẫn tận tình. Đi kèm theo đó là hệ thống công thức định lượng chuẩn để có thể thực hiện thành công các món bánh Việt.

  • Module 1 và 2: Kiến thức hữu ích về chuyên đề bánh miền Nam.
  • Module 3: Phương pháp chế biến bánh đặc trưng miền Bắc.
  • Module 4: Học về món Huế
  • Module 5: Dành cho những học viên đăng ký học trọn chương trình

1. Lợi ích của khóa học

Khóa học làm bánh Việt của Tam Long sẽ mang tới kiến thức cùng kỹ năng hữu ích cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng cơ sở vật chất đầy đủ, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản. Trong quá trình học, giảng viên chỉ dạy, truyền đạt kinh nghiệm và công thức cho học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị thực tiễn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

2. Nội dung đào tạo

Mã bài Module Tên bài
BBV_01 Module 1 – Chuyên đề bánh miền Nam Bánh da lợn đậu xanh

Bánh tằm bì

BBV_02 Bánh Phú Sĩ

Bánh Khéo Phú Quốc

BBV_03 Bánh bò hấp nước cốt dừa

Bánh tằm ngọt trộn dừa

BBV_04 Module 2 – Chuyên đề bánh miền Nam 2 Bánh xèo

Bánh khọt

Bánh chuối hấp nước cốt dừa

BBV_05 Bánh ít  lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh

Bánh khoai mì nướng

BBV_06 Bánh cống

Bánh cuốn

BBV_07 Module 3 – Chuyên đề bánh miền Bắc Bánh cam lúc lắc

Bánh giò

BBV_08 Bánh đúc nóng

Bánh gối Hà Nội

BBV_09 Module 04 – Chuyên đề bánh Huế Bánh ram ít

Bánh nậm tôm thịt

Da heo chiên phồng

BBV_10 Bánh bèo tôm chấy

Bánh bột lọc trần

Bánh bột lọc gói lá

BBV_11 Tạo hình bánh đậu xanh trái cây
BBV_12 Module 5 – Thi cuối khóa (áp dụng với học viên đăng ký học toàn khóa)  

3. Ưu điểm của khóa học làm bánh Việt

  • Giáo trình được biên soạn chi tiết, dễ hiểu, hữu ích, sử dụng độc quyền
  • Chương trình học làm bánh Việt mang lại hệ thống kiến thức, công thức làm bánh Việt chuẩn. Học viên được hướng dẫn thực hiện đa dạng phương pháp chế biến bánh.
  • Học được nhiều bí quyết, kỹ thuật chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học, từ cơ bản tới nâng cao. Vừa học vừa làm, ưu tiên thực hành. Đề cao sự sáng tạo của học viên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đều là những chuyên gia làm bánh Việt làm việc trong nhà hàng, khách sạn lớn
  • Học phí hợp lý, có chính sách ưu tiên với những học viên có trường hợp đặc biệt.
  • Chứng chỉ được cấp có giá trị, giúp học viên sớm ổn định nghề nghiệp
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu.
các loại bánh việt
Khóa học tại Tam Long chia sẻ công thức ngon.

4. Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Học phí

Hóa học làm bánh Việt của Tam Long Group có chi phí hợp lý. Với học viên đăng ký trọn gói sẽ được giảm 3%. Hỗ trợ học viên vay học phí không lãi suất. Học viên thuộc đối tượng theo chính sách Tam Long quy định sẽ được giảm 5% học phí.

bánh việt nam

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên có trình độ, tay nghề cao. Đều là những chuyên gia làm bánh Việt tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Có phương pháp giảng dạy hiệu quả, đam mê với nghề.

Bếp trưởng Lê Thị Mỹ Dung

Cô Lê Thị Mỹ Dung

bep-truong-bep-a-duong-minh-tri

Thầy Dương Minh Trí

cô Nguyễn Phượng Mai

Cô Nguyễn Phượng Mai

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ để học viên thực hành. Nguyên vật liệu an toàn, đảm bảo.

Bằng cấp

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp “Chứng chỉ kỹ thuật làm bánh Việt Nam truyền thống”.

Cam kết của Tam Long Group

  • Cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bánh Việt
  • Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu
  • Kết thúc khóa học nhận chứng chỉ giá trị
  • Những học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, dụng cụ làm bánh,…

Cơ hội việc làm

Khóa học làm bánh Việt mang tới cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Theo đúng lộ trình, học viên sẽ đi từ phụ bếp bánh lên tới đầu bếp, tổ trưởng, giám sát, quản lý, chuyên gia. Cuối cùng là Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực.

Địa điểm học

Liên hệ với Tam Long qua đường dây nóng 028.7303.6878. Hoặc tới trụ sở tại địa chỉ số 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Sản phẩm của học viên

Với một chương trình chất lượng và bài bản, chắc chắn rằng khóa học làm bánh Việt tại Tam Long sẽ mang đến cho học viên kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi, chuẩn bị hành trang trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các Khóa Học Khác