Địa chỉ dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín

Lễ gia tiên là một nghi thức không thể thiếu trong đám cưới xưa và nay và bàn thờ gia tiên là chính điểm nhấn trong những lễ cưới được tổ chức tại gia. Thế nhưng bạn lại không biết phải trang trí bàn thờ gia như thế nào cho ấn tượng.

Vì vậy để giải quyết vấn đề này, dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới đã ra đời . Hãy cùng Trung tâm pha chế Tam Long Group tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín

Lễ gia tiên và ý nghĩa lễ gia tiên trong ngày cưới

Với những con người Việt từ trước đến nay, lễ gia tiên luôn là một nghi thức rất quan trọng và trang nghiêm. Lễ gia tiên được hiểu một cách đơn giản là lễ để cặp đôi mới cưới ra mắt ông bà tổ tiên hai bên, xin ông bà, tổ tiên phù hộ và chứng giám cho tình cảm của vợ chồng mới cưới.

Khi nào thì bạn nên chọn dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới 

Cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới trang nghiêm ở miền Bắc

Bàn thờ gia tiên rất quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Trong hầu hết các ngày lễ quan trọng của chủ nhà họ đều sẽ thắp hương với ý nghĩa là báo cáo với Tổ tiên những việc mình sắp làm và mong họ phù hộ cho mọi thứ được suôn sẻ.

Chính vì vậy, lễ cưới là một ngày rất quan trọng nên không thể nào không làm lễ trước bàn thờ được. Do đó,trước ngày cưới gia chủ cần dọn dẹp sạch sẽ và trang trí cho bàn thờ gia tiên thật đẹp mắt để có thể thể hiện lòng thành kính của mình đối với những người đã khuất.

Ở miền Bắc, việc trang trí bàn thờ gia tiên khá đơn giản. Đầu tiên chỉ cần dọn thật sạch sẽ bàn thờ, sau đó trải lên đó một tấm vải đỏ hoặc những màu sắc khác tùy thích sao cho phù hợp như: màu hồng hay mùa tím. Tiếp theo, trang trí thêm chữ hỷ hoặc treo các câu đối nhằm chúc phúc cho vợ chồng mới cưới.

Đặc biệt có một thứ không thể thiếu ở bàn thờ gia tiên miền Bắc vào những ngày cưới đó là một mâm ngũ quả được kết thành hình long phụng, một con gà luộc, một đĩa xôi gấc đỏ và cả những bông hoa lay ơn tươi.  Sau khi nhà trai đến xin dâu và làm lễ gia tiên xong, nhà trái sẽ mang một ít ngũ quả và rượu của nhà gái về để mang dâng lên bàn thờ nhà mình.

Cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới cầu kỳ, long trọng ở miền Nam

Địa chỉ dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín

 

Khác với miền Bắc, việc trang trí bàn thờ gia tiên ở miền Nam là tương đối cầu kỳ. Những màu sắc chủ đạo được sử dụng trong ngày này là đỏ, bao gồm cả câu đối và chữ hỷ đều màu đỏ.

Đặc biệt ở miền Nam không thể nào thiếu được được cặp lư đồng được đánh sáng bóng, đẹp đẽ. Tiếp đó là một mâm ngũ quả gồm các loại hoa quả được kết thành hình long phụng rất khỏe léo và rất đẹp mắt, ngoài ra còn có thêm một lọ hoa tươi được đặt bên cạnh.

Ngoài những món đồ trên, có nhiều gia đình còn có thêm hai cặp đèn cầy khắc long phụng để tăng thêm tính trang nghiêm. Cặp đèn cầy này sẽ do nhà trai chuẩn bị, còn nhà giá thì sẽ chuẩn bị 2 cây nến và sẽ thắp khi nhà trai xin dâu.

Khi nào thì nên thuê dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới

Khi bạn quá bận rộn với các công việc ngày cưới nên không thể chu toàn

Trong khi tổ chức lễ cưới bạn có rất nhiều việc phải lo, phải chuẩn bị, thế nên bạn có thể bạn sẽ không thể quán xuyến được hết mọi việc và dẫn tới việc chuẩn bị không chu đáo. Bàn thờ gia tiên trong những ngày lễ rất là quan trọng, do đó bạn không thể chuẩn bị qua loa được. Nếu bạn cảm thấy rằng mình không thể chuẩn bị tốt mọi thứ thì hãy đăng ký dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Khi bạn đăng ký dịch vụ họ sẽ giúp bạn hoàn tất việc trang trí một cách xuất sắc. Những yêu cầu của bạn đối với việc trang trí sẽ được thực hiện một cách tốt nhất và đảm bảo nhất.

Khi bạn muốn mọi thứ được chuẩn bị phải thật hoàn hảo

Việc trang trí này bạn hoặc những thành viên trong gia đình bạn đều có thể chuẩn bị. Thế nhưng có thể bạn hoặc những người thân trong gia đình bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, nếu vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Đây là một ngày vô cùng quan trọng vì vậy bạn không nên để xảy ra những sai lầm không đáng có. Thế nên giải pháp tốt nhất cho lúc này chính là dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới.

Khi bạn đăng ký dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của công ty lên ý tưởng và thực hiện cho bạn. Đặc biệt họ có đầy đủ dụng cụ cùng với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bàn thờ tâm linh sao cho đẹp mắt, nhưng vẫn trang nghiêm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín, chất lượng không phải ai cũng biết

Địa chỉ dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín, chất lượng thì bạn có thể liên hệ với một số địa chỉ như ở Hà Nội thì có thể liên hệ với: Lavender, Tâm Phát, Phát Hoàng gia,…. Còn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể liên hệ với: Thanh sang, Lavender Decor, Gia Vinh,…

Đây đều là những địa chỉ được người dùng đánh giá và phản hồi rất tốt, do đó bạn có thể tham khảo những địa chỉ trên. Ngoài dịch vụ này, những địa chỉ này còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: trang trí trí tiệc cưới tại nhà, dịch vụ cưới hỏi trọn gói,….

Trong bài viết trên đây Trung tâm pha chế Tam Long Group đã giới thiệu cho bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới uy tín, chất lượng. Hy vọng rằng với địa chỉ mà chúng tôi gợi ý bạn sẽ có một ngày cưới thật hoàn hảo.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878