Chat với Tam Long
028.7303.6878

Chọn mặt bằng kinh doanh đẹp là bước đầu dẫn đến thành công trong kinh doanh cà phê

Chọn mặt bằng kinh doanh đẹp là bước đầu dẫn đến thành công trong kinh doanh cà phê

Kinh doanh cà phê là một ngành nghề đang phát triển và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Là một ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn với vốn đầu tư ít, hồi vốn nhanh. Điều này đã khiến không ít người chạy theo con đường kinh doanh này. Thế nhưng, bất cứ một lĩnh vực nào, nếu bạn muốn làm tốt và thành công thì cần có niềm đam mê cũng như tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết cho minh. Một trong số những việc bạn cần làm và thận trọng trong kinh doanh cà phê đó là chọn thuê mặt bằng. Thuê mặt bằng đồng nghĩa với  việc chủ quán sẽ phải tu sửa lại mặt bằng theo ý minh. Vì thế, trước khi thuê mặt bằng, hãy xác định trước xem mặt bằng có cần tu sửa nhiều không? Chủ nhà có hỗ trợ gì không? Từ đó, bạn có thể cấn nhắc cho phù hợp với ngân sách đầu tư của minh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến diện tích, không gian và địa điểm để có thể xây dựng quán tốt nhất.

 

Chọn mặt bằng kinh doanh đẹp là bước đầu dẫn đến thành công trong kinh doanh cà phê

 

Để có thể lựa chọn được địa điểm thuê lý tưởng, bạn có thể dựa vào đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới để phục vụ, sẽ là một biện pháp nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn có những quyết định tốt nhất. Chẳng hạn, nếu bạn có dự định phục vụ cho đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân , viên chức thì một địa điểm gần khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp sẽ không còn gì để bàn cãi. Việc bạn cần làm là chỉ việc tìm cho minh một mặt bằng có vị trí gần khu vực nói trên mà thôi.

 

Chọn mặt bằng kinh doanh đẹp là bước đầu dẫn đến thành công trong kinh doanh cà phê

 

Về diện tích mặt bằng kinh doanh cà phê: Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng nhưng nên ở mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách. Đồng thời quán cà phê nên có không gian đậu xe để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lui tới, không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Ngoài ra, quán cafe cũng cần bố trí đủ ánh sáng và thoáng đãng, cách bày trí nội thất phải thể hiện được sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của chủ quán.

 

Chọn mặt bằng kinh doanh đẹp là bước đầu dẫn đến thành công trong kinh doanh cà phê

 

Bên cạnh đó, hãy cận trọng trong việc chọn lựa mặt bằng, nên xem xét tới hợp đồng thuê mặt bằng: thời hạn thuê bao lâu. Vì có rất nhiều chủ nhà thường sẽ tăng giá nhà hoặc đòi lại nhà khi bạn làm ăn phát triển và đông khách. Trường hợp nếu đòi lại nhà thì phải đền bù thiệt hại như thế nào? Đây là một vài lưu ý cũng như kinh nghiệm để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tam Long Group hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được mặt bằng mở quán kinh doanh cà phê vừa ý nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng? Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế quán đẹp và ấn tượng? Hay bạn đang cần tìm cho minh một địa điểm dạy học pha chế uy tín và chất lượng tại TPHCM thì hãy gọi ngay cho tổng đài của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của minh.

Tags: mo quan ca phe can bao nhiêu von, can lam gi de co the kinh doanh ca phe thanh cong, bat dau tu dau khi mo quan kinh doanh ca phe, nhung mau thiet ke quan ca phe dep nhat.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn