Trà sữa hiện đang là một thức uống được rất nhiều người yêu thích hiện nay, chính bởi hương vị dễ đi vào lòng người của nó. Càng tuyệt vời hơn nữa nếu chúng ta được thưởng thức trà sữa trong một không gian nhẹ nhàng, thư giãn, ấm áp,… Đó là ý tưởng cho ra đời những thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ điển, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Những quán trà sữa phong cách cổ điển ngày càng được ưa chuộng

 

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ điển là điểm hẹn lý tưởng.

Những người bạn xa lâu ngày chưa gặp, chưa có dịp để hàn huyên, những người bạn mới quen muốn tìm hiểu và kết thân hơn nữa,… tất cả đều có thể lựa chọn quán trà sữa được thiết kế theo phong cách cổ điển như là một điểm hẹn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ.

Quán trà sữa mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế quán trà sữa – cafe giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Những quán trà sữa có thiết kế theo phong cách cổ điển thường dành cho các bạn có tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã, hoặc những bạn thích trà sữa và thích nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Và những ngày cuối tuần sẽ là thời gian mà quán trà sữa của bạn đón tiếp lượng khách lớn nhất trong tuần.

 

Phối cảnh như thế nào để thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ điển

Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế, chắc chắn người chủ đã nhắm đến một đối tượng khách hàng. Với phong cách cổ điển, khách hàng là những người yêu thích sự cổ kính, nhẹ nhàng và yên bình thì những nhà thiết kế cần nghiên cứu không gian và nội thất thực sự phù hợp và nhất quán. Bàn ghế có thể lựa chọn chất liệu từ gỗ, mây,… với những gam màu cổ điển mà bạn có thể tham khảo như màu nâu đất, vàng nhạt, xanh rêu,…

Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán trà sữa – cafe đẹp và hiện đại

Tuy nhiên, cách kết hợp như thế nào để thực sự phù hợp, nổi trội và ấn tượng, thu hút khách hàng thì còn phụ thuốc rất nhiều vào con mắt thẩm mĩ của những nhà thiết kế. Bạn có thể trang trí bằng những chậu cây cảnh nhỏ, những chiếc gối ôm, những quyển sách nhỏ, những tập truyện,….

Thiết kế quán trà sữa xanh, sạch và thân thiện với môi trường

Khi mà không khí mỗi ngày một ô nhiễm bởi khói bui và các loại chất thải công nghiệp thì thiết kế quán trà sữa xanh, sạch, thân thiện với môi trường được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn. Một không gian trong lành mang không chỉ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái mà còn phảng phất sự nhẹ nhàng, cổ điển mà hiện đại. Như thế nào là thiết kế quán trà sữa xanh?

Không gian xanh, sạch là một điểm nhấn với khách hàng

Bạn có thể kết hợp trồng và trang trí bằng những loại cây xanh, vừa đẹp vừa xanh. Những khách hàng uống tại cửa hàng, có thể linh hoạt sử dụng cốc sứ, cốc thủy tinh dùng nhiều lần thay vì những cốc nhựa thường thấy. Chính những điều này sẽ gây được thiện cảm đối với khách hàng của bạn.

 

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển ở đâu?

Tam Long group là nơi sẽ vun đắp và hoàn thành mọi ý tưởng của bạn với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Với chúng tôi, dịch vụ thiết kế nói chung và thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển nói riêng là nghệ thuật, chứ không đơn thuần là kinh doanh sinh lợi. Rất hi vọng được đồng hành cùng bạn trong con đường sắp tới.

 

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ điển
Đánh giá sản phẩm