Tư vấn mở quán cà phê rang xay hiệu quả tại TPHCM

Thói quen uống cà phê vào mỗi sáng là thói quen của đại đa số người dân Việt, bắt đầu một ngày làm việc ngập tràn năng lượng. Họ thường tìmđến quán cà phê quen thuộc và thưởng thức những ly cà phê thơm ngon ở một góc đường nào đó. Để đáp ứng được nhu cầu của các thực khách, mô hình kinh doanh cà phê mọc lên khá nhộn nhịp. Đây cũng là khiến những ai đang có dự định tham gia vào lĩnh vực này băn khoăn, không biết có nên nhảy vào kinh doanh cà phê khi thị trường đang khốc liệt đến vậy.

Bài viết sau đây, Tam Long Group sẽ giúp các bạn phần nào có câu trả lời cho riêng minh.

 

Tư vấn mở quán cà phê rang xay hiệu quả tại TPHCM

 

Vốn đầu tư

Dù là bạn có dự định mở quán với mô hình nhỏ hay lớn thì việc chuẩn bị cho minh nguồn vốn đầu tư và vốn duy trì là điều cần thiết. Khi bạn có ý định mở quán cà phê, bạn cần xác định chinh xác số vốn đầu tư là bao nhiêu để từ đó có thể lên kế hoạch sử dụng vốn một cách chi tiết và bài bản. Chẳng hạn, tiền đặt cọc mặt bằng, tiền thiết kế nội thất quán, mua sắm thiết bị, máy móc, tiền nguyên liệu, lương của nhân viên,… Chỉ khi xác định minh có bao nhiêu vốn thì bạn mới có thể vẽ ra cho mình những kế hoạch tốt nhất. Theo kinh nghiệm của Tam Long Group, bản kế hoạch sử dụng vốn căng chi tiết thì khả năng mở quán cà phê thành công căng lớn. Chỉ cần quá tăng thì bạn có thể phung phí số tiền vào hạng mục dư thừa, dẫn đến việc kinh doanh cà phê sụt giảm.

 

Tư vấn mở quán cà phê rang xay hiệu quả tại TPHCM

 

Địa điểm lý tưởng

Có rất nhiều người kinh doanh cà phê chia sẻ với chúng tôi rằng: quán cà phê có thành công hay không phụ thuộc vào 40% việc bạn lựa chọn địa điểm. Với quán cà phê rang xay có nội thất đơn giản nhưng nếu muốn quán hoạt động tốt thì cần có môt địa điểm đẹp và lý tưởng. Bạn hãy danh thời gian đi khảo sát thị trường, tìm hiểu kỹ khi vực mình muốn mở quán kinh doanh để có thể hiểu được sở thích của khách hàng, giá cả mà họ có thể bỏ tiền ra mua , mật độ cạnh tranh,… để tìm ra địa điểm thích hợp nhất cho việc mở quán

Nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Thông thường với mô hình rang xay cà phê, một ly cà phê bán ra với giá 15.000 đồng/ ly sẽ khiến các thực khách tò mò về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm trong ly cà phê bạn cung cấp. Để có được nguồn khách hàng lâu dài và ổn định. Hãy chú trọng đến chất lượng cà phê. Vì trên thị trường hiện nay, cà phê trộn gây ảnh hưởng đến sức khỏe được bày bán khắp nơi. Chắc hẳn, bạn không muốn việc kinh doanh cà phê của mình chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai? Chú trọng vào chất lượng ly đồ uống sẽ giúp khách hàng tin tưởng và tìm đến quán bạn, vì “miếng ngon nhớ lâu” là điều hiển nhiên. Chất lượng cà phê tuyệt hảo là phép màu giúp níu chân khách hàng của bạn.

 

Tư vấn mở quán cà phê rang xay hiệu quả tại TPHCM

 

Tam Long Group hi vọng các bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh cà phê của mình. Và đừng quên 3 yếu tố trên để có thể mở quán cà phê rang xay thành công vượt trội nhé.

Liên hệ tổng đài tư vấn mở quán 24/7 hỗ trợ tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tags: tai lieu toan tap kinh doanh ca phe, bi quyet mo quan kinh doanh ca phe thanh cong, nen hay khong nen tu bo khi kinh doanh quan ca phe that bai, nhung mau thiet ke quan ca phe dep nhat.  

Tư vấn mở quán cà phê rang xay hiệu quả tại TPHCM
Đánh giá sản phẩm