Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói có những gì?

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà đang trở thành một trong những loại hình được quan tâm nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì văn hóa Việt Nam vốn coi trọng lễ nghĩa, nhu cầu trang trí bàn tiệc, bàn thờ gia tiên trong những ngày trọng đại được cô dâu chú rể và họ hàng hai bên đặc biệt quan tâm.

Cụ thể dịch vụ này bao gồm những hạng mục nào? Hãy cùng tìm hiểu với trung tâm pha chế Tam Long Group ngay dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói có những gì?

Vì sao dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói được ưa chuộng?

Vào ngày cưới, thay vì tự tay chuẩn bị, ngày nay các cặp đôi và các gia đình lựa chọn giải pháp khác đó chính là dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, lại vẫn đảm bảo chu toàn, mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc. Lý do nhiều người lựa chọn dịch vụ này bắt nguồn từ những ưu điểm tuyệt vời chúng mang lại:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Cưới hỏi tốn rất nhiều công chuẩn bị. Trong khi các cặp đôi tất bật chuẩn bị cho ngày vui trọng đại đang đến gần thì gia đình hai bên cũng bận rộn không kém. Do đó giải pháp tốt nhất là tìm bên trung gian giúp hỗ trợ công tác trang trí, tổ chức tiệc cưới.

Vừa giúp tiết kiệm thời gian, mà cũng không cần tốn nhiều công sức. Việc của các gia đình là giám sát và phản hồi công tác thực hiện của các đơn vị tổ chức.

Tạo nên những concept riêng, mang đậm dấu ấn cặp đôi

Ưu điểm thứ hai khiến nhiều cặp đôi lựa chọn các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói là vì các bên này sẽ giúp cô dâu chú rể tạo nên những bữa tiệc cưới thực sự ấn tượng. Tổng thể concept trang trí hài hòa, bắt mắt, có sự đồng bộ từ trong ra ngoài.

Chưa kể, các cặp đôi hoàn toàn có thể tự đưa ra đề xuất trang trí cho đám cưới của riêng mình. Tất nhiên, bên đơn vị tổ chức thi công sẽ giúp bạn vẽ ra một tiệc cưới trong mơ đúng như dự định của cả hai.

Chu toàn, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói có những gì?

Đám cưới Việt Nam vốn không chỉ dừng lại ở bàn tiệc hay bàn tiếp đón. Bên cạnh đó còn phải trang trí và chuẩn bị thêm các hạng mục khác như bàn thờ gia tiên, phông ăn hỏi, cổng hoa, phòng tân hôn, bàn đĩa đựng bánh kẹo,…

Vì vậy, nếu sử dụng trọn gói dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà, các cặp đôi sẽ không cần phải lo lắng các hạng mục nhỏ lẻ khác. Thay vào đó, đơn vị tổ chức sẽ đứng ra thay bạn chuẩn bị, lo xếp tất cả. Mức chi phí chi cho các gói trọn gói này cũng rẻ hơn nhiều so với việc tự chuẩn bị.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Tùy từng đơn vị khác nhau mà sẽ có sự thay đổi nho nhỏ giữa các hạng mục thực hiện. Tuy nhiên, dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói được coi là đầy đủ và chu toàn nhất phải bao gồm các hạng mục dưới đây:

Trang trí sân khấu

Dù tổ chức tại nhà hay ở ngoài nhà hàng, sân khấu tổ chức lễ cưới cũng là hạng mục quan trọng cần được quan tâm đặc biệt. Đây là nơi mọi hoạt động chính của buổi lễ được diễn ra nên không được để thiếu sót. Các đơn vị cung cấp sẽ chuẩn bị chu toàn mọi thứ  từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất bao gồm: backdrop, nơi để bánh, tháp rượu, chỗ chơi nhạc, âm thanh, ánh sáng, thậm chí là cả MC đi kèm,….

Trang trí không gian tiệc cưới

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói có những gì?

 

Không gian tiệc cưới là hạng mục quan trọng tiếp theo trong gói dịch vụ. Đây là nơi tiếp đón và đãi tiệc các khách mời đến tham dự. Tùy theo diện tích không gian và các yêu cầu từ phía gia chủ, đơn vị phục vụ tiệc cưới sẽ đưa ra phương án trang trí, sắp xếp và bày biện bàn ghế cho phù hợp.

Nhiều đơn vị còn chỉn chu chuẩn bị cả khăn trải bàn, hoa tươi trang trí, bố trí phân bổ ánh sáng theo concept các cặp đôi đưa ra.

Bàn thờ gia tiên

Không phải gói dịch vụ trang trí tiệc cưới nào cũng bao gồm hạng mục kể trên tuy nhiên nhìn chung mọi gia đình Việt đều có nhu cầu muốn được thực hiện trọn gói cả hạng mục này.

Đây là khu vực tổ chức một phần của buổi lễ, là nét văn hóa “đáng mến “ của người Việt. Nơi đây cần được trang trí trang nghiêm để thế hiện sự cảm tạ của con cháu với các đấng sinh thành trong ngày vui trọng đại.

Trang trí sảnh lễ tân – Cổng hoa

Là nơi tiếp đón khách đến dự tiệc cưới, sảnh lễ tân, cổng hoa cũng là hạng mục được chú trọng và đầu tư rất nhiều. Cổng hoa và sảnh lễ tân sẽ được trang trí cùng concept tổng thể của không gian tiệc cưới, trang trọng, đi kèm backdrop nổi bật để các cặp đôi ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui với khách mời đến tham dự.

Một số hạng mục khác

Bên cạnh các hạng mục lớn kể trên, nhiều đơn vị cung cấp trang trí tiệc cưới tại nhà còn có thêm các dịch vụ nhỏ khác như tổ chức tiệc ăn hỏi, hỗ trợ các hạng mục nhỏ như ấm trà, chén đĩa, hoa trang trí, hệ thống ấm thanh – ánh sáng, dàn karaoke và ban nhạc,….

Trên đây là sơ bộ các hạng mục mà dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói thường cung cấp cho các khách hàng của mình. Cũng có một số khác biệt tùy theo đơn vị, tuy nhiên nhìn chung đều rất tiện lợi và toàn diện.

Đây được đánh giá là giải pháp an toàn cho các cặp đôi trong ngày cưới. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức, lại cũng không tốn quá nhiều chi phí. Tam Long Group chúc bạn có một mùa cưới hoàn hảo.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878