Thiết kế quàn trà sữa không phải là một công việc dễ dang ai cũng có thể làm được. Để có không gian quán được tối ưu hóa nhất có được khoảng không gian hợp lý thì bạn cần đến sự tư vấn và giúp sức của đội ngũ những người có kinh nghiệp. Tam Long Group tự tin là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế các quán trà sữa uy tín và chất lượng trên thị trường.

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh quán trà sữa nhưng diện tích của quán lại nhỏ và hẹp, có ít không gian thì bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một quán trà sữa nhỏ xinh những vẫn thuận tiện và thoải mái. Thiết kế quán trà sữa đã khó, thiết kế cho quán nhỏ và hẹp lại càng khó hơn, phải làm sao cho không gian quán được nhìn thoáng và tạo cảm giác rộng nhất có thể. Điều này không thể làm qua loa mà cần sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng đồ dùng, vật dụng trang trí đến sử dung.

Thiết kế quán trà sữa cho không gian nhỏ và hẹp

  1. LỰA CHỌN VẬT TRANG TRÍ

Đối với các quán trà sữa nhỏ và hẹp thì bạn không nên trang trí quá nhiều thứ điều này sẽ khiến rối mắt người nhìn và làm cho không gian quán đã nhỏ lại càng chật chội hơn. Những vất dụng nhỏ xinh,tỉ mỉ là lựa chọn ưu tiên nhất. Bạn có thể tận dụng những góc gách những tủ đựng để trang trí. Lựa chọn những sản phẩm trang trí nhỏ gọn có gam màu sáng tối đều  nhau, tránh chọn tất cả càng vật trang trí đều gam tối sẽ khiến cho không gian càng thêm bí bách và chật chội.

Chọn những vật trang trí nhỏ và nhẹ nhàng

2. LỰA CHỌN NỘI THẤT

Lựa chọn nội thất bên trong cũng cần lưu ý. Bạn không nên chọn những bộ bàn ghế quá to thay vào đó hãy chọn những bộ bàn ghế nhỏ xinh, hoặc ngôi sàn sẽ giúp tiết kiệm được nhiều diên tích. Ở phía trước hoặc của sổ có thể sắp xếp một bàn dài hướng ra phía cửa để nhiều  người có thể sử dụng chiếc bàn đó vừa uống trà sữa vừa có thể ngắm đường phố. Sắp xếp bàn ghế hợp lý theo hướng của không gian quán, tốt nhất nên sắp xếp theo hàng dọc hoặc hàng ngang, để tạo không gian và lối đi trong quán. Tránh sắp xếp theo ví trí lộn xộn vừa khó di chuyển vừa làm cho quán thêm chật hơn.

Sắp xếp nội thất hợp lý, ngay ngắn

3. LỰA CHỌN MÀU SẮC

Khi thiết kế quán trà sữa cho không gian nhỏ hẹp, bạn cũng cần lưu ý đến màu tường, vì quán nhỏ nên việc cần làm là tạo cho quán có không gian thật thoáng nhất có thể để người nhin cảm thấy quán được rộng hơn. Bạn nên chọn những màu sáng để làm màu tưởng.  Bạn có thể trang trí lên tường những bức tranh, bức ảnh 3D để tạo chiều sâu cho không gian bên trong. Những chiếc gương cũng có những vật dụng hữu ích giúp cho quán được trông như rộng hơn. Những không phải nắp ngay một chiếc gương to lên tường mà cần cần lưu ý sắp xếp ví trí gương sao cho hợp lý. Bạn có thể trang trí những chiếc cột trong quán bằng gương hoặc điểm vào góc tưởng hay góc bàn để tạo điểm nhấn đồng thời cũng tạo cảm giác quán trông rộng hơn

Thiết kế quàn trà sữa nhỏ và hẹp

Mỗi thiết kế mỗi kiểu phong cách đều phú hợp với những quán khác nhau. Không thể áp dụng linh tinh không những không mang lại hiệu quả mà còn làm phản tác dụng cho mỗi thiết kế. Nếu bạn có những thắc mắc gì hoặc yêu cầu muốn thiết kế theo ý muốn hay liên lạc với chúng tôi ngay. Liên hệ Set up quán cà phê và trà sữa chuyên nghiệp:Tổng đài tư vấn 24/7

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA DÀNH CHO KHÔNG GIAN NHỎ HẸP
Đánh giá sản phẩm