Với sự thịnh hành của trà sữa như hiện nay, trân châu đã quá quen thuộc với những tín đồ “nghiện trà sữa”, bởi chúng là một trong những nguyên liệu quen thuộc mà bất cứ quán trà sữa nào cũng có. Với sự đa dạng về chủng loại trân châu: trân châu đen, trân châu trắng, trân châu thủy tinh… đã đem đến những hương vị trà sữa tuyệt vời nhất.

 

Nhưng bạn có biết rằng quá trình làm nên những viên trân châu đó sẽ rất “khổ sở” nếu hoàn thành thủ công, vì vậy đa số các quán trà sữa hiện nay đều sử dụng máy làm trân châu để tiết kiệm thời gian.

 

Tầm quan trọng của máy làm trân châu trong kinh doanh trà sữa

 

Công đoạn sản xuất trân châu tuy không khó, và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công thức này ở các phương tiện thông tin online trực tuyến. Hầu hết mọi người sau khi xem những clip làm trân châu, ai cũng bảo dễ, nhưng lại không có mấy người kiên nhẫn thực hiện.

 

Bởi dù cho việc chế biến những viên trân châu vô cùng dễ dàng, nhưng với số lượng viên trân châu tối thiểu cho một ly trà sữa lại khá nhiều như vậy, điều này gây khó khắn cho việc làm trân châu thủ công, bởi vì cần rất nhiều rất nhiều viên trong khoảng thời gian hạn chế.

 

Cách nhanh nhất mà một số gia đình thường làm, chính là mua sẵn những gói trân châu làm sẵn, tuy nhiên giá thành, cũng như chất lượng là điều mà khiến bạn e ngại. Nhất là khi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói trân châu được làm giả một cách tinh vi từ hóa chất gây hại cho sức khỏe.

 

Những thạch/hạt trân châu được sản xuất ra từ máy làm hạt trân châu sẽ có chất lượng tốt hơn. Bạn không còn phải lo sợ tình trạng chất lượng hạt trân châu không đồng đều, hạt thì to, hạt thì bé như làm bằng tay.

 

Để tiết kiệm thời gian trong việc tạo một nguyên liệu quan trọng cho trà sữa, các nhà kinh doanh chủ cửa hàng trà sữa đã sử dụng máy làm trân châu để có thể sản xuất hàng loạt số lượng, khối lượng trân châu cần thiết, vừa hiệu quả, vừa dễ dàng kiểm soát chất lượng trân châu làm ra.

 

Máy làm trân châu tự động – tạo ra nhiều kích thước viên khác nhau.

 

Thực tế, kích thước viên trân châu không theo một chuẩn mực nhất định, nếu làm thủ công, thì sự không đồng đều là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy một số “tín đồ trà sữa” thường có sự so sánh giữa quán này với quán kia không chỉ bởi hương vị trà mà còn bởi kích thước viên kảnh không đều, làm giảm mỹ quan của ly trà sữa.

 

Máy làm trân châu có công suất khá lớn nên có khả năng làm ra những hạt trân châu nhanh chóng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Với cùng một chiếc máy bạn hoàn toàn có thể phục vụ đủ trân châu cho khách hàng đông đúc mỗi ngày. Cùng một số lượng làm bằng máy làm trân châu sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều làm bằng tay.

 

Với máy làm trân trâu tự động, bạn có thể tạo ra hàng loạt các viên trân trâu số lượng lượng, và đảm bảo đồng nhất về kích thước. Hơn hết, đa số các máy làm trên châu hiện này có giá bán khá mềm, vừa đảm bảo bạn có thể chọn lựa được nhiều kích thước viên khác nhau từ nhỏ, đến vừa, cho đến lớn.

 

Làm bằng máy làm trân châu sẽ có những hạt trân châu đúng chuẩn, trong khi làm bằng tay xác suất làm hỏng cao hơn nên sẽ lãng phí nguyên liệu nhiều hơn. Giờ đây, chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm ra nhiều hạt trân châu với lượng nguyên liệu bỏ ra ít nhất.

 

Với những loại viên trân châu như vậy, không chỉ giúp gia tăng mỹ vị của trà sữa, đồng thời còn đảm bảo được sự đồng nhất về phần nhình.

 

Có thể nói máy làm trân châu không chỉ giúp chủ quán trà sữa tiết kiêm thời gian sản xuất nguyên liệu, tiết kiệm tiền thuê nhân công làm trà sữa/không phải tốn tiền mua trân châu từ bên ngoài. Đồng thời còn giúp thảnh phẩm tạo ra đẹp hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

 

Công ty bán máy làm trân châu uy tín ở đâu?

 

Đây là một trong những loại máy móc có số lượng nhà cung cấp khá khiêm tốn, mặc dù lượng cầu khá cao, và đa số máy làm trân châu chủ yếu được rao bán nhiều trên trang mạng xã hội facebook.

 

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra, chất lượng của những loại máy móc này có thực sự tốt?

 

Để tìm kiếm mua được một chiếc máy làm trân châu tốt, có tuổi thọ cao, bạn không thể chỉ căn cứ vào quảng cáo, mà tốt hơn hết nên chọn mua từ những công ty có địa chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành phù hợp.

 

Trung tâm thiết bị quán cà phê Tam Long Group tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng phục vụ cho chuỗi nhà hàng thức uống.

 

Mua máy làm trân châu tại Tam Long Group bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành chính hãng, mức giá bán cực rẻ, đồng thời còn rất nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi sau khi mua hàng cực hấp dẫn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy, có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức mà không nề hà.

Để xem thêm thông tin máy làm trân châu: Click vào đây

 

Tiết kiệm thời giờ với máy làm trân châu
Đánh giá sản phẩm