Khóa Học Bartender chuyên nghiệp

Bartender đang là một trong những nghề thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Người làm bartender giống như người nghệ sĩ với sự sự sáng tạo, tâm huyết qua những đồ uống ngon miệng và đẹp mắt đến với mọi người. Nhưng trước tiên để làm được điều đó, bạn cần phải tham gia khóa học bartender.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các học viên, Tam Long Group đã mở ra một khóa  học về bartender từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Lý do nên chọn trung tâm Tam Long để học

Khóa học Bartender của Tam Long Group sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức về này một cách đầy đủ mà không ở đâu có được.

Học Bartender được những gì? 

 • Tham gia khóa học nghiệp vụ Bartender học viên sẽ có thêm những kiến thức về nghiệp vụ này một cách chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất. Được hướng dẫn các cách pha chế những loại cocktail nổi tiếng và thông dụng. Biết cách kết hợp các nguyên liệu để pha chế rượu một cách khoa học. Học hỏi thêm những kỹ năng về giao tiếp khi đứng quầy bar. Các kỹ thuật về cắt tỉa và trang trí đồ uống sao cho đẹp mắt và chuyên nghiệp.
 • Chương trình đào tạo đúng chuẩn, với những công thức pha chế quốc tế.
 • Trong quá trình học, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp và thường xuyên. Để làm quen và hình dùng được công việc hàng ngày của một bartender như thế nào.
 • Thực hành đầy đủ và chi tiết về việc pha chế và nếm thử các mùi vị của cocktail, mocktail. Học viên sẽ nhận biết được hương vị đồ uống chuẩn nhất.

Đảm bảo công thức pha chế đúng chuẩn quốc tế.

Phương pháp giảng dạy kiểu suy luận

 • Trong khóa học các học viên sẽ được khuyến khích sáng tạo các đồ uống do chính mình pha chế. Đó chính là phương pháp giảng dạy theo kiểu suy luận.
 • Học sinh sẽ tự mình kết hợp và pha chế ra các loại đồ uống khác nhau. Dựa trên nền tảng của công thức pha chế đồ uống đã có sẵn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đồ uống của khách hàng và cũng như các nhà tuyển dụng bartender.

Nền tảng chắc chắn để trở thành một Bartender chuyên nghiệp

 • Học viên được đào tạo đầy đủ tất cả những kiến thức về chuyên môn. Định hình được phong cách làm việc và tạo cho mình một tác phòng chỉn chu trong nghề nghiệp.
 • Bên cạnh đó học viên sẽ được tham gia vào các sự kiện, các workshop chuyên nghiệp. Các buổi thực hành về viết CV, những kỹ năng về việc trả lời phỏng vấn của các nhà tuyển khi xin việc.
 • Đội ngũ giảng dạy tại Tam Long Group là các những người làm trong những nhà hàng, khách sạn đầu ngành.

Chương Trình Đào Tạo Làm Bánh

Nội dung khóa học Bartender tại Tam Long Group sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về nghề bartender và biết cách pha chế rất nhiều các loại cocktail rất nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh đó học viên sẽ có thêm những kiến thức về cách sử dụng các dụng cụ pha chế rượu và những kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp. Để sau khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ những kỹ năng cơ bản để phát triển với nghề.

Khóa Học Bartender chuyên nghiệp
Khóa học bartender từ cơ bản đến nâng cao.
STT Nội dung đào tạo khóa học
1 Tổng quan định hướng về ngành pha chế
2 Giao tiếp với quầy Bar
3 Công cụ dụng cụ quầy Bar
4 Những kỹ thuật pha chế tại quầy Bar – Buổi 1
5 Những kỹ thuật pha chế tại quầy Bar – Buổi 2
6 Tổng quan về những đồ uống có cồn và không cồn
7 Tổng quan về Bia – Cocktail – Mocktail
8 Cắt tải trái cây, trang trí đồ uống
9 Tổng quan về rượu Vodka – Gin
10 Tổng quan về rượu Whiskey
11 Tổng quan về rượu Brandy
12 Tổng quan về rượu Rum – Tequila
13 Tổng quan về rượu Mùi – Liqueur
14 Tổng quan về rượu Vang – Buổi 1
15 Tổng quan về rượu Vang – Buổi 2
16 Thực hành pha chế tổng hợp
17 Ôn tập
18 Thi cuối khóa

Học Phí Tham Gia

Mức học phí cho một khóa học bartender tại Tam Long Group là 9 triệu đồng, trong đó đã bao gồm đầy đủ các nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế, đồng phục, giáo trình,… cho các học viên. Cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác trong quá trình học.

Thời gian học sẽ là 17 buổi/khóa.

Có thể bạn cần biết:

Khóa Học Bartender chuyên nghiệp

Bằng cấp

Sau khi hoàn thành khóa học Bartender tại Tam Long Group, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ là “ Nghiệp vụ pha chế thức uống – Bartender”. Được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Học phí

Học phí cho khóa học bánh Panna Cotta, Creme Brulee là 800.000 đồng một buổi. Học viên sẽ được cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu và đồng phục làm bánh.

Thời Gian Học – Lịch Học

Để đáp ứng nhu cầu học của các học viên, Tam Long Group đã sắp xếp lịch học với rất nhiều khung giờ khác nhau, để các học viên có thể dễ dàng sắp xếp lịch học.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 8h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00-21h00
2 Thứ 3 – 5- 7

Đội Ngũ Giảng Viên

Những giảng viên tại Tam Long Group đều được tuyển chọn một cách rất kỹ. Và đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nhận được rất nhiều giải thưởng về bartender. Đang làm trong các nhà hàng, khách sạn, quán Bar chuyên nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất

 • Các mẫu thiết kế quầy bar chuẩn quốc tế, sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với công việc của một Bartender.
 • Cách sắp xếp các dụng cụ, nguyên vật liệu khoa học và hợp lý. Đảm bảo có thể dễ dàng tìm thấy và hạn chế di chuyển mức tối đa.
 • Học viên được cung cấp đầy đủ các loại rượu và nguyên liệu để pha chế.
 • Muốn nâng cao kỹ năng thực hành, các học viên có thể đăng ký sử dụng thêm phòng thực hành ngoài thời gian học chính thức.
 • Các dụng cụ hiện đại, đa dạng phù hợp với từng khóa học bartender khác nhau.

Hướng Dẫn Đăng Ký

Các khóa học khác

Question and answer (0 comments)

Bình luận đã bị đóng.

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  028.7303.6878