3 cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng

Bạn đang cần làm bánh ngọt? Bạn đang làm và lò nướng của bạn không hoạt động? Hoặc bạn có một lò nướng cỡ nhỏ và một mẻ bánh ngọt không vừa? Hoặc đơn giản là quá nóng và bạn không muốn bật lò nướng lên chút nào. Vậy bạn có thể làm gì? Một số người sẽ nói với bạn rằng bạn xui, nhưng những người đó đã sai. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh ngọt đơn giản mà không cần lò nướng. Hãy nhớ học cách làm bánh ngọt mà không cần lò nướng.

Đừng lo lắng… Chúng tôi đã có cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng

Như câu tục ngữ cổ đã nói ” Sự cần thiết là mẹ đẻ của phát minh”. Điều này đúng cho dù bạn đang nói về một thứ to lớn như cách chữa bệnh đậu mùa hay đơn giản như cách làm bánh ngọt đơn giản mà không cần lò nướng.

Phạm vi của nhu cầu không quan trọng. Thực tế là có nhu cầu nào đó sẽ thúc đẩy việc khám phá ra giải pháp.

Dưới đây là ba kỹ thuật để làm bánh ngọt đơn giản mà không cần sử dụng lò nướng.

Làm bánh ngọt trong lò vi sóng

Cách đầu tiên làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng là dùng lò vi sóng. Kể từ khi lò vi sóng trở thành một thiết bị tiêu chuẩn được sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình, ngày càng có nhiều công thức nấu ăn được phát triển để sử dụng thiết bị này nhằm tiết kiệm thời gian. Không có gì lạ khi thậm chí có thể làm bánh ngọt bằng lò vi sóng.

Công thức được sử dụng phổ biến nhất cho bánh ngọt vi sóng là loại bỏ trứng và sô cô la, bánh nướng bơ hoặc bất kỳ loại kẹo có hương vị nào.

Thứ nhất, vì chúng không nấu chín đều trong lò vi sóng và sẽ tách khỏi các thành phần còn lại. Và thứ hai vì chúng không tan đều và có thể trở thành những điểm nóng hoặc lạnh trong bột.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm bột ca cao để có thêm sô cô la hoặc quế để tạo hiệu ứng đồ ăn vặt. Hãy thử các nhiều biến thể khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy những biến thể phù hợp nhất với bạn, gia đình và lò vi sóng của bạn.

Cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng mà dùng lò vi sóng thì có công thức riêng

100 gram đường

225 gram bột

225 gram bơ hoặc bơ thực vật

1 thìa baking soda

1 thìa chiết xuất vani

Như bạn làm với bất kỳ loại bột bánh ngọt nào, trộn bơ hoặc bơ thực vật ở nhiệt độ phòng (để làm mềm) và đường trong một cái bát. Sau đó thêm chiết xuất vani vào hỗn hợp này. Rây bột mì và muối nở vào một bát riêng.

Sau đó, trộn đều nguyên liệu lỏng và khô cho đến khi tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Tạo hình bánh ngọt bằng tay hoặc bằng khuôn làm bánh ngọt an toàn trong lò vi sóng. Một số khuôn cắt bánh ngọt rất tốt cho việc này. Hãy đảm bảo bạn kiểm tra độ an toàn trong lò vi sóng trước.

Bỏ vào lò vi sóng từ 3 đến 5 phút cho đến khi hoàn thành. Thời gian thực tế sẽ phụ thuộc vào công suất, độ tuổi và tình trạng lò vi sóng của bạn. Tôi nói thêm một lần nữa, hãy thử các biến thể và thời gian công thức khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy cách làm phù hợp nhất.

Cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng

Làm bánh ngọt trong nồi điện

Cách thứ hai để làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng là dùng nồi điện. Việc làm bánh ngọt trong nồi điện không chỉ khả thi mà còn được ưa chuộng. Điều không thể phủ nhận là bạn có thể làm ra những chiếc bánh ngọt ngon lành trong nồi điện của mình. Không giống như bánh ngọt trong lò vi sóng, không có công thức đặc biệt nào cần thiết để làm bánh ngọt trong nồi điện.

Tuy nhiên, tương tự như bánh ngọt được làm trong lò vi sóng, bánh ngọt trong nồi điện bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào kích thước, công suất và tình trạng của nồi điện được sử dụng.

Một chiếc nồi điện hình bầu dục 6 lít thích hợp để làm bánh ngọt hơn nhưng không cần thiết. Bạn sẽ cần sử dụng thử để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.

Sử dụng công thức bột bánh ngọt yêu thích của bạn, chuẩn bị bột như bạn định nướng trong lò. Lót đáy nồi bằng giấy nhôm để tạo thành hình cái bát trong đó các khu vực xung quanh các cạnh được nâng lên một chút so với giữa. Điều này sẽ cho phép bột bánh ngọt nướng đều.

Xịt dầu ăn lên giấy bạc rồi phết đều hỗn hợp bột lên trên. Tại thời điểm này, tốt nhất là đậy nắp nồi và nấu ở nhiệt độ thấp trong 4 giờ. Để hé nắp trong 30 phút cuối.

Lấy giấy bạc và bánh ngọt ra khỏi nồi và để nguội. Lật ngược giấy bạc và cắt bánh ngọt thành các hình vuông hoặc thanh tùy thích.

Cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng

Làm bánh ngọt trên bếp lò

Một cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng là trên bếp lò. Chuẩn bị bột như bạn làm khi nướng trong lò. Bánh ngọt trên bếp thường được so sánh với bánh kếp và cách nấu của chúng gần giống nhau.

Cho một miếng bơ thực vật nhỏ vào chảo chống dính và đun ở lửa nhỏ cho đến khi bơ thực vật tan chảy. Xoay nó xung quanh cho đến khi nó phủ đều đáy chảo.

Cuộn các thìa đầy bột thành những viên bột và đặt vào chảo cách nhau ít nhất 5 cm. Dùng thìa ấn nhẹ bánh ngọt xuống và đậy nắp chảo. Nấu năm phút, sau đó lật thêm năm phút.

Lấy bánh ngọt ra khỏi chảo và để nguội trên giá như khi bạn nướng bánh ngọt trong lò.

Cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng

Học cách làm bánh ngọt đơn giản không cần lò nướng?

Cho dù kích thước lò nướng của bạn quá nhỏ hoặc không hoạt động, bánh ngọt không nằm ngoài tầm với của bạn. Có thể bạn không thể chịu được việc đốt lò vào mùa hè nhưng bạn không thể ngừng nghĩ về những chiếc bánh ngọt ngon lành. Mặc dù nướng trong lò nướng có thể là cách bạn được hướng dẫn làm bánh ngọt, nhưng đó không phải là cách duy nhất để hoàn thành công việc. Lò vi sóng, nồi điện và bếp lò là tất cả những gì bạn cần để làm ra những chiếc bánh ngọt mà bạn và gia đình sẽ yêu thích.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm hoặc lo ngại không thành công, bạn có thể tham khảo các khóa học làm bánh tại Tam Long Group. Mời bạn xem Khóa học đồ ăn vặt và bánh để mở quán kinh doanh. Hoặc bạn có thể học Khóa học làm bánh chuyên nghiệp. Ngoài ra, mời bạn tham khảo 18 loại bánh làm tại nhà không cần lò nướng.

Question and answer (0 comments)

Bình luận đã bị đóng.

0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop