Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại TPHCM

Thôi nôi là thời điểm quan trọng đối bé sau một năm chào đời. Các gia đình luôn dành sự quan tâm cho bé và chuẩn bị lễ cúng thôi nôi sao cho hoàn hảo nhất.

Đây là một nét văn hóa đẹp với mong muốn mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp. Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé sẽ hỗ trợ bạn tạo ra buổi lễ ý nghĩa nhất cho con yêu.

Thêm yêu truyền thống Việt với tiệc thôi nôi

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé giúp kiến tạo kỉ niệm đẹp

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi

Một phong tục tập quán rất lâu đời của người Việt được gìn giữ đến ngày nay là thôi nôi. Đây là bữa tiệc được tổ chức mang lại sự an lành cho bé nên có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó có các nghi thức cúng báo cáo cho các vị thần, bà tiên đỡ đầu trẻ và ông bà tổ tiên.

Lễ này mang ý nghĩa cha mẹ và những người thân cầu mong những điều tốt đẹp cho bé. Đối với người Việt, thôi nôi mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của con người.

Tiệc thôi nôi là thời điểm đánh dấu bé yêu nhà bạn đã tròn 1 tuổi. Vì vậy, những bậc cha mẹ tổ chức nhằm cảm ơn các bà mụ và các đức ông đã nặn ra bé. Những vị thần đã bảo vệ bé khỏe mạnh suốt những ngày qua để có nền tảng phát triển về sau.

Lễ giúp cha mẹ và những người thân cầu mong những điều tốt đẹp cho bé. Trước đây, sau khi trẻ sinh ra được nằm trong nôi ngủ và khi lớn sẽ được chuyển lên giường. Bữa tiệc này muốn nói rằng trẻ đã bắt đầu lớn và chấm dứt việc nằm nôi.

Nghi thức tổ chức tiệc thôi nôi cho con

Nghi thức cúng lễ theo tục lệ dân gian

Cúng lễ là phần quan trọng để tri ân đến tổ tiên, trời đất, bà mụ đã tạo ra bé. dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé sẽ chuẩn bị lễ cúng thôi nôi, bao gồm những “thủ tục” truyền thống với mâm cỗ:

Lễ vật cúng 12 Mụ bà – 3 Đức ông: 12 chén chè, xôi, 3 chén cháo, 1 tô cháo và vịt luộc. Bày 3 mâm cúng trong nhà, gồm: Thành hoàng bổn cảnh, cửu huyền thất tổ và cúng ông bà. Lễ vật là những thức ăn chín phù hợp tuỳ theo tập quán từng địa phương.

Lễ vật cúng đất đai diên địa, thổ công, thổ chủ: Heo quay trên lưng gắn một con dao bén. Mâm cúng này sẽ được bày ngoài sân, đầu hướng ra ngoài. Đi kèm với nó còn có: rau sống, nhang, đèn, rượu, trà, hoa quả, 5 chén cháo, 1 tô cháo, 1 đĩa lòng lợn.

Tổ chức tiệc mừng cho con

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé giúp kiến tạo kỉ niệm đẹp

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi

Tổ chức tiệc thôi nôi cần trang trí thu hút, đẹp mắt để ghi lại kỷ niệm có một không hai này. Đây sẽ là hành trang sau này cho bé, vì vậy làm sao để buổi tiệc đặc sắc cho các bạn nhỏ?  Thật “đau đầu” khi phải lo trăm ngàn thứ phải không các mẹ? Đừng lo lắng, việc bạn cần làm là hãy nhấc điện thoại lên và gọi dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé.

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé mang đến gì?

Không gian đẹp mắt và ý nghĩa cùng bé yêu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp mẫu trang trí thôi nôi cho bé dẫn đầu xu hướng. Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi, đầy tháng cho bé sẽ đem đến backdrop, sân khấu, nơi selfie. Nó hứa hẹn mang tới cho khách dự tiệc không gian vô cùng đẹp và tiện lợi. cho khách dự tiệc vô cùng tiện lợi.

Không gian đẹp cho bé trai và bé gái đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Đồng thời, nó sẽ mang tới khung cảnh sống ảo mới lạ độc đáo. Mang sự hoàn hảo đến trong từng chi tiết, đơn vị sẽ trang trí cả bàn tiệc theo chủ đề gia chủ yêu cầu. Dịch vụ hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn kiến tạo những kỉ niệm đẹp nhất cùng bé.

Chương trình hoạt náo không khí bữa tiệc

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé sẽ mang tới các nhân vật hoạt náo. Tùy theo sở thích của bé và khi khách hàng có yêu cầu sẽ xuất hiện các nhân vật như: Mascot đón khách, MC, Ảo thuật, Chú hề tạo hình bong bóng.

Đôi khi, sẽ có chú hề đa năng vừa làm MC vừa tạo hình sản phẩm tặng cho các bé tham dự tiệc.

Giá dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé ra sao?

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé giúp kiến tạo kỉ niệm đẹp

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi

Trang trí các không gian làm tiệc thôi cho các bé thường sẽ được thiết kế theo chủ đề. Tùy theo yêu cầu của gia chủ, sở thích của bé để tạo ấn tượng trong dịp kỷ niệm này. Giá của gói dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu trang trí như:

 • Trang trí backdrop phông nền sân khấu
 • Trang trí sân khấu thôi nôi
 • Trang trí cổng bong bóng sinh nhật 1 tuổi
 • Trang trí tường bong bóng cho bé yêu
 • Trang trí bàn thôi nôi
 • Backdrop thôi nôi
 • Trang trí khu chụp hình 3d
 • Trang trí khung frame hình

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ sẽ cung cấp gói trang trí khác nhau. Chúng thường dao động trong khoảng từ 500,000 đến 5,000,000 đồng. Bạn có thể liên hệ để mang đến cho con một bữa tiệc thôi nôi độc đáo, ý nghĩa.

Bài viết trên đây là những thông tin về tiệc thôi nôi cho bé mà mẹ nên biết. Tam Long Group hy vọng, nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho gia đình bạn. Hãy cùng con yêu ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé. Chúc bé yêu nhà bạn mau ăn, chóng lớn, khỏe mạnh trong chặng đường trưởng thành sắp tới.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878