TOP MÁY PHA CÀ PHÊ GIÁ RẺ TỐT NHẤT ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Hiện nay, nhu cầu tìm mua máy pha cà phê giá rẻ để mở quán kinh doanh cà phê hay phục vụ trong gia đình đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn những máy pha cà phê giá rẻ có chất lượng tốt nhất là một việc không dễ dàng cho những người chưa có kinh nghiệm và kiến thức. Trong bài viết này, Tam Long Group xin giới thiệu đến quý khách hàng top những chiếc máy pha cà phê giá rẻ tốt nhất để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Máy pha cà phê Breville 870XL

Là một trong những cái máy pha cà phê giá rẻ chất lượng tốt, ổn định nhất hiện nay, Breville chính hãng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho quán café nhỏ đến tầm trung, thích hợp cho quán cà phê cóc. Máy Breville 870XL được nhiều nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng cứng cáp với khung sườn chế tạo bằng inox cao cấp. Đặc biệt, máy Breville 870XL có thể đáp ứng được nhu cầu 25-30 ly/giờ một cách dễ dàng. Đối với những ai chưa từng sử dụng máy pha cà phê, sau khi sử dụng máy pha café Breville thì thấy rất dễ sử dụng, không khó sử dụng cho máy nhỏ.

Với mức giá khoảng 30 triệu thì máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar 2 sẽ là sự lựa chọn hợp lý và khôn ngoan cho quán của bạn.

 

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar 2

Nếu dư dã hơn về điều kiện tài chính, khách hàng có thể chọn dòng máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar 2, đây là mẫu máy tầm trung 30 triệu được nhiều người ưa chuộng.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II được thiết kế vỏ bên ngoài bằng thép không ghỉ, Nuova Simonelli Oscar II là dòng máy bán chuyên nghiệp tự động canh chỉnh lượng nước.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II là thế hệ mới của dòng máy pha cà phê được giới thiệu vào những năm đầu 90, dòng máy pha đã chinh phục trái tim những người yêu thích cà phê trên khắp thế giới. Oscar II là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu: từ việc sử dụng ở gia đình để có thể thưởng thức tách cà phê espresso hay cappuccino đúng khẩu vị Ý cho đến những yêu cầu cao hơn trong quán.

Một trong những đặc tính mới mà Oscar II sở hữu: vỏ máy được làm từ thép không gỉ, giúp máy cứng cáp, chắc chắn hơn nhiều, cũng như giúp gia tăng giá trị của máy.

Hệ thống pha cà phê (brewing Unit) được thiết kế lại với hệ thống nhiệt ổn định hơn giúp máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II cho ra những ly espresso có chất lượng tốt hơn và đồng đều hơn.

Tags: máy pha cà phê giá rẻ, máy pha cà phê rẻ, máy pha café giá rẻ, máy pha café rẻ, mua máy pha cà phê rẻ, nơi mua máy pha café rẻ, may pha ca phe gia dinh, may pha ca phe tot nhat, máy pha cà phê gia đình, may pha café gia dinh, mua máy pha cà phê rẻ tại TPHCM Đà Nằng Cần Thơ Hà Nội, breville 870xl, bán breville rẻ, mua bán máy breville giá rẻ, máy breville vietnam, breville viet nam, breville chính hãng, nơi bán máy breville chính hãng, top may pha ca phe gia re, top máy pha cà phê giá rẻ, may breville chinh hang viet nam

TOP MÁY PHA CÀ PHÊ GIÁ RẺ TỐT NHẤT ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ
5 (100%) 1 vote