Ly đong

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Phát hiện TLG bán hàng giả, quý khách được hoàn tiền 200%!

Ly đong – dụng cụ pha chế chuyên nghiệp không thể thiếu

Ly đong là dụng cụ pha chế có vai trò cực kỳ quan trọng trong chế biến thức uống. Đây là dụng cụ nhỏ nhưng là có tác dụng to lớn.

Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp ly đong xuất hiện trong bộ dụng cụ pha chế chuyên nghiệp của bất kỳ barista nào. Đây là dụng cụ có vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cả hương vị, chất lượng của món thức uống.

Vai trò của ly đong trong pha chế chuyên nghiệp

Khi pha chế, bạn cần rất nhiều dụng cụ khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thiếu ly đong khi thực hiện thao tác pha chế. Đây là thành phần quan trọng, nó có tác động to lớn đến kết quả pha chế. Nó sẽ:

 • Hỗ trợ quá trình pha chế được nhanh chóng, dễ dàng hơn
 • Định lượng cho mỗi nguyên liệu chính xác hơn
 • Đảm bảo được hương vị của thức uống đúng như yêu cầu của barista
 • Tránh lãng phí nguyên liệu
 • Đảm bảo đúng công thức pha chế, đem đến thức uống chuẩn vị

Đây là thành phần gần như quyết định đến hương vị và sự hoàn hảo của thức uống. Vì thế, bạn không thể bỏ qua sản phẩm này khi pha chế thức uống, chế biến thức ăn.

mua bán ly đong TPHCM

Ly đong thực hiện vai trò của mình như thế nào?

Sản phẩm này có nhiều kích cỡ, dung tích khác nhau. Chúng sẽ giúp bạn xác định định lượng chính xác sữa, đường, siro, bột,… hay bất cứ nguyên liệu nào trong pha chế. Chúng sẽ đảm bảo bạn pha chế đúng lượng và tỷ lệ của các nguyên liệu. Đây là dụng cụ nhỏ bé nhưng có sức mạnh to lớn

Nếu không có ly đong, quá trình pha chế sẽ không đồng nhất. Bạn khó có thể định lượng các lần giống y như nhau.

Vì thế, mà khi kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Khách sẽ không cảm nhận được hương vị đồng nhất, hương vị thức uống được xem là thơm ngon nhất của quán.

Mua ly đong ml ở đâu tại TPHCM?

Bạn hiểu rõ được vai trò của những chiếc ly đong. Nhưng chưa tìm ra được nơi bán chất lượng nhất cho mình. Ở Tam Long Group, bạn không những tìm thấy những thiết bị, máy móc pha chế hiện đại. Bạn còn có thể tìm được những dụng cụ pha chế đơn giản nhưng có ảnh hưởng lớn như ly đong.

Các sản phẩm ly đong tại Tam Long Group đa dạng dung tích. Chúng tôi có loại 1000ml, 500ml, 250ml, 100ml, 50ml,.. đa dạng chất lượng, nguồn gốc. Tuy nhiên, đảm bảo tất cả đều là nguồn gốc uy tín, có chất lượng.

Nguồn gốc ly đong đang bán chạy tại Tam Long Group chính là sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Đây là sản phẩm cao cấp, được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng.

Ngoài nó ra, Tam Long Group còn rất nhiều dụng cụ pha chế cần thiết khác. Nếu bạn chưa trang bị đủ các nguyên, vật liệu cho quầy pha chế của mình thì hãy tìm đến với chúng tôi.

mua bán ly đong TPHCM

Tiêu chuẩn tại Tam Long Group

Để đảm bảo sự tin cậy của khách hàng, các ly đong tại Tam Long Group đều được kiểm tra chặt chẽ từ khâu đầu vào. Các sản phẩm tại Tam Long Group đều sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe sau. Mua ly đong 100 ml ở đâu tại TPHCM?

Chất liệu an toàn

Đây là dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với các loại nguyên liệu pha chế, nên ly đong của Tam Long đều làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi cung cấp ly đong thủy tinh cao cấp và loại bằng nhựa.

Loại thủy tinh được sử dụng là thủy tinh cao cấp, không vỡ, không dễ trầy xước, chịu nhiệt tốt. Còn loại bằng nhựa thì được làm từ nhựa PP. Đây là nhựa chịu nhiệt tốt, an toàn tối ưu.

Thiết kế tiện dụng

Ly đong Tam Long Group cung cấp là loại ly thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Sản phẩm có tay cầm chắc chắn, tiện lợi. Với loại không có tay cầm, bạn sẽ thấy thiết kế ly rất dễ cầm nắm, rất dễ thao tác.

Vạch chia rõ ràng, chi tiết từng milimet

Sản phẩm được thiết kế với các vạch chia thể tích chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Các vạch này có độ bền cao, được khắc bằng công nghệ đặc biệt. Vì thế, bạn sẽ không lo lắng chúng bị bay màu, biến mất theo thời gian. Mua ly đong 100 ml ở đâu tại TPHCM?

Vạch chia này giúp cho barista có thể dễ dàng cân đối lượng nguyên liệu khi pha chế. Chúng chính xác đến từng milimet, rất tiện lợi.

Ngoài ra, sản phẩm tại Tam Long Group còn đảm bảo được sự dễ dàng, tiện lợi trong việc vệ sinh, làm sạch. Bạn chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa thông thường là có thể làm sạch các ly đong này. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu, bền bỉ và rất an toàn.

Để pha chế một ly trà sữa, cocktail thơm ngon, chuẩn vị, bạn không chỉ cần thao tác kỹ thuật tốt. Bạn còn cần đến những dụng cụ hỗ trợ đặc biệt, nhất là dụng cụ hỗ trợ đo lường nguyên liệu.

Dụng cụ đo lường sẽ giúp bạn có được thức uống chuẩn vị với tỷ lệ pha chế tối ưu nhất. Ly đong được ra đời nhằm phục vụ vấn đề này. Mua ly đong 100 ml ở đâu tại TPHCM?

Hãy liên hệ với Tam Long Group để có thể mua những sản phẩm tốt nhất để sử dụng lâu dài, bền bỉ và hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mua bán ly đong TPHCM!  1
   1
   Đơn hàng
   Ly đong 5000ML hàng Đức
   1 X 480.000 = 480.000
   028.7303.6878