Chat với Tam Long
028.7303.6878

Cách mở quán sữa chua trân châu cho người mới

Cách mở quán sữa chua trân châu

Bạn là người đam mê kinh doanh ẩm thực và mong muốn có một cửa hàng kinh doanh của mình. Hay bạn đang có ý định kinh doanh nhưng lại đang phân vân chưa biết chọn mô hình nào. Mở quán sữa chua trân châu đang là một sự chọn lựa đáng cân nhắc của bạn. Nếu bạn quan tâm tới cách mở quán sữa chua trân châu, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

Cơn sốt sữa chua trân châu năm 2020

Năm 2020, năm lên ngôi của món sữa chua trân châu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Sữa chua trân châu là món ăn có nguồn gốc từ Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay nó đã trở thành món được săn đón khắp nơi từ các tín đồ ăn vặt. Đây là món ăn thơm ngon kết hợp từ sữa chua ngọt mịn và trân châu dẻo thơm. Sữa chua trân châu không chỉ mang đến hương vị mới lạ mà còn rất tốt cho sức khỏe. Chính yếu tố trên đã tạo nên sức hút kỳ diệu cho món ngon độc đáo này.

Các thương hiệu thành công với món sữa chua trân châu

Để đáp ứng nhu cầu thị trường một cách nhanh chóng, hàng loạt cửa hàng sữa chua trân châu đã ra đời và ngày càng mở rộng thị phần. Một số thương hiệu nổi tiếng cũng nhờ vậy mà “ăn nên làm ra” với món ăn giúp “hái ra tiền” này như: sữa chua trân châu Hạ Long với hơn 100 cửa hàng trên cả nước. Sữa chua trân châu YoFresh, sữa chua trân châu Quảng Ninh, sữa chua trân châu Houjicha… đều có hơn 50 cửa hàng nhượng quyền.

Với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất khang trang tới dịch vụ khách hàng chất lượng, không khó để thu hồi vốn chỉ sau 3 – 4 tháng. Sức hút của sữa chua trân châu vẫn chưa có giấu hiệu giảm nhiệt cho đến thời điểm hiện tại. Thêm vào đó là giá thành hết sức hợp túi tiền chỉ giao động từ 20.000 – 25.000 VND/phần. Cùng với sự đa dạng về đối tượng khách hàng, dân văn phòng, sinh viên và các học sinh đều là những thực khách yêu thích món ăn này.

Cách mở quán sữa chua trân châu

Cách mở quán sữa chua trân châu

Bạn không cần quá lo lắng những khó khăn trong cách mở quán sữa chua trân châu. Các cửa hàng nhượng quyền của sữa chua trân châu không quá khắt khe như các thương hiệu đồ uống. Vì nhượng quyền sữa chua trân châu không cần kinh nghiệm làm sản phẩm. Bạn chỉ cần chú trọng chọn một vị trí tốt cho cửa hàng của mình. Từ đó bạn mới có thể thu hút được khách hàng.

Đặc biệt công ty sữa chua trân châu Hạ Long sẽ là một sự lựa chọn lí tưởng nếu bạn có ý định kinh doanh sữa chua trân châu. Là thương hiệu uy tín lâu năm, đây sẽ là một thương hiệu có sức cạnh tranh hàng đầu. Hương vị sữa chua chiều lòng số lượng lớn thực khách yêu thích món sữa chua trân châu. Hơn nữa, sữa chua trân châu Hạ Long có sẵn các dịch vụ set up thiết kế, và hoàn thiện cửa hàng theo mô hình nhượng quyền.

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ thông tin ở bên dưới website www.tamlong.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Nhận set up thiết kế mở quán sữa chua trân châu Hạ Long tại TPHCM.

Tam Long Group biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn