Một trong những hình thức kinh doanh đang được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng đó chính là kinh doanh đồ uống qua mạng, bởi khi mà bạn phát triển và kinh doanh theo hướng này thì bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn liếng, không cần mặt bằng, có thể không cần thuê nhân viên bán hàng … cho nên việc kinh doanh đồ uống qua mạng sẽ giúp bạn khả năng thu hồi vốn cực cao, kèm theo đó là khả năng sinh lời cực lớn.

 

Nhưng bạn có biết rằng, nếu bạn nghĩ ra được hình thức kinh doanh này thì mấy người khác cũng nghĩ ra được không, cho nên việc cạnh tranh qua mạng cũng vô cùng khốc liệt và chắc chắn nó cũng không kém phần khó khăn khi bạn kinh doanh truyền thống.

 

Hiểu được tâm tư đó, hôm nay Tam Long Group, trung tâm học pha chế đồ uống sẽ chỉ ra cho bạn 4 bí quyết để có thể kinh doanh đồ uống qua mạng hiệu quả và chắc chắn nhất.

 

Yếu tố 1: Bạn cần phải có kỹ năng pha chế đồ uống

 

Nếu bạn đang kinh doanh đồ uống qua mạng, và bạn muốn có được chỗ đứng chắc chắn trong thị trường kinh doanh đồ uống quan mạng vô cùng khốc liệt, thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là bạn phải có kỹ năng pha chế, nó chính là chìa khóa then chốt bạn cần phải có để có được môt lượng khách hàng lớn. Một ly cà phê, hay trà sữa hay bất kỳ thức uống nào cũng vậy, phải ngon miệng, hấp dẫn, mới lạ không chỉ giúp giữ chân khách hàng mà ngoài ra còn có khả năng câu kéo khách, níu giữ khách hàng cũ, lôi kéo khách hàng mới.

 

Cho nên nếu như bạn có ý định kinh doanh đồ uống qua mạng, thì chúng tôi khuyên rằng bạn hãy bắt đầu bằng một khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Tam Long Group. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để bạn có thể học được những công thức pha chế đồ uống chính xác, chuyên nghiệp cũng như là có thể nắm được những kiến thức cơ bản để tạo nên những ly cà phê, trà sữa ngon miệng và bắt mắt nhất.

 

Yếu tố 2: Bạn phải có hiểu biết về môi trường kinh doanh

 

Kinh doanh sản phẩm nào cũng vậy, cho dù là kinh doanh truyền thống hay kinh doanh đồ uống qua mạng thì trước tiên bạn cũng phải hiểu rõ thị trường trong lãnh vực kinh doanh đó. Trong thực tế, có nhiều bạn start up với hình thức kinh doanh đồ uống qua mạng này nhưng số người đứng vững và trụ được lâu dài thì rất ít. Lý do đơn là giản là bạn thiếu hiểu biết cũng như là không rõ về lĩnh vực kinh doanh đó, dẫn đến tới bạn hụt hơi trong cuộc chơi.

 

Mặc dù bạn có thể pha chế được một ly thức uống ngon miệng, đảm bảo vệ sinh, giá thành hợp lý nhưng bạn không biết cách để đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng, không biết viết lời chào hàng, giới thiệu sản phẩm sao cho hấp dẫn cũng như không biết cách tính toán chi phí để thu được lợi nhuận… thì sẽ rất khó để có thể thành công. Giống như kỹ năng pha chế, kiến thức kinh doanh cũng cần phải học nếu bạn muốn kinh doanh đồ uống online có hiệu quả. Ti vi, mạng intenet, sách vở, những người dày dặn kinh nghiệm là nguồn thông tin bạn có thể tham khảo và học hỏi.

 

Yếu tố 3: Nguyên liệu pha chế như thế nào

 

Một trong những vấn đề mà rất nhiều chủ kinh doanh thường hay quan tâm đó chính là vệ sinh an toàn thực phẩm bởi đó cũng chính là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng cực kỳ quan tâm khi sử dụng sản phẩm. Và những cửa hàng kinh doanh mặt hàng ăn uống đi theo hướng cung cấp sản phẩm trong sạch thường được nhiều người ủng hộ và có tình hình buôn bán khá thuận lợi.

 

Do vậy, nếu muốn thành công trong việc kinh doanh đồ uống qua mạng, thì nguồn nguyên liệu của bạn không chỉ cần có giá thành rẻ mà còn phải có nguồn gố chích xác, xuất xứ rõ ràng, hợp vệ sinh, không chứa chất bảo quản và những thành phần độc hại.

 

Yếu tố : Lên kế hoạch marketing online cho cửa hàng

 

Kinh doanh đồ uống qua mạng thì những công việc giúp bạn đạt được doanh số là những trang website trên mạng, kéo khách về trang, kéo order hay quảng bá cửa hàng của bạn đều ở trên mạng. Một trong những sản phẩm đã và đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng đó chính là mạng xã hội FACEBOOK, là một trong những kênh bán hàng hiệu quả được nhiều người sử dụng và truy cập thường xuyên. Việc đăng ký tài khoản, lập một fanpage hay sử dụng trang mạng xã hội này là chuyện rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

 

Để phát triển trang bán hàng trên fanpage facebook thì công việc của bạn nên thường xuyên đăng tải những hình ảnh của sản phẩm của cửa hàng, các quy trình sản xuất, quá trình chế biến nguyên liệu cũng như những lời đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng đồ uống pha chế từ cửa hàng của bạn. Việc này vừa nhằm khẳng định chất lượng của đồ uống vừa tạo được niềm tin ở khách hàng.

 

Như vậy, yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất để có thể níu kéo khách hàng cũng như là việc kinh doanh của bạn trở lên phát triển và thuận lợi nhất chính là bạn phải có kỹ năng pha chế đồ uống, mà nếu bạn muốn có kỹ năng đó thì bạn có thể tham khảo khóa học pha chế đồ uống tại Tam Long Group.

 

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức về kinh doanh đồ uống qua mạng, cũng như alf các tính chi phí phát sinh, tổng chi phí , sẽ được hỗ trợ về việc lên menu cho quán, …cũng như là tại đây, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu cũng như là dụng cụ pha chế chuyên nghiệp nhất tại TpHCM.

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cũng như là muốn hiểu rõ hơn về khóa học pha chế đồ uống của Tam Long Group, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

Chúc bạn thành công!

Yêu cầu cần phải có khi kinh doanh đồ uống qua mạng
Đánh giá sản phẩm