Thiết kế và mua bán quầy bar pha chế trà sữa inox giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Trong tất cả các quán trà sữa hiện nay thiết bị không thể thiếu của chính là quầy bar pha chế inox dành riêng cho quán trà sữa. Đây là trung tâm đầu não hoạt động của các quán trà sữa, tập hợp các dụng cụ cũng như máy móc pha chế. Quầy bar có tất cả các dụng cụ pha chế cần thiết cho một ngày hoạt động kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar pha chế inox trà sữa khác nhau, thiết kế quầy bar pha chế có nhiều kích thước để chủ kinh doanh quán trà sữa có thể tha hồ lựa chọn để trang bị cho quán của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu quầy bar inox trà sữa, điển hình với quầy bar pha chế trà sữa inox 1,8m của Tam Long Group để bạn tham khảo thêm trong việc chọn thiết bị chho quán của mình.

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm đi thiết kế và set up quán, Tam Long Group xin chia sẻ kinh nghiệm về các mẫu quầy bar pha chế như sau.

1. Về bản thiết kế quầy bar pha chế inox:

Dựa những kích thước và dụng cụ pha chế thực tế để pha trà sữa chuyên nghiệp, Tam Long Group đã thiết kế ra một quầy bar cung cấp tiện ích tối đa cho những quán sử dụng quầy bar này đến từng chi tiết như: bồn rửa tay, ngăn đựng đá, ngăn đựng đồ, khung chứa thiết bị… Đảm bảo tiết kiệm diện tích nhưng sử dụng nhiều chức năng pha chế cũng như dọn dẹp vệ sinh thuận tiện nhất.

Giá bán quầy bar pha chế trà sữa inox và nơi bán ở đâu rẻ nhất tại TPHCM?

2. Về thiết kế phân tầng của quầy bar pha chế inox:

Bề mặt của quầy bar có từng khung nhỏ được thiết kế chắc chắn và hợp lý. Với thiết kế này không chỉ tiết kiệm được không gian trong quầy và còn hỗ trợ cho quá trình pha chế thực hiện nhanh, gọn gàng và hiệu quả hơn.

3. Ngăn chứa đá:

Ngăn chứa đá của quầy pha chế inox gồm hai lớp: lớp 1 là lớp inox có lỗ nhỏ giúp thoát nước để giữ cho đá được lâu hơn, phần nước đá tan sẽ được thoát ra ngay xuống bên dưới, tránh tình trạng úng nước. Lớp thứ hai nằm dưới cùng có tác dụng làm cổng thoát nước cho lớp thứ 1. Ngăn đá có nắp kéo tiện lợi, hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ và bụi bẩn bên ngoài tránh làm giảm chất lượng của đá.

Thiết kế quầy bar pha chế inox trà sữa giá rẻ nhất ở đâu tại TPHCM? – Hãy đến với Tam Long Group

4. Thiết kế bồn rửa rộng rãi:

Với thiết kế quầy bar pha chế inox đạt tiêu chuẩn như vậy sẽ giúp cho quá trình về sinh dụng cụ và rửa tay tiện dụng hơn rất nhiều. Bồn rửa còn được trang bị một tấm inox có lỗ nhỏ ctrên bè mặt với 2/3 diện tích bề mặt để đặt các dụng cụ pha chế lên trên cho ráo nước sau khi rửa để nhanh khô hơn. Giúp quầy quầy bar pha chế luôn giữ khô ráo, sạch sẽ sẽ làm ấn tượng tốt đến ánh mắt của khách hàng.

5. Ngăn dưới quầy bar pha chế:

Với chiều dài 180cm, chiều rộng 76cm và cao 80cm của ngăn chứa bạn hoàn toàn có thể chứa các loại dụng cụ, thiết bị pha chế kích thước lớn và nhiều loại vật dụng khác bên cạnh đó còn tiết kiệm tối đa không gian quầy sao cho gọn gàng nhất.

Tam Long Group – Thiết kế quầy bar pha chế inox giá rẻ ở tại TPHCM

6. Về chất liệu:

Quầy được thiết kế hoàn toàn bằng inox không gỉ nên sẽ tránh được tình trạng gỉ sét lại dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao so với cac vật liệu khác. Đặc biết nhiều quán trà sữa sử dụng tủng đựng đá trong quá trình kinh doanh nên dẫn đến rắc rối như: toát mồ hôi ra ngoài, thậm chí mồ hôi nhiều nhỏ tong tong thành giọt, nhân viên dùng cả khay, nắp nhựa để hứng nước. với chất liệu bằng inox của quầy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Với mức giá không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể trang bị một quầy pha chế chuyên nghiệp như thế này cho không gia pha chế của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Xem thêm các mẫu thiết kế quầy bar pha chế inox khác: Click vào đây

Liên hệ thiết kế và gia công quầy bar pha chế inox 

Tags: quầy pha chế trà sữa thanh lý, thiết kế quầy bar trà sữa, quầy pha chế trà sữa inox, giá quầy pha chế trà sữa, quầy trà sữa, quầy trà sữa inox, quầy trà sữa đẹp, bán quầy pha chế trà sữa, gia công inox, gia công quầy bar, quầy bar pha chế

Thiết kế và mua bán quầy bar pha chế trà sữa inox giá rẻ ở đâu tại TPHCM
5 (100%) 3 votes