Chat với Tam Long

Địa chỉ đào tạo nghề pha chế đồ uống tại Sài Gòn

Nghề pha chế đồ uống khá hot trong nhiều năm trở lại đây. Vì thế, nhiều bạn trẻ ráo riết tìm cho mình địa chỉ đào tạo nghề pha chế đồ uống uy tín tại Sài Gòn để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Với số lượng nơi đào tạo nghề pha chế đông đúc như hiện nay thì không khó để bạn tìm một nơi “chọn mặt gửi vàng” đâu nhỉ!

Tam long – Địa chỉ đào tạo nghề pha chế uy tín số một

Tam Long là nơi được rất nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ, khát vọng về một công việc ổn định, được tha hồ sáng tạo với thế giới nhiều mùi vị. Đến với các khóa học pha chế tại Tam Long, bạn sẽ tiếp cận được với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu, phát triển, chắc chắn sẽ là điểm khởi đầu thuận lợi để bạn trở thành người pha chế giỏi.

Địa chỉ đào tạo nghề pha chế đồ uống tại Sài Gòn

Tam Long là nơi được nhiều bartender lựa chọn để trau dồi kiến thức và tay nghề

Hầu hết các địa chỉ đào tạo nghề pha chế tại thành phố Hồ Chí Minh để giảng dạy 3 dòng thức uống chính: loại thông dụng, barista và bartender. Tuy vậy, điểm khác biệt tại trường dạy pha chế là được xây dựng độc quyền, giúp học viên có thể tiếp cận với nhiều loại đồ uống được ưa chuộng nhất tại cửa hàng café, quán bar… Và cũng chính sự khác biệt này sẽ giúp những ly thức uống của bạn không giống với bất cứ nơi nào bạn đã từng nếm thử. Cam đoan khách hàng của bạn sẽ rất ngạc nhiên về hương vị, màu sắc và chất lượng của những ly thức uống dựa trên công thức và bí quyết của Tam Long.

Đam mê phải đi cùng với may mắn. Và may mắn đó không ở đâu xa bởi nó nằm trong tầm tay của bạn. Lựa chọn một môi trường học nghề pha chế sẽ quyết định đến công việc sau này của bạn có thật sự phát triển thành công hay không. Chính môi trường sẽ quyết định địa chỉ đào tạo nghề pha chế đó có thực sự đáng tin cậy hay không. Môi trường phải uy tín, phải chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất và giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tam Long – Địa chỉ đào tạo nghề pha chế uy tín

Uy tín là kim chỉ nam hoạt động của bất cứ địa chỉ đào tạo nghề pha chế nào trên cả nước, với Tam Long cũng vậy. Luôn đặt học viên lên trên hết và giữ hình ảnh của mình trước học viên chính là những việc quan trọng mà Tam Long cần chú tâm làm. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn quầy bar sẽ giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ đào tạo nghề pha chế đồ uống tại Sài Gòn

Tam Long thực sự là niềm tin của tất cả các học viên yêu thích nghề pha chế

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ đào tạo nghề pha chế chất lượng, uy tín ở đâu thì đã có câu trả lời một cách thiết thực nhất rồi nhé! Mong rằng mỗi người sẽ tìm được cho mình hướng đi đúng đắn trong cuộc sống và sự nghiệp!

Hãy để Tam Long đào tạo nghề pha chế cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Trương Thành Lộc

Trương Thành Lộc sinh năm 1993 là một doanh nhân 9x tài năng và thành đạt luôn mong muốn ngành ăn uống F&B Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hiện nay anh là giám đốc điều hành cũng như là người đồng sáng lập Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (hay còn gọi là Tam Long Group).

SHOPPING CART

close
https://tamlong.com.vn/dia-chi-dao-tao-nghe-pha-che-do-uong-tai-sai-gon-2/ 028 7303 6878