Ý tưởng trang trí đèn trong thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê

Có rất nhièu cách trang trí đèn trong thiết kế nội thất giá rẻ lý thú dành cho quán cà phê. Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá những ý tưởng mới lạ và sáng tạo những ý tưởng mới cho chính quán cà phê của bạn nhé.

·         Một số chú ý cần biết trong thiết kế ánh sáng cho quán cà phê

–          Chú ý đến nhu cầu của khách

Đa phần nhu cầu khách đến quán cà phê là để thư giãn và nghỉ ngơi nên nhu cầu ánh sáng trong quán không cần quá lớn. Ánh sáng trong quán nên chọn loại ánh sáng tối màu, là màu sắc giúp thư giãn người nhìn.

 

Trái ngược với màu sắc tối bên trong quán, phong cách thiết kế ánh sáng quen thuộc của các quán cà phê có thiết kế nội thất giá rẻ ở bên ngoài là trang trí màu sắc cầu kì và bắt mắt để thu hút sự nhận biết của khách đến quán.

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến nhu cầu của khách

 

Đa số các khách thường đến quán vào thời gian rảnh như nghỉ trưa hoặc vào buổi tối. Nên các thiết kế ánh sáng nổi bật lối vào bên ngoài sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

 

Tương tự như vậy, ánh sáng ở một số điểm trong quán cũng cần đủ như quầy dịch vụ, ánh sáng ở trên bàn cà phê. Đó là những nơi khách cần nhìn rõ để gọi đồ hoặc tham gia một số hoạt động giải trí cá nhân khác.

 

–          Chú ý đến phong cách thiết kế nội thất

Các phong cách thiết kế nội thất khác nhau cũng sẽ có những kiểu bố trí màu sắc khác nhau. Phong cách thiết kế hiện đại yêu cầu nhiều ánh sáng trắng hơn so với phong cách cổ điển và gia đình.

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến phong cách thiết kế

 

Phong cách cá tính thì lựa chọn những thiết kế ánh sáng màu phá cách trong khi phong cách thiết kế gia đình lại hướng tới sự gần gũi và đơn giản thường thấy của ánh sáng dùng hàng ngày trong gia đình.

–          Chú ý tạo điểm nhấn ánh sáng cho không gian

 

Ánh sáng bắt mắt vừa là công cụ tiết kiệm chi phí, vừa có khả năng tạo điểm nhấn hiệu quả cho không gian. Bởi vậy, trong thiết kế nội thất giá rẻ, bạn khó lòng bỏ qua yếu tố này. Chú ý lựa chọn không gian thiết kế ánh sáng cho hợp lý. Đồng thời, chú ý đến phối màu sắc với đồ nội thất trong quán cho hài hòa và hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý mẫu đèn trang trí dùng cho quán cà phê có nội thất giá rẻ.

·         Một số mẫu đèn trang trí

–          Đèn mui trần

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn mui trần

 

Nói đến rẻ, ta không thể nhắc đến đèn mui trần, chỉ vài chục ngàn một cái là đã có thể sở hữu rất nhiều chiếc đèn mui trần khác nhau. Để tạo ấn tượng với thiết kế đèn mui trần cho quán, bạn hãy chú ý cách thiết nối dây các đầu bòng đèn với nhau. Đồng thời lựa chọn những kích cỡ bòng đồng đều nhau.

–          Đèn chụp

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn chụp

 

Đèn chụp là đèn có thiết kế đơn giản, hay được dùng trong thiết kế đèn bàn. Nhưng loại đèn này có hiệu ứng rất tốt trong trang trí, đặc biệt là đối với những dãy bàn ngoài bao viền. Có tầm quan sát bên ngoài và chỗ ngồi cá nhân riêng.

–          Đèn lồng giấy hoặc vải

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn lồng giấy

 

Hội An là quê hương của những chiếc đèn lồng bằng giấy hoặc vải. Các kiểu dáng đèn lồng được bày bán ở đây rất đa dạng. Loại đèn này cùng được dùng để trang trí phổ biến vào các dịp lễ tết. Ưu điểm của đèn lồng giấy và vải là giá thành rẻ và có nhiều màu sắc bắt mắt nên được dùng làm giải pháp trang trí hiệu quả cho thiết kế nội thất giá rẻ của quán cà phê.

–          Đèn lồng gỗ

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn lồng gỗ

 

Thêm một loại đèn nữa bạn có thể chú ý là những chiếc đèn được đặt trong khung gỗ đơn giản nhưng lại khá lạ trong thiết kế nội thất giá rẻ. Chúng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian quán.

–          Đèn lồng kính

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn lồng kính

Đèn lồng kính mang phong cách trang trí hiện đại, đồng thời có hơi hướng cổ điển. Thích hợp với không gian thiết kế hiện đại của quán cà phê.

–          Đèn lồng sọt tre

Thiết kế nội thất giá rẻ chú ý đến đèn lồng sọt tre

 

Đèn lồng sọt tre mang nhiều dấu ấn về văn hóa và là một kiểu trang trí thú vị cho những quán cà phê có nội thất rẻ. Hình dáng sọt tre có thể đa dạng hoặc đồng kiểu, tùy thuộc vào sở thích riêng của chủ quán.

 

Trên đây là một số chú ý và gợi ý với thiết kế đèn trong thiết kế nội thất giá rẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào khác liên quan đến thiết kế ánh sáng cho quán cà phê, vui lòng liên hệ với hotline của công ty để được nhận trợ giúp.

 

>> Xem thêm: Bật mí 4 câu hỏi cần biết trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Ý tưởng trang trí đèn trong thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê
Đánh giá sản phẩm