Một trong những mô hình kinh doanh quán cà phê được nhiều người ưa chuộng và hướng đến nhất đó chính là mô hình kinh doanh quán cà phê take away. Bởi nó là một mô hình mang phong cách mới lạ nhưng lại đáp ứng được rất nhiều yếu tố mà người tiêu dùng hiện nay tìm kiếm.  

 

Nhưng nếu bạn muốn kinh doanh quán cà phê theo mô hình take away thì quán của bạn phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về thiết kế nội thất quán phải đẹp cũng như là nghệ thuật pha chế cà phê take away phải ngon. Cho nên nếu bạn muốn giải quyết được 2 vấn đề trên thì mời bạn tham khảo bài viết sau để nhận được những tư vấn thiết kế quán cà phê take away một cách hợp lý và đẹp mắt nhất nhé.

 

  1. Yếu tố màu sắc quán cà phê take away

 

Lợi ích lớn nhất của mô hình quán cà phê take away mà hầu như ai cũng thích đó là mô hình này kinh doanh không cần quá nhiều mặt bằng, bởi vì take away là khách đến mua rồi mang đi cho nên việc thiết kế cũng như là trang trí nội thất quán làm sao cho khách tới mua cảm thấy đẹp cũng như là bắt mắt là đều bạn cần quan tâm

 

Màu sắc của quán cà phê take away thường mang theo xu hướng lãng mạng và luôn luôn hướng tới hoài niệm cổ xưa, và màu sắc chủ đạo tôn nên sự khác biệt của mô hình take away là màu trầm, nhạt và nâu hay những màu đen với vàng kết hợp lại với nhau.

 

Bạn cầu lưu ý rằng, với mô hình này thì bạn tuyệt đối không được trang trí quán với những gam màu sáng hay lộng lẫy hay những gam màu tối bởi khi đó không gian quán cà phê của bạn sẽ thực sự gò bò và khó chịu.

 

Một gợi ý thêm cho bạn là bạn cũng không nên sử dụng các gam màu nhỏ nâu vàng hay đỏ đô … bởi các gam màu đó rất nồng và đậm, khi đó sẽ làm cho quán của bạn trở lên ngột ngạt, làm giảm bớt sự đơn điệu của quán.

 

  1. Yếu tố nội thất quán cà phê take away

 

Khi bạn chọn mua nội thất cho quán cà phê take away thì Tam Long Group chúng tôi khuyên bạn nên chuyện những nội thất sao cho phù hợp với diện tích cũng như là không gian quán của bạn nhất. Một bí quyết mà chúng tôi chia sẻ cho bạn để có thể tối ưu hóa không gian quán là khi mua bàn ghế cho quán thì bạn nên chọn mua 1 chiếc bàn chữ nhật dài, bởi khi đó nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian quán, cũng như là có thể phục vụ được một nhóm khách hàng đông.

 

Lưu ý rằng mặc dù đặc thù của mô hình quán cà phê take away là mang đi những cũng có rất nhiều khách hàng thường tới đó rồi vào trong thưởng thức cà phê luôn, chính vì vậy việc bạn quan tâm không gian trong quán cũng là vấn đề bạn cần phải để ý.

 

Nhóm đối tượng hướng tới của mô hình quán cà phê take away chính là các bạn học sinh, sinh viên, hay các bạn nhân viên văn phòng, những bạn làm việc phải đi lại nhiều nên không có thời gian để ngồi tại quán nhâm nhi và thưởng thức cà phê. Cho nên bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để làm nổi bật không gian ở trong quán làm gì, chỉ cần thiết kế làm sao cho nó hài hòa và bắt mắt cũng như là làm sao cho nó tự nhiên nhất là được.

 

Ở phần này chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn biết cách để tối ưu hóa nội thất cho không gian quán cà phê take away là việc bạn nên chọn một vài sản phẩm chi tiết để trang trí cho nội thất của quán như là một chiếc xe đạp nhỏ chẳng hạn, hay những chậu cây xương rồng nhỏ cũng dược…. khi đó tôi cam đoan rằng không gian quán cà phê take away của bạn sẽ trở lên ấm cũng và lãng mạng hơn bao giờ hết.

 

  1. Vị trí bán và vị trí đặt quầy

 

Vị trí bán và vị trí đặt quầy của quán cà phê take away cũng phải được thiết kế làm sao cho thật thoáng mát và rộng rãi nhất có thể nhé, bởi vì hầu hết người tiêu dùng khi đến với quán cẩu bạn là sẽ tới quầy order cà phê luôn sau đó ngồi chờ rồi mang đi chứ không có vào trong nhà, mà khi đó lượng khách tới ngày 1 đông lên thì bạn cũng cần phải chuẩn bị không gian để xe hay đơn giản là thuê thêm 1 vài nhân viên như là bảo vệ giữ xe hay thêm nhân viên order đồ uống chẳng hạn.

 

  1. Đơn vị thiết kế quán cà phê take away uy tín

 

Nếu bạn muốn kinh doanh và phát triển theo mô hình quán cà phê take away thì chúng tôi khuyên bạn trước tiên là tham khảo thông tin thị trường trước, vị trí của quán rồi sau đó là sử dụng các dịch vụ tư vấn thiết kế và set up quán cà phê, bởi khi đó họ sẽ tư vấn cho bạn, cách để trang trí quán cà phê làm sao để hiệu quả nhất, hợp với phong thủy quán, hợp vơi tuổi của bạn.  

 

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thì có thể đến với chúng tôi, Tam Long Group tự hào là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ tư vấn cũng như là set up nội thất quán cà phê, thiết kế quán cà phê hàng đầu tại tphcm, với một đội ngũ nhân viên trẻ đầy sức sáng tạo cũng như là nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được những yêu cầu bạn đề ra một cách hiệu quả nhất.

 

Tư vấn thiết kế và thi công quán cafe take away
Đánh giá sản phẩm