Theo khảo sát cũng như là nghiên cứu của bộ phận kỹ thuật của Tam Long Group thì nhiệt độ để con người trao đổi chất tốt nhất là ở 35 độ C, chính vì vậy việc bạn luôn giữ ấm cơ thể bằng nước ấm, trong lành và sạch sẽ giúp cơ thể được loại bỏ những ác tính xấu có hại cho sức khỏe của bạn, giúp bạn giúp quá trình trao đổi chất cũng như là hấp thụ của cơ thể trở lên tốt hơn. Chính vì vậy việc bạn sử dụng bình giữ nhiệt để giữ ấm nước sẽ giúp bạn rất nhiều cho cơ thể của bạn hơn.

Lợi ích khi sử dụng bình giữ nhiệt

Như các bạn đã biết thì bình giữ nhiệt là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc suống hàng ngày của rất nhiều lứa tuổi. Bởi chi phí để sử dụng nó thì quá rẻ mà tác dụng lại vô cùng nhiều. Bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt để đựng cafe, các loại trà thảo mộc giảm cân cho chị em phụ nữ, hay các loại thuốc bắc đã được sắc ra, còn có thể sử dụng để đựng các loại nước ép trái cây…

Dưới đây là 4 lợi ích cơ bản nhất khi bạn sử dụng bình giữ nhiệt mà chúng tôi muốn bạn hiểu và sử dụng nó

Lợi ích 1: bạn sẽ luôn có đồ uống ngon và ấm.

Việc bạn sử dụng các loại bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt để lưu trữ đồ uống của bạn sẽ làm đồ uống của bạn luôn trong trạng thái ấm và nóng, như vậy đồ uống của bạn sẽ ngon hương, còn giữ nguyên hương vị đồ uống đó. Nếu bạn lưu trữ các loại nước ép trái cây có đá thì đá sẽ không bị tan ra khi bạn để trong bình giữ nhiệt, khi đó nước đá không bị tan ra thì hương vị đồ uống cũng không bị làm nhạt đi.

Lợi ích 2: chi phí và giá thành vô cùng rẻ

Việc không sử dụng hoặc là không biết về tác dụng của bình giữ nhiệt sẽ làm bạn trở nên khó chịu khi bạn đã ít nhất hơn 1 lần phải bỏ đồ uống của mình đi bởi nó không được ấm hay là không còn lạnh, không còn hương vị ngon khi bạn pha chế hoặc order nữa bởi vì đá đã tan ra, nước không còn ấm – nóng và đậm đặc như ban đầu nữa. Cho nên việc bạn sử dụng bình giữ nhiệt vào cuộc sống, áp dụng để lưu trữ các loại cafe, trà sữa sẽ làm đồ uống của bạn để được lâu hơn, đá sẽ không bị tan ra, không làm nhạt và mất đi hương vị vốn có của đồ uống nữa.

Đặc biệt hơn nữa là với tác dụng của bình giữ nhiệt thì bạn cũng có thể được giảm giá hay nhận được ưu đãi lớn hơn khi bạn mang và sử dụng bình giữ nhiệt khi bạn mua nước ép hoặc cafe tại đó. Việc bạn thay vì dùng ly của quán họ mà dùng bình giữ nhiệt sẽ khiến họ đỡ một phần chi phí phát sinh cũng như là có thể giúp bạn giữ được hương vị đồ uống lâu hơn, như vậy là tốt cho 2 bên đúng không?

Lợi ích 3: thân thiện với môi trường

Bình giữ nhiệt có rất nhiều loại nhưng đều có tác dụng là sau khi sử dụng xong bạn có thể vệ sinh và sử dụng cho những lần tiếp theo, và đó là sự khác biệt khi bạn sử dụng các ly nhựa, bởi ly nhựa khi đã sử dụng một lần rồi thì sẽ không thể sử dụng vào các lần tiếp theo bởi nó vô cùng mất vệ sinh.

Việc bạn sử dụng bình giữ nhiệt thay vì các loại ly nhựa thông dụng hiện nay sẽ một phần nào đó giúp bạn bảo vệ môi trường tự nhiên hiện nay.

Lợi ích 4: hợp vệ sinh

Kinh nghiệm của mình về ống hút và ly nhựa là đôi khi nó khá bẩn, có cả bụi trong đó. Nên mình vẫn tự tin với ly của mình do mình hay người nhà mình rửa sạch sẽ hơn là ly nhựa.

Một số loại bình giữ nhiệt thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay ở thị trường có vô cùng nhiều mẫu mã cũng như là thương hiệu bình giữ nhiệt nổi tiếng. Tam Long Group sẽ đưa ra 2 mẫu bình giữ nhiệt mà bạn nên sử dụng vì chi phí rẻ và lại sử dụng được một thời gian rất lâu

  • Bình giữ nhiệt bằng thủy điện:

Loại bình này thì bạn chỉ giữ nhiệt được với các loại nước uống nóng và ấm, bởi nó được làm bằng hệ thống có bơm áp lực điện, nên bạn chỉ cần bấm vào nút là nước nóng sẽ chảy ra, hạn chế những khó khăn và gây bỏng so với các bình nước nóng khác.

  • Bình giữ nhiệt lưỡng tính:

Nó được gọi là bình giữ nhiệt lưỡng tính bởi nó vừa có thể giữ được nhiệt độ nóng, vừa có thể giữ được đá lạnh trong bình, và thời gian lưu trữ khác dài hơn so với các bình khác là hơn 1 ngày, có khi là gần 2 ngày. Lợi ích khi bạn sử dụng bình giữ nhiệt lưỡng tính là nhỏ và gọn nên bạn có thể mang đi khắp mọi nơi, đi làm hay đi chơi đều có thể được…

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng về các thiết bị quán cafe, thiết bị pha chế như bình giữ nhiệt giá rẻ, các nguyên liệu pha chế thì có thể liên hệ với chúng tôi. Tam Long Group tự hào là đơn vị đầu tiên và tiên phong trong cách dịch vụ cung cấp thiết bị pha chế nguyên liệu cafe, các loại thiết bị giữ nhiệt giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h
Liên hệ tư vấn 24/7: 1900.6174
Tư vấn kể cả trong ngày nghỉ, lễ
Email: info@tamlonggroup.com

Vì sao bạn nên sử dụng bình giữ nhiệt
Đánh giá sản phẩm