Địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu HCM

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi do không có quá nhiều địa chỉ đạt được tiêu chuẩn này. Nếu vậy thì bạn đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một địa chỉ cung cấp cà phê hạt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu HCM

Cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu được xác định trên tiêu chí nào?

Cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu ít có hạt lỗi

Đối với các nhà rang cà phê hạt thì việc loại bỏ những hạt bị lỗi là một vấn đề vô cùng quan trọng và cần phải được giải quyết một cách nhanh chóng để có thể có được một mẻ cà phê hạt rang chất lượng.

Để có những hạt cà phê đạt chuẩn thì những người nhân viên phải được huấn luyện rất kỹ càng từ việc loại bỏ những hạt cafe bị lỗi đầu tiên. Nhờ vào việc đó mà mỗi nhân viên sẽ được trải nghiệm và nắm vững được tất cả những việc cần phải  làm để có được một mẻ cà phê hạt rang đạt chất lượng.

Cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu có độ rang đạt chuẩn

Cà phê hạt đạt chuẩn là cafe được rang ở lửa vừa đến khi chín tới, bạn không nên rang cafe quá khét, bởi nếu quá khét thì cafe sẽ không thể giữ được đúng hương vị của nó. Ngoài ra, khi cafe bị khét thì rất dễ sản sinh ra chất đắng, chất này khi cộng cùng với các thành phần hóa học trong cà phê dưới tác động bởi nhiệt độ cao sẽ làm cho các chất bị biến đổi và rất dễ gây ung thư.

Cà phê được rang vừa đủ sẽ giúp cho người uống cảm nhận được rõ ràng hơn về cả mùi hương lẫn cả mùi vị của cafe.

Cà phê hạt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu có màu sắc, mùi hương đạt chuẩn

Địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu HCM

Cafe nguyên chất có màu nâu đậm và khi ngửi bạn sẽ thấy được mùi thơm của cafe mộc. Khi trong quá trình sử dụng, nếu bạn đóng mở túi cafe nhiều lần thì mùi hương của cafe sẽ nhạt đi rất nhiều, thế nhưng nó lại không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng của cafe sau khi pha cả.

Còn đối với các loại cafe có trộn hoặc có chứa các hóa chất khác bên trong thì khi ngửi bạn sẽ thấy nó không được giống như mùi của cafe mộc và với loại này thì bạn có để trong thời gian dài thì nó cũng sẽ không bị mất đi mùi hương.

Cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu 100% nguyên chất, không tẩm hay trộn

Cà phê hạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu phải là cafe nguyên chất 100%, không lẫn tạp chất và các chất phụ gia khác, điều này giúp đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng.

Lý do bạn nên lựa chọn những loại cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cafe đến từ các thương hiệu khác nhau, cùng với đó là các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, những loại cafe đó bạn không thể đảm bảo được chất lượng, do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu bởi:

  • Cafe trước khi được đưa ra thị trường đã được xử lý rất tốt bằng những công nghệ hiện đại.
  • Cafe đã được loại bỏ những hạt bị hỏng và được rang ở nhiệt độ vừa phải, do đó chất lượng cafe vô cùng tốt. Khi chất lượng cafe tốt thì bạn sẽ có những ly cà phê vô cùng thơm ngon.
  • Khi bạn lựa chọn những loại cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì bạn sẽ không cần phải lo lắng việc cafe bị trộn hay bị tẩm những hóa chất độc hại.

Khóa học pha chế để mở quán

Cà phê nào ngon

Địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu HCM

Thực tế hiện nay, trên thị trường có rất ít các doanh nghiệp trong nước có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể là do những tiêu chuẩn này quá khắt khe nên các doanh nghiệp cảm thấy bị áp lực, cũng có thể do chất lượng vẫn chưa thể đạt được như những tiêu chuẩn này yêu cầu bởi chất lượng cafe chịu ảnh hưởng rất nhiều từ việc chăm bón, nhiệt độ, sâu bệnh, thời tiết,,…

Thế nhưng bạn đừng lo lắng, dù có rất ít các doanh nghiệp có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên nhưng vẫn sẽ có doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì bạn có thể đến Trung tâm pha chế Tam Long Group. Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khi mua cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ngoài việc cung  cấp các loại cafe hạt thì ở đây còn cung cấp các loại nguyên liệu và các loại dụng cụ dùng trong pha chế, bên cạnh đó còn có các khóa học nấu ăn như: nấu đồ ăn vặt, nấu những món ăn hot trend, nấu các loại chè,…

Hiện nay trên thị trường rất khó để tìm được một địa chỉ cung cấp cà phê hạt tiêu chuẩn xuất khẩu, do đó bạn cần phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm. Tam Long Group hy vọng những thông tin về cafe mà chúng tôi cung cấp trên đấy có thể giúp ích được cho bạn trong việc tìm ra địa chỉ cung cấp cafe uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục xuất khẩu cà phê hạt tại Việt Nam dễ hay khó?

Khám phá hạt cà phê Robusta. Địa chỉ mua cà phê uy tín nhất hiện nay.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

028.7303.6878
Liên hệ