Bạn đã biết hợp đồng tiệc cưới gồm những gì?

Hợp đồng tiệc cưới gồm những gì? Vì sao khi đặt tiệc cưới lại cần phải có hợp đồng? Hợp đồng được coi là một văn bản pháp lý và nó buộc những bên tham gia phải tuân theo những thỏa thuận mà mình đã ký trong hợp đồng.

Nếu trong trường hợp xảy ra sự cố thì thì các bên có thể dựa vào nó để giải quyết. Trong bài viết dưới đây Trung tâm pha chế Tam Long Groups sẽ giúp bạn hiểu hơn về hợp đồng tiệc cưới gồm những gì? Mẫu hợp đồng tiệc cưới.

Bạn đã biết hợp đồng tiệc cưới gồm những gì?

Hợp đồng tiệc cưới là gì? Vì sao lại phải ký kết?

Đây là một văn bản pháp lý, bên trong có chứa các điều khoản, nội dung và điều kiện mà hai bên giao kết đã thỏa thuận với nhau.

Nó cho biết quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan và nếu có xảy ra tranh chấp giữa các bên thì nó sẽ trở thành bằng chứng để định tội, ví dụ như một trong hai bên vi phạm vào một trong những điều khoản nào đó của hợp đồng thì bên còn lại hoàn toàn có thể bắt bên kia đền bù theo những gì đã ký kết trước đó.

Chính vì vậy, bản giao kết này rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn đăng ký dịch vụ. Vậy hợp đồng tiệc cưới gồm những gì?

Văn bản này gồm những gì bên trong?

Đầu tiên là thông tin của bên thuê và bên cho thuê

Hợp đồng tiệc cưới gồm những gì? Mẫu hợp đồng tiệc cưới. Thông tin cá nhân của hai bên là những thông tin cơ bản không thể thiếu của mọi loại hợp đồng.

Thông tin này giúp hai bên xác thực được thực danh tính đối phương, do đó những thông tin này khi đưa ra cần phải đầy đủ và có độ chính xác tuyệt đối. Việc trao đổi thông tin của hai bên giúp hạn chế được những nhầm lẫn và các sự cố không đáng có trong thời gian thực hiện giao kết.

Nội dung đặt tiệc theo yêu cầu của bên thuê

Bạn đã biết hợp đồng tiệc cưới gồm những gì?

Hợp đồng tiệc cưới gồm những gì? Mẫu hợp đồng tiệc cưới. Những nội dung theo yêu cầu của bên thuê giúp bên cho thuê dịch vụ có thể xác định được đúng yêu cầu và mong muốn của bên thuê khi đăng ký dịch vụ.

Nội dung đặt tiệc sẽ gồm có :

 • Thời gian đặt tiệc: bạn muốn tổ chức vào ngày tháng năm nào, và thời gian cụ thể là mấy giờ
 • Thời gian dự kiến kéo dài của tiệc là bao lâu
 • Vị trí tổ chức tiệc mau bạn mong muốn như: ngoài trời, trong nhà hay những vị trí bạn muốn.
 • Số lượng khách dự trù của bạn và số lượng bàn tiệc mà bạn muốn đặt.
 • Những món trong thực đơn mà bạn muốn

Ngoài những những nội dung trên thì bạn cũng có thể yêu cầu thêm những điều khoản khác vào như: bóng bay, hệ thống âm thanh, bổ sung một số dụng cụ trang trí,…

Phương thức và hình thức thanh toán hợp đồng

Trước khi ký kết, hai bên cần phải thỏa thuận rõ ràng với nhau về hình thức và cách thức thanh toán tiền ví dụ như: tiền cọc, các chi phí phát sinh, chi phí dịch vụ, số lần chuyển tiền và số tiền chuyển mỗi lần…

Một số yêu cầu khác trước khi ký kết

Có một số các nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới yêu cầu các bạn khi đến tham dự tiệc phải mang theo thiệp bởi họ có rất nhiều phòng tiệc khác nhau, nên để tránh xảy ra nhầm lẫn họ có thể sẽ yêu cầu bạn phải làm vậy.

Một hợp đồng hợp lệ là một hợp đồng sạch sẽ, có đầy đủ thông tin, các thông tin không có dấu vết tẩy xóa, thông tin phải rõ ràng, rành mạch và không bị nhàu nát.

Hợp đồng được ký phải có sự thỏa thuận và đồng ý đến từ hai bên và chỉ hợp lệ khi có cả chữ ký của cả hai bên.

Một số điều bạn cần phải lưu ý khi làm giao kết tổ chức tiệc cưới

Các bên thỏa thuận tiền đặt cọc

Theo như bình thường tiền đặt tiệc sẽ được chuyển thành nhiều đợt khác nhau, tùy theo thỏa thuận của hai bên. Thế  nhưng bạn cần phải hỏi rõ ràng số tiền mình cần phải đặt cọc đợt 1 và số tiền cần trả vào những lần sau. Khi đặt cọc, bạn cũng nên hỏi những điều liên quan đến thời gian chốt thực đơn, thời gian chốt bàn tiệc và các câu hỏi liên quan.

Bạn cần xem xét kỹ các chương trình khuyến mãi

Bạn đã biết hợp đồng tiệc cưới gồm những gì?

Mỗi tiệc cưới vào các dịp đặc biệt hay các ngày lễ họ có thể có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ để kích thích nhu cầu của khách hàng. Nên trước khi chọn hoặc ký kết bạn cần hỏi rõ xem nếu bạn đăng ký thì có được khuyến mãi hay không hoặc nếu bạn lựa chọn bên họ thì bạn sẽ được gì so với các bên khác.

Và đặc biệt là trước khi hai bên ký kết bạn cần phải thống nhất và lưu ý kỹ các dịch vụ mà họ cung cấp cũng như các chương trình, chính sách ưu đãi của bên họ. Bạn cần phải thận trọng và tỉ mỉ để tránh để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có khí thực hiện giao kết.

Trên đây Trung tâm pha chế Tam Long Group đã đưa cho bạn những thông tin liên quan đến câu hỏi hợp đồng tiệc cưới gồm những gì? Mẫu hợp đồng tiệc cưới. Tam Long Group hy vọng những thông tin về tiệc cưới mà chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp ích được cho bạn.

Thanh Mai
Theo dõi
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.  0
   0
   Đơn hàng
   Đơn hàng trốngQuay lại Shop
   028.7303.6878