Trà sữa xâm nhập vào thị trường Việt Nam đã được một thời gian. Cho đến thời điểm hiện tại thì trà sữa vẫn được ưa chuộng và được nhiều  người yêu thích. Chính vì vậy, việc kinh doanh trà sữa cũng vì thế mà phát triển. Ngày càng có nhiều các quán trà sữa được mở ra.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều quán trà sữa được mở ra thì sự cạnh tranh ở các quán trà sữa cũng vì thế mà gay gắt hơn. Và để thu thú được các khách hàng đến với quán của bạn chứ không phải của đối thủ cạnh tranh bên cạnh việc trà phải ngon, đặc sắc thì việc thiết kế quán sao cho thật đẹp, thật bắt mắt cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc thu hút khách của quán đó.

Trà sữa – Thức uống ưa thích của giới trẻ

Các bạn khi đến quán trà sữa có thể ngồi ở đó đến một hoặc hai giờ thậm trí là lâu hơn, cũng có những bạn đến để check in. Và dù là check in hay đến để ngồi thư giãn, học bài thì luôn cần một không gian quán thật đẹp, thật thoái mái, thoáng đãng, có không gian hay là tạo cho khách hàng cảm giác được thư giãn mỗi khi đến quán.

Mẫu thiết kế quán trà sữa với gam màu trầm

Nếu bạn đang là một người muốn kinh doanh trà sữa thì việc mà bạn đang quan tâm nhất chính là việc thiết kế quán trà sữa đó sao cho thật đặc sắc thật độc đáo, để có thể cạnh tranh được với các quán trà sữa khác. Việc thiết kế quán không hề đơn giản và dễ dàng thực hiện nếu bạn không biết thậm trí sẽ tốn tiền bạc mà không mang lại hiệu quả cao. Để làm việc của hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp, họ có kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các quán trà sữa vì vậy sẽ giúp bạn từ những việc đầu tiên đến khi hoàn thiện.

 

Đây là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng chuyên setup các quán trà sữa có uy tin và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm thiết kế quán cà phê, trà sữa

Yếu tố quan trọng khi thiết kế quán trà sữa

Không chỉ không gian quán, trung tâm setup quán trà sữa còn đảm bảo các yếu tố đầu vào như chất lượng nội thất bên trong quán phù hợp với việc kinh doanh, đạt chuẩn Châu Âu và đặc biệt có thiết kế độc đáo sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú, mới lạ.

Bên cạnh đó, việc thiết kế các quán trà sữa cũng cần theo phong thủy, bất kì các quán kinh doanh nào cũng nên có yếu tố phong thủy trong đó, việc đó bản thân bạn không thể tự thiết kế và làm được. Việc này đã có đội ngũ setup không chỉ setup các quán trà sữa mà còn giúp chủ quán lựa chọn màu sắc, thiết kế phù hợp với mệnh, sở thích của chủ quán.

Quàn trà sữa được thiết kế nhẹ nhàng

Bên cạnh đó, trung tâm còn có cách dịch vụ sau:

  • Tư vấn lựa chọn địa điểm quán phù hợp
  • Thiết kế và xây dựng mô hình quán
  • Tuyển chọn món ngon cho Menu quán:

Để tạo được điểm khác nhấn khác biệt, bạn sẽ được tư vấn cụ thể công thức của ly đồ uống phù hợp với xu hướng của khách hàng hiện nay. Ngoài ra, chắc chắn về giá thành của một ly nước là thấp nhất. Đảm bảo không chỉ cần một ly đồ uống ngon mà còn đảm bảo về tiêu chí vận hành quán tốt nhất.

  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Nhân viên của bạn sẽ nắm vững về: việc pha chế đồ uống chuẩn, biết cách sử dụng máy pha cà phê, cách vẽ cà phê, làm thế nào để bảo quản nguyên liệu pha chế một cách tốt nhất,.. Bạn sẽ yên tâm về đội ngũ nhân viên của mình khi nắm đủ yếu tố lý thuyết và kỹ năng thực hành.
  • Nguyên liệu, vật liệu pha chế cho quán trà sữa: chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu, vật liệu chất lượng với giá thành tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có được một danh sách các sản phẩm nguyên liệu, vật liệu bền vững, uy tín và chất lượng.

Vậy còn suy nghĩ gì nữa nếu bạn muốn tìm một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

Thiết kế quán trà sữa cho những người bắt đầu khởi nghiệp
Đánh giá sản phẩm