Dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy

Cà phê du nhập vào đời sống của người Việt đã hơn 100 năm và dần trở thành đặc sản. Đến nay, nó đã là nguồn thu nhập chính của biết bao thế hệ gia đình. Cùng với sự phát triển của xã hội, cà phê cũng có những bước tự chuyển mình đáng kể.

Cà phê pha máy là hình ảnh vừa quen thuộc, vừa mới lạ trong tiềm thức người dân. Nếu muốn khởi nghiệp với hình thức kinh doanh này có nên chọn dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy không?

Văn hóa cà phê pha máy tại Việt Nam

Pha máy cà phê là sử dụng nước nóng nén dưới áp suất cao để chế cà phê. Đảm bảo chiết xuất tinh chất và hương thơm nguyên bản, thuần túy của hạt cà phê. Chỉ trong thời gian ngắn (khoảng 25-30 giây), bạn đã có thể thưởng thức cafe ngon. Xe bán cà phê pha máy là mô hình xe lưu động bán cafe dạng mang đi (take away). Họ chuyên pha và bán những ly cafe espresso ngon-sạch-rẻ.

Có nên khởi nghiệp cùng dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy?

Trong những năm gần đây, đây là hình thức kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Vì nhu cầu của cuộc sống, thời gian hạn chế thì cà phê pha nhanh là lựa chọn hoàn hảo. Nắm bắt từ nhu cầu thực tế đó, rất nhiều startup mạnh dạng đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng này. Họ đã gặt hái được rất thành công khi chọn dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy.

Mở ra hướng kinh doanh mới với xe bán cà phê pha máy

Bán cà phê pha máy với xe cơ động cơ hội này sẽ trở thành người chiến thắng. Bởi lẽ, nó là hình thức kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao. Ưu điểm lớn nhất của mô hình xe bán cafe espresso là không cần thuê mặt bằng chi phí cao.

Song song đó, bạn không cần thuê nhân viên nhiều. Hình thức và quy trình kinh doanh rất tinh gọn với cách vận hành đơn giản. Mô hình này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng mua cafe (< 3 phút dừng xe). Nó được đánh giá cao bởi tiện lợi cả cho người mua và người bán.

Nhiều người bắt đầu khởi nghiệp đã chọn lựa mô hình kinh doanh này. Vì nó không yêu cầu bạn phải có nguồn vốn đầu tư quá lớn hay trình độ chuyên môn cao. Cách tiến hành và thực hiện dễ nhưng bạn phải trang bị một chiếc xe bán thật chất lượng. Không thể thiếu là các thiết bị hỗ trợ cần thiết để bắt tay vào việc pha chế, kinh doanh.

Có nên chọn dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy?

Với mô hình kinh doanh này, chỉ cần 2 phút là đủ thưởng thức ly cà phê pha máy đúng chuẩn, đúng vị nguyên bản. Với nó, người uống trực tiếp thấy các bạn xay, pha và làm ra một ly cà phê thơm. Mà không cần phải pha trước hay để qua đêm làm giảm chất lượng cà phê ngon.

Có nên khởi nghiệp cùng dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy?

Những rủi ro khi dùng dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy

Mua xe bán cafe pha máy mang đi cũ có thể giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu. Như đi kèm với nó là rủi ro khi mua lại xe bán cafe pha máy thanh lý, như:

Chất lượng xe không đảm bảo: Mua xe bán cafe cũ đồng nghĩa với việc gia tăng rủi ro về chất lượng của xe. Nếu bạn mua phải “xe đểu”, nó sẽ không đáp ứng được hiệu suất làm việc của mô hình. Vì vậy bạn kiểm tra chất lượng kỹ càng để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế xe đẩy cafe cũ khá “nhạt”: Một chiếc xe cà phê đẹp mắt,  ấn tượng là mấu chốt giúp bạn thu hút khách mua cafe.  Nhưng nhiều xe cũ lại có thiết kế khá đơn giản và khó tiếp cận khách hàng khó tính.

Lúc đó, bạn vừa mất thêm chi phí sửa chữa, vừa bị gián đoạn công việc. Đặc biệt đối với những xe được làm từ chất liệu kém chất lượng thì sẽ có những vết ố. Hoặc người dùng trước không vệ sinh thường xuyên thì các vết cực kỳ mất thẩm mỹ.

Tuổi thọ xe cafe pha máy cũ không cao: Sau thời gian dài sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của xe cafe. Như vậy, nếu bài toán kinh tế bạn phù hợp, thì có nên chọn xe cafe mới. Hoặc lựa chọn sản phẩm xe bán cà phê pha máy tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Máy xay cà phê Eureka Zenith

Máy xay cà phê Fiorenzato

Có nên khởi nghiệp cùng dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy?

Những ưu điểm của dịch vụ thanh lý xe cà phê

Hình thức này có vốn bỏ ra ban đầu thấp (chỉ bằng 1/5 so với việc mở quán). Và với những Startup việc chọn dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy sẽ giảm đáng kể vốn đầu tư. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ  bạn tiết kiệm được từ 10 – 50% số tiền bỏ ra so với xe mới 100%. Cách này sẽ giúp bạn có được nguồn vốn để đầu tư thêm được vào nhiều hạng mục khác như: nguyên liệu, máy móc pha chế,…

Địa chỉ thanh lý xe bán cà phê pha máy uy tín sẽ có chế độ có bảo hành sản phẩm. Nó sẽ đảm bảo chắc chắn quyền lợi của khách hàng khi mua xe bán cà phê pha máy cũ. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn được chiếc xe mới đến 90% tại cửa hàng thanh lý uy tín. Cùng với nó, là chi phí phải chăng giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Với những chia sẻ từ bài viết, hy vọng bạn có thêm thông tin về dịch vụ thanh lý xe bán cà phê pha máy. Đồng thời, hiểu hơn về mô hình kinh doanh cafe espresso dạng take away. Tam Long Group Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với phương pháp kinh doanh thú vị này.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878