Một trong những trợ thủ đắc lực, có đóng góp quan trọng đối với mỗi người thợ làm bánh đó chính là máy đánh trứng. Thay vì  các phương pháp làm thủ công trước kia, máy đánh trưng giúp cho việc làm bánh trở nên nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức của người thợ, hơn nữa có thể đem đến những sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều dòng máy đánh trứng khác nhau khiến người thợ trở nên băn khoăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm máy đánh trứng uy tín, chất lượng. Vì vậy Tam Long Group xin gợi ý cho bạn dòng máy đánh trứng Kitchen Aid – một dòng máy mới trong giai đoạn hiện nay.

 

Máy đánh trứng Kitchen Air phân phối tại Tam Long Group

Sản phẩm máy chính hãng

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng nên trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đánh trứng không rõ nguồn gốc được đem ra bán. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể bán với giá trẻ cùng những lời mời chào đầy hấp dẫn người tiêu dùng. Thế nhưng đến với Tam Long Group, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm máy đánh trứng Kitchen Aid chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ để bạn có thể kiểm tra.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và các phụ kiện giúp bạn sử dụng tốt hơn

Máy đánh trứng Kitchen Aid thuộc dòng sản phẩm của công ty Whirpoll đến từ Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam. Tính năng của dòng máy đánh trứng Kitchen Aid đã được các chuyên gia trên thế giới kiểm định là một dòng sản phẩm tốt, nên dùng đối với mỗi người thợ làm bánh. Lựa chọn mua máy tại Tam Long Group sẽ mang đến cho bạn độ hài lòng tuyệt đối.

Chất lượng tuyệt vời – giá cả hợp lý

Như đã nói trước đó, các sản phẩm của Tam Long Group luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và phục vụ được các nhu cầu của khách hàng. Một người thợ làm bánh chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này đến từ công ty phân phối Tam Long Group bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 4 dòng sản phẩm chính của máy đánh trứng Kitchen Aid, mỗi loại có một dung tích, công suất riêng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi người thợ.

Sử dụng máy đánh trứng Kitchen Aid để có những chiếc bánh thơm ngon

 

Chất lượng tuyệt vời của máy có được nhờ cấu tạo thông minh và hiện đại từ công ty Whirpoll. Máy có thể dùng để đánh trứng, nhồi bột bánh mì, phục vụ được nhiều công đoạn, giảm được lượng thời gian làm bánh và công sức cho thợ bánh. Có thể với mức thời gian đó người thợ có thể chế tạo ra nhiều loại bánh thơm ngon hơn và có thể thoải mái sáng tạo theo ý muốn. Sản phẩm có chất lượng tốt nhưng được phân phối về thị trường Việt Nam với mức giá hợp lý cho túi tiền của thợ làm bánh.

Sự tư vấn nhiệt tình từ Tam Long Group

>>> Click để tìm hiểu thêm về dòng máy đánh trứng hiện đại Kitchen Aid

Đến với Tam Long Group bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Với tiêu chí trong nhiều năm nay, cung cấp những sản phẩm chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tam Long Group đã thu hút được một lượng khách hàng lớn quan tâm, tin tưởng. Nếu bạn còn băn khoăn về máy đánh trứng Kitchen Aid, hãy liên hệ với Tam Long Group ngay hôm nay để được giải đáp và tư vấn mua hàng. Tam Long Group hân hạnh phục vụ khách hàng!

 

Vì sao bạn nên sử dụng máy đánh trứng Kitchen Aid tại Tam Long Group
Đánh giá sản phẩm