Thiết bị phần mềm quản lý quán cafe và nhà hàng tốt nhất

Giao diện chính của phần mềm tính tiền quản lý quán cà phê thể hiện các thông tin cần thiết cho quầy thu ngân tại quán café, quán trà sữa, nhà hàng, bar, karaoke... Phần mềm quản lý coffee của Tam Long Group rất dễ sử dụng, dễ dàng tra cứu thông tin đã thanh toán tiền cafe trước kia.

Phần mềm quản lý quán cà phê – trà sữa tốt nhất và miễn phí tại TPHCM

Với một cửa hàng trà sữa, quán cà phê, nhà hàng, việc báo cáo doanh thu tại thời điểm cần thiết cực kỳ quan trọng, số lượng hóa đơn nước ngọt, nước suối, các món thức ăn. Nó giúp cho chủ quán hay quản lý dễ dàng đánh giá hoạt động ngày hôm đó.

Đặc biệt hơn thế, phần mềm quản lý tính tiền cho quán cà phê – trà sữa còn giúp cho việc đánh giá thức uống hay đồ ăn bán chạy nhất trong ngày, trong tháng. Và ngược lại phần mềm này còn đánh giá được những món hàng bán chậm để chủ quán và quản lý có thể điều chỉnh lại cho phù hợp nhất, hỗ trợ rất tích cực cho việc phát triển của cả quán.

Phần mềm quản lý quán cà phê báo cáo doanh thu, lợi nhuận, chi phí hàng tháng. Điều này giúp cho chủ quán sẽ linh hoạt xem lại cách hoạt động đã tốt hay chưa? Đã đủ các quy trình phục vụ hay chưa? Lợi nhuận có xu hướng tích cực hay đi xuống?…

Phần mềm quản lý quán cà phê của Tam Long Group được thiết kế rất hiệu quả, tập hợp các nhu cầu cần thiết cho việc vận hành quán cà phê. Phần mềm có thể xuất ra file excel cho những ai có nhu cầu xuất excel để dễ dàng quản lý thêm đơn giản. Hơn nữa, phần mềm có thể báo cáo thời gian thực qua email để người ở xa tiện theo dõi.

Tam Long Group bán đầy đủ các thiết bị phần mềm quản lý cho quán cà phê, trà sữa, nhà hàng cũng như khách sạn, bar, karaoke, beer club, lounge…

Phần mềm quản lý quán trà sữa, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn hiệu quả tốt nhất tại TPHCM

Tại sao không nên dùng phần mềm quản lý miễn phí?

  • Câu trả lời cũng khá đơn giản: “Phần mềm quản lý miễn phí thì dịch vụ 99% sẽ không tốt hoặc nó miễn phí có mục đích (sử dụng miễn phí thời gian đầu sau đó lại lấy phí thuê phần mềm giá rất cao để gỡ lại chi phí trước đó hoặc bán phần mềm thiết bị giá cao). Trong trường hợp phần mềm của bạn có vấn đề trục trặc, không sử dụng được thì bạn sẽ kêu ai? Thường thì miễn phí sẽ không có nhà cung cấp nào là công ty cả. Phần mềm quản lý miễn phí được tạo ra bởi cá nhân tự làm và cho người khác, nên việc gặp trục trặc, bị lỗi thường xuyên và không có hỗ trợ khắc phục là điều bình thường. Nên nếu bạn làm việc với công ty làm phần mềm quản lý quán như Tam Long Group, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình kinh doanh quán.

Ngoài ra, Tam Long Group còn cung cấp phần mềm quản lý quán ăn, cụ thể như sau:

Phần mềm tính tiền quán ăn là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh ăn uống, nhà hàng.

Phần mềm tính tiền quán ăn vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý quán ăn này.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền quán ăn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím.

Phần mềm quản lý quán ăn, karaoke, bar, bida, billards, nhà hàng tốt nhất

Lợi ích của phần mềm tính tiền quán ăn:

  • Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán ăn, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm.
  • Tự động tính tiền: phần mềm tự động tính tiền và lưu hóa đơn. Thu ngân chỉ việc thao tác chuột và in hóa đơn
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để kiểm soát.
  • Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.
  • Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý hỗ trợ giảm theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền dịch vụ.
  • Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng quán ăn. Nhằm giúp chủ cửa hàng quán ăn có chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền quán có hện thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng quán ăn có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.
  • Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.
  • Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý quán ăn hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5

Khách hàng của Tam Long Group sẽ được dùng thử miễn phí trong 1-4 tuần đầu tiên để trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời. Sau đó khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ tốt khác của chúng tôi.

Để được hỗ trợ thông tin về các phần mềm quản lý, thiết bị quản lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán cà phê, quán trà sữa như trà sữa Gong Cha, trà sữa Koi, Phúc Long, The Coffee House, trà sữa Toco Toco, Cộng Cà Phê, hay phần mềm quản lý quán ăn như quán Food House, Món Huế thì chắc chắn bạn phải tìm đến Tam Long Group!

Tags: thiết bị phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất, phần mềm quản lý quán cafe full crack, phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí, phần mềm quản lý bán hàng cho nhà hàng, quán cà phê, phần mềm quản lý quán cà phê hiện đại cao cấp, phần mềm quản lý quán cafe full crack, phần mềm quản lý quán cafe trên android, phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất, phần mềm quản lý quán cafe c#, phần mềm tính tiền cafe bằng excel, phần mềm tính tiền cafe đơn giản, phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cafenet2010, phần mềm quản lý quán cafe trên ios, phan mem quan ly cafe mien phi, phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe, karaoke, bar, pub, phan mem quan ly foody, phan mem quan ly suno, posapp, cukcuk sieu don gian, phần mềm quản lý quán ăn, phần mềm quản lý bida, billards miễn phí, phần mềm quản lý quán cà phê trà sữa miễn phí

.

Gọi đặt mua 24/7: 1900.6174
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ

.
Thiết bị phần mềm quản lý quán cafe và nhà hàng tốt nhất
5 (100%) 3 votes