Tự tin mở quán cà phê bằng một khóa học pha chế

Kinh doanh quán cà phê không đơn giản chỉ là tạo dựng ra đó rồi thuê nhân viên về làm là có thể thành công được. Bạn là một chủ kinh doanh quán cà phê tương lai thì cần phải trang bị cho mình những kiến thức về pha chế để có thể làm chủ được việc kinh doanh của mình tốt hơn.

  1. Những lý do để bạn bắt đầu ngay với khóa học pha chế

Để bạn có thể hiểu hơn vì sao việc tham gia khóa học pha chế lại có thể hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lí do sau đây:

+ Sau khi khóa học pha chế kết thúc bạn có thể tự đứng quầy để pha chế trong quán cà phê của mình.

+ Có thêm hiểu biết và công thức pha chế. Và bạn hoàn toàn có thể đào tạo lại cho nhân viên quán của mình.

+ Biết thêm nhiều công thức pha chế mới, nhiều đồ uống mới. Sẵn sàng bổ sung cho quán một menu chất lượng mà đẹp mắt. Với những gì học được, biết đâu bạn lại cho ra đời món đồ uống mới mang thương hiệu cho quán cà phê của bạn.

+ Am hiểu về pha chế và những chia sẻ về kinh doanh cà phê. Sau khóa học bạn sẽ làm người quản lý tốt hơn với cái nhìn chi tiết cho mọi công việc tại quán.

Điều quan trọng nhất, bạn sẽ biết phải làm thế nào và bắt đầu từ đâu để mở và kinh doanh quán cafe thành công.

 

  1. Đối tượng có thể đăng kí học pha chế :

+ Là người  yêu thích nghệ thuật và thả đam mê vào việc pha chế.

+ Là một nhân viên của quầy bar, quán cafe muốn nâng cao tay nghề với những cách pha chế mới

+ Là người đam mê về lĩnh vực đồ uống và mong muốn được làm lên quản lý

+ Là quản lý tại một quán cà phê hay bar.

+ Hay đơn giản là bạn đang thất nghiệp và muốn học một ngành lương cao mà lại nhiều người cần.

 

  1. Địa điểm để đăng kí học pha chế quán cà phê tốt ở đâu?

Nếu bạn lo lắng không biết nên  học pha chế và quản lí pha chế ở đâu là phù hợp và tốt nhất thì hãy nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học pha chế tại Tam Long Group nhé. Khi tham gia học tại đây bạn sẽ được học và tiếp cận từ những khasi niệm nhỏ trong kinh doanh quán cà phê đến cách pha chế đồ uống cho quán cà phê của mình. Sau khi kết thúc khóa học pha chế và quản lí quán cà phê bạn sẽ có thể tự mình pha chế đến 70 công thức đồ uống khác nhau. Những kiến thức mà bạn học được sẽ giúp bạn có thể tự tin để mở quán cà phê. Và bạn còn được cấp chứng chỉ để có thể hành nghề.

Khi tham gia vào khóa học bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên uy tín và dày dặn kinh nghiệm với bộ giáo trình 18 tiết học. Các giảng viên sẽ chia sẻ thêm cho bạn những kinh nghiệm hay và thực tế để bạn kinh doanh và quản lí quác cà phê tốt hơn.

 

Chỉ với một khóa học về pha chế quán cà phê và quản lí quán mà bạn có thể kinh doanh tốt hơn và thành công hơn thì tại sao lại không tham gia học cơ chứ. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Tự tin mở quán cà phê bằng một khóa học pha chế
Đánh giá sản phẩm