Khóa học làm bánh Crepe, Waffle

KHÓA HỌC
BÁNH CREPE VÀ WAFFLE

Những chiếc bánh Crepe, Waffle nhìn trông có vẻ rất đơn giản. Nhưng khi làm lại đòi hỏi những kỹ thuật rất đặc biệt mới tạo nên được hương vị đặc sắc của bánh. Đối với những người mới bắt đầu làm, chưa có những kỹ thuật cơ bản và thao tác làm bánh thường sai sót. Chính vì vậy, việc tham gia khóa học bánh Crepe, Waffle của Tam Long Group là điều rất cần thiết. Tại đây học viên sẽ được hướng dẫn những quy trình làm bánh chuyên nghiệp, bởi những chuyên gia làm bánh hàng đầu hiện nay.

Chương Trình Học

Tham gia khóa học bánh Crepe, Waffle tại Tam Long Group. Các học viên sẽ được làm quen với các kỹ năng làm bánh cơ bản nhất. Sau đó sẽ sẽ tăng dần lên các cấp độ làm bánh. Học viên sẽ có cơ hội được học hỏi và trao dồi những kinh nghiệm, lắng nghe những chia sẻ từ các người làm bánh lâu năm và hàng đầu Việt Nam. 

Sau khi khóa học kết thúc các học viên có thể tự tin với tay nghề của mình và xin việc ở bất cứ cửa hàng làm bánh hay có thể tự đứng lên mở cửa hàng chuyên về bánh Crepe và Waffle.

Ưu Điểm Khóa Học

Trong một lớp học làm bánh sẽ có số lượng thành viên nhất định, tối đa chỉ 5 người. Đảm bảo các học viên đều được chỉ dạy nhiệt tình và thực hành đầy đủ. Không lãng phí thời gian của các học viên khi tham gia học.

học làm bánh crepe
Học làm bánh Crepe, Waffle dễ dàng tại Tam Long Group.

Lịch Khai Giảng

Các học có thể lựa chọn các lịch học vào bất cứ ngày nào trong tuần. Theo thời gian phù hợp để đảm bảo công việc học tập được tốt nhất.

 

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Học Phí

Với khóa học làm bánh Crepe và Waffle, sẽ có mức học phí là 1.200.000vnđ/buổi đã bao gồm phí nguyên liệu và dụng cụ học làm bánh. Trong quá trình tham gia khóa học, ngoài học phí Tam Long Group cam kết không thu thêm bất kỳ một phụ phí nào khác.

học phí khóa crepe

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên tại Tam Long Group đều được tuyển chọn một cách rất kỹ, và là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh. Đã và đang làm việc tại nhà hàng, khách sạn lớn. Các giảng viên luôn tận tình cố gắng chỉ bảo các học viên từ những chi tiết làm bánh nhỏ nhất và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Bếp trưởng Lê Thị Mỹ Dung

Cô Lê Thị Mỹ Dung

bep-truong-bep-a-duong-minh-tri

Thầy Dương Minh Trí

cô Nguyễn Phượng Mai

Cô Nguyễn Phượng Mai

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại. Với đầy đủ các dụng cụ, máy móc thiết bị hỗ trợ cho việc học làm bánh của học viên.

Bằng Cấp & Chứng Chỉ

Sau khi khóa học kết thúc, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học làm bánh do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp. Có giá trị trên toàn quốc và được chấp nhận trên thị trường quốc tế.

Cam Kết Của Tam Long

  • Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Những phương pháp và bí quyết để tạo ra những chiếc bánh ngon.
  • Được tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
  • Được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học.
  • Giới thiệu các địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu làm bánh

Địa Điểm Học

Tại trụ sở của Tam Long ở địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học làm bánh Crepe, Waffle tại Tam Long Group ngay hôm nay. Để nhận những chương trình ưu đãi các vô cùng hấp dẫn trong các khóa học.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Các Khóa Học Khác