Ưu điểm của Máy đánh trứng Kitchen Aid để bàn – Dòng máy đánh trứng cao cấp đang hot tại thị trường Việt Nam đang được các bà nội trợ săn lùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng máy nhập khẩu từ Mỹ này nhé.

1. Giá thành

Dần trở thành hương hiệu máy đánh trúng số 1 tại Mỹ, máy đánh trứng Kitchen lại đang khuấy đảo thị trường Việt với mức giá thành ổn và sử dụng đơn giản. Máy đánh trứng có nhiều loại với các mức giá khác nhau có thể làm hài lòng mọi bà nội trọ khó tính nhất.

Máy đánh trứng Kitchen lại đang khuấy đảo thị trường Việt

Được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp, với mức giá từ 3 triệu đến 15 triệu, máy đánh trứng Kitchen Aid sẽ là trào lưu mới cho các chị em ham mê làm bánh và nội trợ.

Máy đánh trứng để bàn thường có công suất lớn

2. Công dụng

Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian, máy đánh trứng để bàn thường có công suất lớn cùng tô lớn nên thích hợp dùng đánh nguyên liệu số lượng nhiều, để trộn nhiều bột làm bánh. Máy đánh trứng để bàn lại có động cơ rất mạnh và công suất lớn hơn máy đánh trứng cầm tay.

Máy đánh trứng là một thiết bị khá đơn giản

Ưu điểm:

– Có thể làm được tất cả những việc mà máy đánh trứng cầm tay không thể làm như trộn bột bánh mỳ, bánh ngọt, trộn bột với lượng lớn.

– Máy đánh trứng để bàn cố định, do đó an toàn cho người sử dụng, người dùng rãnh tay đi làm việc khác.

Máy đánh trứng là một thiết bị khá đơn giản. Nó không phức tạp như Máy xanh sinh tố hay lò vi sóng. Và trên thị trường cũng đã khá định hình những thương hiệu tốt, có tên tuổi nên chọn mua. Để trả lời câu hỏi máy đánh trứng loại nào tốt, bạn cần chú ý đến các thông số dưới đây khi mua.

+ Công suất: Các máy đánh trứng thông thường có công suất từ 200 – 400W. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy để khuấy nguyên liệu nhiều, số lượng lớn như dùng trong nhà hàng chẳng hạn thì nên chọn công suất cao. Với các nhu cầu cơ bản của gia đình thì các dòng máy 200W cũng là rất đủ để sử dụng mà không cần lo lắng nhiều.

Máy có tô bằng kim loại sẽ có độ bền cao hơn tô nhựa

Xem thêm thông tin: Máy đánh trứng kitchen Aid

 

+ Tiếng ồn khi dùng máy: Máy đánh trứng Kitchen Aid không gây ra những tiếng ồn khó chịu như máy hút bụi nhưng âm thanh là một tiêu chí đánh giá chất lượng máy đánh trứng. Âm thanh máy nhỏ, vận hành êm sẽ thể hiện máy được lắp đặt tốt. Nếu mua ngoài hàng, bạn nên thử nghe âm thanh hoạt động của máy trước khi mua để xem có gì bất thường không.

+ Que đánh trứng thường được làm bằng inox/thép không gỉ

+ Tô máy đánh trứng để bàn: Chất liệu làm tô ảnh hưởng độ bền của tô. Máy có tô bằng kim loại sẽ có độ bền cao hơn tô nhựa. Dung tích của tô cũng quyết định đến giá cả của máy, nếu sử dụng cho hộ gia đình thì bạn nên mua máy có dung tích tô khoảng 2 – 3 lít. Còn phục vụ cho kinh doanh thì nên mua máy có tô dung tích 4 lít trở lên.

Tô đi kèm có kết cấu liên quan máy, thích hợp để máy hoạt động tốt. Nếu lựa chọn tô không phù hợp nhu cầu phải thay tô, thì máy không bảo đảm được hoạt động ổn định và chất lượng sản phẩm.

Với bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp được bạn mua sắm được một chiếc máy đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng mà lại có mức giá phải chăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết máy đánh trứng Kitchen Aid để bàn của chúng tôi!

 

Ưu điểm của Máy đánh trứng để bàn Kitchen Aid
Đánh giá sản phẩm