Chính sách hợp tác Affiliate

Với tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn 10% giá trị đơn hàng xem như là quà cảm ơn khi bạn giới thiệu người khác mua sản phẩm trên Lunar.

mua bán ở đâu giá rẻ tốt nhất tại tphcm

Đối tượng áp dụng

Tất cả các sản phẩm có thể đăng ký và thanh toán thông qua hệ thống Lunar đều sẵn sàng để trở thành sản phẩm tiếp thị liên kết của bạn.

Lưu ý: link tiếp thị phải trỏ trực tiếp đến các trang nằm trên Lunar thì hệ thống mới có thể ghi nhận và tính hoa hồng cho bạn được.

Một số quy định

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định và chính sách sau:

  1. Hệ thống của chúng tôi áp dụng chính sách “last click”, nghĩa là hoa hồng sẽ được tính cho người giới thiệu khách hàng cuối cùng chứ không phải người giới thiệu đầu tiên.
  2. Đơn hàng chỉ được tính là thành công khi nó ở trạng thái “Đã hoàn thành”, nghĩa là đã khách hàng đã thanh toán tiền và khách hàng không đòi hoàn tiền trong vòng 10 ngày.
  3. Bạn có thể yêu cầu nhận hoa hồng bất cứ khi nào bạn muốn. Hoa hồng sẽ được thanh toán nếu tổng số dư của bạn đạt mức tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và trong vòng 10 ngày kể từ ngày yêu cầu. Nếu số dư của bạn dưới 1.000.000 VNĐ, hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng (gọi là store credit, xem chi tiết trong trang Thống kê), có thể sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trên Lunar.
  4. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
  5. Nghiêm cấm việc 1 người tạo nhiều tài khoản khác nhau để “tự giới thiệu”. Chúng tôi có quyền từ chối thanh toán hoa hồng nếu phát hiện người dùng vi phạm chính sách.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền cùng chúng tôi? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay?

mua bán ở đâu giá rẻ tốt nhất tại tphcm

[yith_most_viewed_products]
X
Xin chúc mừng
mua bán dạy học tphcm sài gòn hà nội
0