Dịch vụ nấu ăn theo giờ – Giải pháp gia đình

Thay vì tìm kiếm giúp việc toàn thời gian, nhiều gia đình toàn thời gian, nhiều gia đình trẻ hiện nay tìm đến một giải pháp khác là dịch vụ nấu ăn theo giờ. Hình thức dịch vụ này được đánh giá cao bởi sự linh động, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí cần có của mỗi gia đình.

Cụ thể cơ chế vận hành của nấu ăn theo giờ là gì và những điều gì chúng ta cần lưu ý khi thuê các đơn vị dịch vụ này? Hãy cùng trung tâm pha chế Tam Long Group tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ nấu ăn theo giờ là gì?

Dịch vụ nấu ăn theo giờ - Giải pháp cho các gia đình trẻ bận rộn

Dịch vụ nấu ăn theo giờ là loại hình dịch vụ được phát triển với mục đích mang đến những bữa cơm chất lượng cho mỗi gia đình, mỗi công ty mà tại đó các nhân sự được thuê không cần hoạt động toàn thời gian tại nơi được thuê. Họ chỉ cần kiêm nhiệm việc nấu bếp, chế biến đồ ăn theo yêu cầu với số giờ quy định.

Cũng tùy các đơn vị dịch vụ khác nhau mà loại hình và cơ chế phục vụ sẽ có nhiều khác biệt. Có đơn vị sẽ thực hiện chế biến tại nhà/công ty của bên thuê, có bên sẽ thực hiện nấu ăn giao tận nhà. Cũng tương tự, có một số người sử dụng dịch vụ có thể tùy chọn việc mua sẵn nguyên liệu cho người nấu hoặc ủy quyền toàn bộ cho các đơn vị này.

Dịch vụ nấu ăn theo giờ có những ưu điểm nào?

Nói về dịch vụ nấu ăn theo giờ, đây là loại hình dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm, khắc phục được những nỗi lo của nhiều gia đình trẻ về thời gian, công sức và thậm chí là cả vấn đề tài chính.

Giữ gìn sự riêng tư cho gia chủ

Khác với việc thuê giúp việc tại nhà, nấu ăn theo giờ chỉ cần đảm nhận công việc duy nhất là chuẩn bị đồ ăn. Và họ có thể rời đi khi công việc đã xong. Điều này giúp đảm bảo không gian riêng tư cho chủ nhà. Không gây ra nhiều xáo trộn cuộc sống.

Thực phẩm sạch’ đồ ăn ngon, gắn kết tình cảm gia đình

Rất nhiều gia đình hiện nay do quá bận rộn mà lơ là việc bếp núc. Mặc dù thế, họ vẫn mong có những bữa cơm gia đình đúng nghĩa, thay vì đi ăn ở ngoài rồi về. Vừa không đảm bảo vệ sinh, lại cũng không đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, với việc chọn thuê nấu ăn theo giờ, họ có thể giúp bạn chuẩn bị những món ngon, lành, sạch và đặc biệt nó theo hương vị gia đình, gần gũi.

Tiết kiệm tối đa thời giờ vào bếp

Sự mệt mỏi sau khi đi làm về khiến nhiều người “lười” vào bếp hơn. Hoặc nếu vào bếp cũng chỉ là để nấu ăn qua loa cho xong bữa. Với cá nhân sống đơn lập thì không quá ảnh hưởng nhưng với các gia đình có trẻ nhỏ, người già, điều này gây ra rất nhiều khó khăn.

Những bữa ăn cần đảm bảo dinh dưỡng hơn, trẻ nhỏ và người già cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt để phù hợp với độ tuổi và hệ tiêu hóa. Do đó chọn dịch vụ nấu ăn theo giờ được coi là giải pháp tối ưu nhất trong hoàn cảnh này.

Tiết kiệm với chi phí dịch vụ rẻ

Vì chỉ là thuê theo giờ nên bạn cũng không cần tốn quá nhiều kinh phí. Khác hẳn với các loại hình giúp việc tại nhà truyền thống hiện nay vốn đòi hỏi nhiều các điều kiện hơn về lương, chỗ ăn ở cho người giúp việc,….

Hình thành lối sống lành mạnh

Dịch vụ nấu ăn theo giờ - Giải pháp cho các gia đình trẻ bận rộn

Có một lợi thế “vô hình” được tạo ra khi chọn thuê dịch vụ nấu ăn theo giờ chính là giúp thiết lập thời gian biểu khoa học cho mỗi gia đình: ăn uống đúng giờ hơn, ăn uống đủ chất hơn, hạn chế tối đa việc dung nạp các chất không tốt cho sức khỏe.

Những tiêu chí chọn dịch vụ nấu ăn theo giờ hoàn hảo cho các gia đình chất lượng

Bữa ăn là một trong những yếu tố tác động quan trọng đến sức khỏe của bạn. Do đó khi chọn thuê dịch vụ nấu ăn theo giờ bạn cần đặc biệt lưu ý các vấn đề dưới đây:

Các đơn vị dịch vụ uy tín, gói dịch vụ phù hợp

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị dịch vụ nấu ăn theo giờ khác nhau, đa dạng theo các quy mô lớn nhỏ. Có một số đơn vị chuyên phục vụ cho gia đình, có bên chuyên dụng với các công ty, các đám hỏi, đám giỗ, tiệc cưới,… Hãy chọn cho mình bên dịch vụ phù hợp, uy tín, được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm

Dịch vụ nấu ăn theo giờ - Giải pháp cho các gia đình trẻ bận rộn

Ưu tiên các dịch vụ có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu về ẩm thực và dinh dưỡng. Như thế sẽ giúp đảm bảo hơn về chất lượng bữa ăn bạn được phục vụ.

Nguồn nguyên liệu chất lượng

Đối với các gói dịch vụ nấu ăn trọn gói, bạn cũng nên kiểm tra xem bên nào là nơi cung ứng thực phẩm cho đơn vị này? Có đảm bảo không? Độ tươi mới của thực phẩm và những chứng nhận an toàn đi kèm,…

Thái độ làm việc của đội ngũ nhân sự được thuê

Sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên là yếu tố phản ánh chất lượng dịch vụ rõ nhất. Hãy cân nhắc thật kỹ yếu tố này khi thuê bạn nhé!

Chi phí hợp lý

Cân nhắc giữa giá dịch vụ và chất lượng mang đến để chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất!

Phương thức liên hệ, đặt lịch khoa học, tiện ích

Ngoài ra, cũng nên ưu tiên các đơn vị có ứng dụng công nghệ cao, thiết lập hệ thống quản lý rõ ràng về book lịch và đặt lịch thuê để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ nấu ăn theo giờ, ưu điểm và những lưu ý khi thuê. Hy vọng những thông tin do trung tâm pha chế Tam Long Group cung cấp sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc chọn thuê đơn vị nấu ăn theo giờ chất lượng.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878