Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để kinh doanh

Bạn đam mê với nghề làm bánh? Bạn muốn trở thành một bếp trưởng bếp? Hay chỉ đơn giản là muốn học làm bánh vừa ngon vừa đẹp cho người thân, bạn bè? Hãy tham gia ngay khóa học làm bánh tại Tam Long Group – nơi sẽ đào tạo bạn thành một thợ xuất sắc nhất.

Tại khóa học làm bánh của Tam Long Group bạn sẽ được trang bị những kĩ năng hoàn thiện để trở thành bếp trưởng bếp hơn với 5 chuyên đề: bánh thông dụng, nướng, bánh mì, bánh lạnh và một tín chỉ quản lí.

Giảng viên giảng dạy khóa học làm bánh giàu kinh nghiệm và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tất cả giảng viên tham gia giảng dạy khóa làm bánh chuyên nghiệp của Tam Long hiện nay nếu không phải là các thợ làm dày dặn kinh nghiệm tại nhà hàng, khách sạn thì cũng là các chuyên gia trong nghề.

Với kỹ năng chuyên nghiệp, giảng viên khóa học làm bánh không ngần ngại chia sẻ, hướng dẫn để học viên Việt Nam có được những giờ học chất lượng nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, chỉ mất từ 3 – 6 tháng là học viên đã có đủ tự tin để đi làm với một mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống. Còn nếu bạn muốn học nghề làm bánh để thỏa mãn niềm đam mê của mình thì Tam Long cũng có những khóa học về riêng từng dòng bánh, thời gian học chỉ từ 1 – 1.5 tháng.

Đến với khóa học làm bánh Tam Long Group bạn sẽ được học và thực hành với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng xứng đáng với mức học phí mà bạn bỏ ra cùng chất lượng đào tạo hàng đầu đúng với những gì được đáng giá. Tham khảo các khóa đào tạo làm bánh cơ bản đến nâng cao và liên hệ đăng ký nhanh chóng!

cac-loai-banh

Chương Trình Đào Tạo Làm Bánh

Với cơ hội nghề nghiệp mang lại, học làm bánh là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Hiểu rõ điều đó, Tam Long mang đến chương trình học với sự đa dạng về các khóa học để học viên lựa chọn, bao gồm: khóa nghiệp vụ bếp trưởng bếp chuyên nghiệp, khóa Âu cơ bản, nâng cao, khóa làm Nhật, Việt, khóa nghiệp vụ về bánh kem chuyên nghiệp, hiện đại cùng với các khóa học theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao…

Những món hấp dẫn sau đây sẽ xuất hiện trong giáo trình đào tạo nghề làm bánh tại Tam Long:

Mời các bạn xem thêm video giới thiệu về học làm bánh tại Tam Long Group

Thời Gian Học – Lịch Học

 • Thứ 2 – 4 – 6, 08h30 – 11h30, 13h30 – 16h30, 18h00 – 21h00
 • Thứ 3 – 5 – 7, 08h30 – 11h30, 13h30 – 16h30, 18h00 – 21h00

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên dạy làm các loại bánh tại Tam Long đều là những người dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp làm việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn.

Cơ Sở Vật Chất

 • Phòng thực hành làm các loại bánh hiện đại, được thiết kế mô phỏng theo phòng bếp ở hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
 • Trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ việc làm các loại bánh.
 • Nguyên liệu thực hành là các nguyên liệu cao cấp thường được dùng ở tiệm bánh lớn.

học làm bánh chuyên nghiệp - Tam Long Group

Học Phí Tham Gia Khóa Học Làm Bánh

Giáo trình đầy đủ đào tạo nghề làm bánh và học phí tương ứng tại Tam Long:

STT Tên khóa học  Học phí (VNĐ) Số buổi
1 Khóa học bánh mì Đài Loan 1.500.000 1
2 Khóa học bánh trung thu 3.500.000 3
3 Khóa học su kem, bánh su kem Nhật, bánh flan 1.800.000 1
4 Khóa học Tiramisu, Mousse, Cheese Cake 2.200.000 1
5 Khóa học bánh thương hiệu DOLA 3.000.000 1
6 Khóa học bánh trứng Hồng Kong, bánh cá Taiyaki, Hotdog 1.200.000 1
7 Khóa học bánh Crepe, Waffle 1.200.000 1
8 Khóa học bánh bông lan trứng muối 800.000 1
9 Khóa học Panna Cotta, Creme Brulee 800.000 1

Chứng Chỉ Khóa Học Làm Bánh Có Giá Trị Như Thế Nào?

Chứng chỉ Nghiệp vụ Chuyên ngành Bếp (Professional Pastry & Bakery Program) do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, Chứng chỉ của Tam Long có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường quốc tế. Các chứng chỉ chứng thực năng lực nghề sẽ tạo ưu thế cho bạn khi ứng tuyển vào môi trường làm việc đẳng cấp và phát triển nghề nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp – Thu Nhập Của Thợ Làm Bánh Như Thế Nào?

Nghề này cũng có lộ trình thăng tiến rất rõ ràng, mức lương của thợ làm phụ thuộc vào tay nghề, cấp bậc và kinh nghiệm.

Nghề này có lộ trình thăng tiến như sau: Phụ Bếp – Đầu bếp – Tổ trưởng bếp bánh – Giám sát bếp – Quản lý bếp – Chuyên gia bếp – Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực.

Sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, học viên có thể làm việc tại các vị trí với thu nhập dao động như sau:

 • Đầu bếp bánh, Phụ bếp, Quản lý, tại các Nhà hàng – Khách sạn, Resort hoặc các tiệm với mức lương khởi điểm 5 – 8 triệu/tháng.
 • Bếp Trưởng Bếp, Chuyên gia làm bánh, Giảng viên tại các công ty, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao trở lên, thu nhập trên 20 triệu/tháng.
 • Chủ tiệm bánh, tiệm bánh kết hợp cà phê lớn nhỏ tùy mô hình dao động từ 20 – 100 triệu/tháng
 • Nghệ nhân tạo hình, Chuyên viên R&D, Food stylist tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu – dụng cụ làm bánh… Mức lương dao động từ 7 – 15 triệu/tháng
 • Du học nghề và làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương trên 3000USD/tháng
 • Kinh doanh online, bán theo xu hướng, livestream, youtube channel dạy làm bánh…trên 15 triệu/tháng

Cam Kết Cho Học Viên Tham Gia Lớp Học Làm Bánh

 • Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và các bí quyết để làm nên các dòng bánh ngon có trong thực đơn của hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp.
 • Tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.
 • Nhận được chứng chỉ có giá trị toàn cầu sau khi kết thúc khóa học.
 • Giới thiệu địa chỉ về nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ và tư vấn setup quán cho học viên có nhu cầu.

học phí khóa học làm bánh - Tam Long Group

hoc-lam-banh-au-chuyen-nghiep

Hướng Dẫn Đăng Ký

Có thể bạn nên biết

Các khóa học khác

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội, kinh tế, chính trị,… Nó xảy ra bất ngờ khiến công việc của nhiều người trở thành rảnh rỗi, thậm chí là mất việc. Trước tình hình đó, nhiều người buộc phải đổi nghề để mưu sinh. Lựa chọn khởi nghiệp bằng việc làm bread là cách thức kinh doanh được tin dùng nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm được kha khá số tiền nhờ công việc có chút lãng mạn, táo bạo, thỏa sức đam mê, sáng tạo trong từng ổ. Nhằm mang lại hiệu quả cao trong kình doanh và hỗ trợ bạn khởi nghiệp thành công, Tam Long Group giới thiệu cho bạn khóa học làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm năm 2021.

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để kinh doanh

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh

Con đường khởi nghiệp với việc làm bánh

Tuy nhiên, con đường làm giàu nào cũng có những chông gai và thử thách. Quan trọng là, bạn phải kết hợp nhuần nhuỹn giữa thẩm mỹ và chất lượng. Đầu tiên, người khởi nghiệp nên lên kế hoạch chi tiết cho việc mở tiệm. Trước khi mở cửa hàng, bạn phải đi học cách làm bánh. Nó đảm bảo các món ở cửa hàng của bạn phải thật hấp dẫn từ hình thức đến hương vị để thu hút khách hàng. Và để khiến nhiều người “thương nhớ” và níu chân họ, chủ tiệm cần tạo ra những chiếc bread ngon.

Khóa học làm bánh: Tiếp theo hãy chuẩn bị một số vốn thích hợp tuỳ vào quy mô tiệm để kinh doanh và chi trả cho những thứ cần thiết trong quá trình làm việc. Sau đó, bạn cần lựa chọn mặt bằng mở cửa hàng, địa chỉ  thuận tiện đường đi lại cho người mua. Muốn kinh doanh tiệm, cần phải chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho cửa hàng như: Tủ đông, máy đánh kem, lò nướng, các dụng cụ làm cần thiết, bàn quay, dao cắt,… Ngoài ra, chủ tiệm nên tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm uy tín, hợp tác lâu dài và cần được kiểm định về chất lượng. Nhằm thống nhất loại nguyên liệu, đảm bảo chất lượng bread tươi nhất, không dùng hóa chất bảo quản.

Trong kinh doanh, để mang tới thánh công, bạn cần nắm bắt cách tiếp thị, bán hàng, các ưu đãi, chăm sóc khách hàng phù hợp. Đồng thời cần lên kế hoạch thực thi chiến lược – chiến thuật – kế hoạch hoạt động của mình và quản lý tốt tài chính là những điều bạn cần làm được để có khách. Nhưng trước hết, bạn phải tìm kiếm một khóa học làm bánh chuyên nghiệp, chất lượng, học phí phải chăng.

Khóa học làm bánh tại Tam Long Group

Nghề này được yêu thích bởi mang tới thu nhập hấp dẫn, thỏa mãn niềm đam mê với việc làm nên những chiếc bread thơm ngon, an toàn để thưởng thức. Việc tham gia những khóa học làm bánh rất cần thiết cho bạn để hoàn thiện tay nghề và chinh phục mơ ước.

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để kinh doanh

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh

Những khóa học làm bánh để mở tiệm kinh doanh chỉ có tại Tam Long Group

Đơn vị Tam Long là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo những thợ làm bread xuất sắc nhất. Cho ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành, có cơ hội xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc tự thân kinh doanh. Tại Tam Long Group bạn sẽ được trang bị những kĩ năng hoàn thiện để trở thành bếp trưởng nhờ những khóa học thú vị như:

 • Khóa nghiệp vụ bếp trưởng bếp chuyên nghiệp sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu và đầy đủ dành cho những bạn có ý định trở thành chuyên gia. Chương trình đào tạo khóa học làm bánh đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời, tăng cường nghiệp vụ quản lý, giúp học viên tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản, hỗ trợ bạn kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp.
 • Khóa học làm bánh Âu cơ bản và nâng cao sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về bread ngọt nổi tiếng như: Sponge cake, Cookies,Tiramisu, Macaron, Muffin, Cupcake, Lemon mousse cake, Opera cake,  Crepes, Pancake,… Ngoài ra, tại đây, bạn còn được học cách trang trí với chocolate, hướng dẫn đăt kệ sao cho sang trọng, hấp dẫn. Đồng thời, dạy học viên  phương pháp bảo quản để có thể giữ được hương vị “nguyên sơ” của bread.
 • Khóa học làm bánh Nhật cung cấp kiến thức về ẩm thực Nhật Bản, đảm bảo chinh phục cả những thực khách khó tính nhất bằng các loại độc đáo như: Mochi, Wagashi, Dorayaki, Matcha, Nama Chocolate,… Giúp bạn nắm vững phương pháp làm đặc biệt tinh tế và độc đáo.
 • Khóa học làm bánh Việt luôn dẫn đầu trong danh sách học tập tại Tam Long Group. Đây là buổi học giúp lưu giữ và nâng cao giá trị của các món truyền thống. CHúng tôi sẽ cung cấp cho học viên công thức, kỹ năng làm, bí quyết biến tấu hương vị,…
 • Khóa nghiệp vụ về bánh kem chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ việc làm các loại. Trong khóa học làm bánh, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tam Long sẽ truyền đạt về nghề làm bánh kem qua những buổi học lý thuyết và thực hành.

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để kinh doanh

Khóa học làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh

Cách đăng ký và tham gia khóa học làm bánh

Khóa học làm bánh tại Tam Long Group sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và các bí quyết để làm nên các dòng bread ngon. Đảm bảo bạn kinh doanh thành công với những món có trong thực đơn của hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp.