Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Máy pha cà phê là một thiết bị không thể thiếu trong các quán cà phê, các nhà hàng, khách sạn. Đối với các đối tượng kinh doanh quán cà phê chuyên nghiệp. Vấn đề sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ là một vấn đề rất vô cùng quan trọng đối với họ. Bởi vì điều đó có ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng của họ. Vậy bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ?

Sự khác biệt giữa máy pha cà phê mới và cũ

Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Sự khác biệt giữa máy pha cà phê mới và cũ

Máy pha cà phê cũ trên thị trường chắc chắn rẻ hơn so với máy pha cà phê mới. Tuy nhiên độ rẻ ấy có đảm bảo rằng chất lượng sẽ tốt. Vậy bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ? Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm máy pha cà phê tốt nhất.  Dưới đây là một vài phân tích cụ thể!

Máy pha cà phê cũ

Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Máy pha cà phê cũ

Máy pha cà phê chuyên nghiệp cũ so với máy pha cà phê mới có một ưu điểm thấy rõ nhất đó là về giá thành.

Giá cả cho một chiếc máy pha cà phê cũ rẻ hơn nhiều so với một máy pha cà phê mới. Điều thứ hai, người ta thường quan niệm máy pha cà phê cũ. Như thế, các linh kiện của chúng có độ bền bỉ cao. Chúng được làm và hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Sản phẩm chắc chắn hơn so với các dòng máy pha cà phê mới như bây giờ.

Hơn thế, chất lượng sản phẩm đảm bảo ngon hơn so với dòng máy mới.

Đó là lý do tại sao người ta thường đổ xô đi mua đồ hàng bãi. Bởi vì họ sợ các dòng máy hiện tại bán trôi nổi trên thị trường. Chúng là sản phẩm kém chất lượng, các linh kiện, phụ tùng. Chúng được coi là hàng mã không sử dụng được lâu. Tuy nhiên, liệu mọi chuyện có thực sự như vậy? Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ?

→ Tham khảo: Casadio

→ Tham khảo: Máy pha cà phê Breville

Máy pha cà phê mới

Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Máy pha cà phê mới

Đối với những dòng sản phẩm máy pha cà phê mới.

Mặc dù có giá thành bán ra ngoài thị trường cao hơn so với máy pha cà phê cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên từ linh kiện, máy móc cho đến hiệu suất hoạt động đều đảm bảo về chất lượng hơn so với các loại máy cũ. Các loại mới bao giờ cũng được update từng ngày. Sản phẩm đảm bảo sự tân tiến vượt trội so với thời đại công nghệ khoa học phát triển vượt bậc như ngày nay. Đặc biệt, nếu mua một chiếc máy pha chế cà phê mới. Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt lên tới 1 năm.

So với máy pha cà phê cũ không có chế độ bảo hành rất dễ mất thêm tiền sửa chữa linh kiện.

Bởi vì chúng không được bảo hành. Với vấn đề “hàng mã” như đã nói ở trên. Đó là đối với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trôi trên thị trường. Do đó, việc mua máy mới đảm bảo uy tín chất lượng cần phải xem xét tỉ mỉ trước khi mua. Việc phải đảm bảo về thương hiệu sản phẩm cũng như lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

Như vậy, bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ?

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy pha cà phê mới và máy pha cà phê cũ nằm ở giá thành và chất lượng sản phẩm. Máy pha cà phê cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với máy pha cà phê cũ. Tuy nhiên sẽ không đảm bảo được rằng, bạn sẽ mua được máy có linh kiện chạy tốt. Sản phẩm bền lâu hay không và đương nhiên một điều thiệt thòi hơn so với các máy cũ là chế độ bảo hành.

Máy cũ sẽ không có chế độ bảo hành tốt như máy mới. Do đó, trước khi mua máy pha chế cà phê bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn một cách đúng đắn.

Địa chỉ mua máy pha cà phê uy tín, chất lượng

Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ

Bạn nên mua máy pha cà phê mới hay cũ là một vấn đề quan trọng. Xong việc lựa chọn địa chỉ mua máy pha cà phê còn quan trọng hơn nhiều. Bởi nếu lựa chọn được địa chỉ chính hãng, uy tín chất lượng. Dù bạn mua máy pha cà phê mới hay máy pha cà phê cũ cũng đều có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, phù hợp.

Để đảm bảo mua được các sản phẩm máy pha chế cà phê chính hãng, với linh kiện, phụ tùng chất lượng cao. Hơn nữa, sản phẩm lại bền bỉ, thời gian bảo hành lâu, giá cả lại phù hợp.  Phải chăng bạn hãy đến ngay với Tam Long Group. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng thế giới.

Tam Long – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Tam Long Group đảm bảo sẽ đem lại cho các quý khách hàng những dòng sản phẩm cả mới, cả cũ uy tín chất lượng cao nhất. Đảm bảo sản phẩm mới giá thành phù hợp. Chúng mang tính cạnh tranh thị trường cao, chất lượng tuyệt vời đúng chuẩn chính hãng. Cam kết sản phẩm cũ linh kiện, phụ tùng chất lượng.

Sản phẩm không bị hỏng hóc, sử dụng bền bỉ, ưu thế vượt trội với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hơn thế, chúng tôi đảm bảo cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ với Tam Long Group để không còn phải lo lắng về vấn đề bạn nên sử dụng máy pha cà phê mới hay cũ nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ: https://tamlong.com.vn.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878