Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh một quán cà phê nhỏ với số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn. Làm thế nào để có được một thiết kế nội thất giá rẻ mà vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

·         Không gian bên trong quán

Trước khi cân nhắc đến việc thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê, việc đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc không gian bên trong quán. Không gian bên trong quán là một trong những yếu tố quyết định đến việc thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất giá rẻ bên trong quán

Thiết kế nội thất trong quán phải đảm bảo được sự cân đối với diện tích không gian bên trong. Đảm bảo được hài hòa với màu sắc sơn tường với các không gian nội thất. Đảm bảo đủ ánh sáng và các yếu tố khác cần thiết về không gian.

·         Không gian bên ngoài quán

Thông thường địa điểm đặt của các quán cà phê là ở các trung tâm thành phố. Nơi lượng người và xe cộ qua lại rất lớn. Không gian bên ngoài quán thường tương đối giống nhau trong các tuyến đường.

 

Tuy nhiên, không gian bên ngoài đối với quán cà phê rất có ý nghĩa. Bởi người đến thưởng thức cà phê, họ không chỉ quan tâm đến cách bài trí quán đẹp. Mà họ còn quan tâm đến không gian nhìn ngắm bên ngoài.

 

Thiết kế nội thất giá rẻ bên ngoài quán

 

Những quán cà phê ở trên tầng cao, có tầm quan sát rộng hoặc những quán cà phê có không gian ao hồ, công viên xanh bên ngoài là những điểm nhấn ấn tượng dành cho quán.

 

Nếu quán cà phê của bạn không có sẵn những điểm nhấn này, thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng những mẫu không gian tự nhiên nhỏ bên ngoài để tạo sức hút với thực khách.

·         Khu quầy dịch vụ

Thiết kế nội thất giá rẻ khu quầy dịch vụ

 

Quầy dịch vụ có thể xem là một điểm nhấn của các quán cà phê. Vì đây là nơi khách hàng sẽ phải đi đến đầu tiên để chọn lựa đồ uống. Cách trang trí bắt mắt, dễ nhìn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi chọn đồ. Đừng quên bố trí chỗ ngồi chờ cho khách bởi chắc hẳn khách của bạn không thích phải đứng đợi khi gọi đồ.

·         Chỗ ngồi của khách

Thông thường thiết kế nội thất của quán thường đi theo một màu sắc hoặc kiểu thiết kế nhất quán. Chỗ ngồi của khách tương đối giống nhau, ngoại trừ những khu vực đặc biệt như vị trí ban công, vị trí khuất…

 

Thiết kế nội thất giá rẻ chỗ ngồi của khách

 

Nhưng đôi khi kiểu thiết kế như vậy dễ khiến khách cảm thấy nhàm chán và không muốn quay lại trong lần tới. Đa dạng phong cách thiết kế cũng có thể là một ý tưởng hay nhưng yêu cầu thiết kế sẽ khắt khe hơn bởi cần đảm bảo các yếu tố thiết kế cơ bản khác.

 

Trên đây là những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê. Mọi chi tiết cần tham khảo thêm về mẫu thiết kế nội thất, xin vui lòng liên hệ với hotline của công ty để nhận trợ giúp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê tại Hà Nội

 

Thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê cần chú ý gì
Đánh giá sản phẩm