Từ xưa người ta đã quen thuộc với các quàn café sách, những người thích uông café và đọc sách đến đây vừa có thể uống thức uống yêu thích vừa có thể đọc sách. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thích uống trà sữa và đọc sách, họ có thể ngồi cả tiếng đồng hồ để đọc những quyển sách và họ yêu thích

Trà sữa – Thức uống yêu thích của các bạn trẻ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để thiết kế được quán trà sữa kết hợp với thư viện sách để bạn có thể kinh doanh tốt nhất

Thứ nhất, đối với việc kinh doanh quan trọng nhất là vị trí của quán.

Bạn cần có một vị trí tốt thoáng mát, có tầm nhìn rộng và không bị khuất. Trà sữa là thức uống ưu thích của giới trẻ vì thế tốt nhất nên chọn những nơi gần trường học hoặc những khu kí túc xá sẽ thu hut được nhiều lượt khách hàng hơn

Mặt tiền là yếu tố quan trọng khi thiết kế quán trà sữa

Thứ hai chính là trà sữa – chất lượng nguyên liệu đầu vào

Quàn trà sữa thì trà sữa nhất định phải chất lương, điều này phụ thuộc vào công thức pha trà của mỗi người. Bạn cần có nguyên liệu đầu vào chất lượng để có những sản phẩm chất lượng. Bạn cũng nên có những công thức riêng cho mình để tạo sự riêng biệt điều này quan trọng trong việc thu hút khách.

Thứ ba, bạn cần có sách

Là một quán trà sữa – sách thì tất nhiên không thể thiếu sách. Bạn cần có kho tàng đầu sách phong phú để có thể trưng bày và sử dụng. Giá sách cũng không nên cách quá xa so với bàn uống trà điều này khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Bạn có thể thiết kế những giá sách ngay trên tường cách bàn uống trà vài bước chân để khách hàng có thể thuận tiện di chuyển. Bên cạnh đó, việc đọc sách là vô giá cho nên bạn có thể mở thêm dịch vụ nhận thu hoặc mua lại những cuốn sách hay của các độc giả muốn ủng hộ hoặc quyên góp để làm tăng thêm sự phong phú cho kho tàng sách của bạn.

 

Thiết kế kệ sách gần chỗ ngồi

Thứ tư, không gian yên tĩnh

Không gian quán cần có sự trât sự, im lặng để mọi người tập trung không bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài. Quán có thể sử dụng những bài hát nhẹ nhàng mở với mức độ thích hợp, không nên quá to cũng không được quá bé. Nên ở những bài hát giúp cho trí óc được tập trung và làm việc có hiệu quả. Tốt nhất là những bài hát nhẹ nhàng không lời.

Nội thất thiết kế đặc biệt

Thứ năm, thiết kế nội thất cũng cần phải lưu ý

Bạn có thể chọn những chiếc bàn đơn để một góc dành cho những bạn muốn sự một mình không muốn ngồi chung với người khác hay chỉ đơn gian là tìm một không gian riêng cho mình để không bị làm phiền trong khi đọc sách. Ngoài ra, bạn có thể chọn những chiếc bàn tròn to rộng có thể nhiều người cùng ngồi cùng đọc và cùng thưởng thức trà sữa, thậm trí còn có thể kết bạn với nhau, làm quen và mở rộng môi quan hệ của bản thân.

Trên đây là một số lưu ý dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh quàn trà sữa kết hợp với đọc sách. Nếu bạn là một trong những người đó hay liên hê với Trung tâm thiết kế quán trà sữa ngày để có những tư vấn cụ thể hơn liên quan đến phong thủy của chủ quán và sở thích mà bạn muốn yêu cầu.

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA THEO PHONG CÁCH TRÀ SỮA VÀ SÁCH
Đánh giá sản phẩm