Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thuê ngoài

Ai cũng mong muốn ngày cưới của mình thật hoàn hảo, chỉn chu với không gian cưới đẹp như mơ. Thế nhưng do quá bận bịu, chúng ta không thể có đủ thời giờ để tự tay chuẩn bị hay giám sát tất cả. Và đó là lý do vì sao dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng ra đời, nhằm đem đến giải pháp hoàn hảo trong ngày cưới cho các cặp đôi.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm pha chế Tam Long Group tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này và trả lời cho câu hỏi có nên thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng hay không bạn nhé!

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thuê ngoài và những lưu ý khi thuê?

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng là gì?

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng là loại hình dịch vụ khá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhất là ở các đám cưới đô thị. Thay vì tổ chức tại nhà, các cặp đôi lựa chọn giải pháp mới đó chính là mở tiệc chiêu đãi ở nhà hàng. Việc này giúp công tác tổ chức được gói gọn, chỉn chu hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tổ chức tại nhà hàng, các cặp đôi cũng gặp phải một vấn đề khác nữa đó là khâu trang trí không gian tiệc cưới. Thông thường công tác này sẽ do chính nhà hàng đảm nhiệm và được tặng kèm (hoặc giảm giá) khi đăng ký trọn gói dịch vụ tại đây.

Mặc dù vậy cũng có nhiều cặp đôi lựa chọn việc thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới bên ngoài. Điều này gây tốn kém hơn so với việc sử dụng gói có sẵn của nhà hàng. Nhưng bù lại mọi thứ lại được tổ chức, điều hành và giám sát chỉn chu, chuyên nghiệp hơn dưới sự cộng tác của bên thứ ba. Các đơn vị này sẽ giúp cặp đôi kiến tạo nên những không gian cưới đẹp như mơ, có concept riêng và có thể tùy biến nếu thích.

Ưu điểm khi thuê ngoài dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng

Lý do nhiều cặp đôi lựa chọn thuê ngoài dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thay vì dùng gói có sẵn là vì:

Tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thuê ngoài và những lưu ý khi thuê?

Với vai trò là các đơn vị tổ chức, trang trí, vận hành tiệc cưới chuyên nghiệp, dịch vụ này có cung cách làm việc rất chuẩn chỉ và chuyên nghiệp. Mọi khâu trang trí, sắp xếp đều được giám sát kỹ càng.

Gần như không bao giờ xảy ra sai sót khi tổ chức. Công tác trang trí, tổ chức đều đi từ khâu nhỏ nhất là giám sát địa hình, bối cảnh, đưa ra ý tưởng, thảo luận và thực thi. Mọi thứ đều được chuẩn bị chỉn chu dưới bàn tay của đơn vị này.

Lối trang trí, thiết kế độc đáo

Khi chọn các dịch vụ thuê ngoài, các cặp đôi cũng có sự thoải mái hơn khi lựa chọn phong cách trang trí. Thông thường các đơn vị này sẽ đưa ra những đề xuất trang trí hợp lý nhất cho khách hàng của mình, thảo luận và điều chỉnh nếu cần thiết. Đó là với các đơn vị cung cấp gói trang trí có sẵn.

Ngoài ra, với các đơn vị lớn, các cặp đôi còn có thể tự đưa ra ý tưởng và họ sẽ thay bạn thực hiện hóa chính những ý nghĩ ấy, biến đám cưới của bạn trở nên độc đáo và khác biệt, lưu giữ những kỷ niệm khó quên trong ngày vui.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo 

Các nhân sự của đơn vị dịch vụ trang trí tiệc cưới rất trẻ. Sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, hăng say của họ sẽ giúp các cặp đôi tạo nên những đám cưới trong mơ. Từng khâu nhỏ trong đám cưới đều được nhân sự tại đây thực hiện chỉn chu, trang trí đẹp nhất, thu hút nhất.

Sẵn sàng hỗ trợ khi xảy ra sự cố

Không thể không đề phòng trường hợp đám cưới xảy ra những sự cố không mong muốn như âm thanh, ánh sáng gặp trục trặc, thiếu hoa trang trí,… Và chính các đơn vị dịch vụ thuê ngoài sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Đảm bảo tiệc cưới diễn ra suôn sẻ nhất.

Chi phí rẻ

Nhiều người thường hay lầm tưởng rằng dịch vụ trang trí tiệc cưới rất đắt đỏ và tốn kém. Thực tế lại không phải như vậy. Có rất nhiều các đơn vị hiện nay cung cấp những gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng. Bên cạnh đó là đa dạng gói dịch vụ khác nhau để các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngân sách đề ra.

Những lưu ý khi thuê ngoài dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng thuê ngoài và những lưu ý khi thuê?

Khi quyết định thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng các cặp đôi nên lưu ý một số vấn đề sau để có những đám cưới hoàn hảo nhất:

 • Chọn đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: Tránh trường hợp chọn phải các dịch vụ giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, mang đến những trải nghiệm không vui trong ngày cưới.
 • Lưu ý về giá dịch vụ và các điều khoản: Cần đánh giá các hạng mục trong gói dịch vụ và mức giá thành xem có tương xứng hay không. Các hạng mục cần phải được ghi lại rõ ràng trong hợp đồng và có kèm điều khoản ràng buộc kèm theo.
 • Khảo sát trước khi ký hợp đồng: Có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua cách thức làm việc của mỗi đơn vị. Hoặc để khách quan hơn có thể xin đánh giá từ những khách hàng cũ của bên cung cấp dịch vụ.
 • Thực hiện điều chỉnh hạng mục cần thiết: Trong quá trình làm việc, bạn có thể thảo luận với bên dịch vụ để thống nhất lại cách làm việc cũng như để bổ sung thêm các hạng mục quan trọng trong tổ chức tiệc cưới.

Tam Long Group hy vọng với những chia sẻ trên đây của trung tâm pha chế Tam Long Group sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng. Từ đó giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn khi quyết định thuê đơn vị trang trí tiệc cưới này.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878