Bạn có một sở thích đặc biệt về cà phê , không phải nói là nghiện uống cà phê. Mỗi ngày bạn đều mua từ 2 – 3 ly cà phê, và bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mỗi ngày mua chúng. Giờ đây bạn muốn tự mình có thể pha một ly cà phê hay đơn giản là muốn uống cà phê mà không cần chạy ra ngoài mua nữa.

 

Bạn nên mạng tham khảo thì có máy pha cafe 1 group, máy pha cafe 2 group  sẽ giúp bạn thực hiện được những yêu cầu đó, nhưng bạn lại sợ việc sử dụng chúng quá khó và rườm rà? Đó là một sai lầm cực lớn bởi hiện nay máy pha cà phê 1 2 group đang được rất nhiều hộ gia đình sử dụng , cũng như là các cửa hàng quán cà phê hay văn phòng sử dụng để pha cà phê, khi đó nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và đỡ một khoản tiền rất lớn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng cũng như là tại sao nên sử dụng máy pha cà phê thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Tam Long Group:

Vì sau phải sử dụng máy pha cà phê

 

Trước tiên thì máy pha cà phê là một vận dụng không thể thiếu của các cửa hàng cà phê trên thị trường hiện nay, nó là một công nghệ phát minh cực kỳ chất lượng và đã giúp ích rất nhiều cho ngành cà phê.

 

Khi chúng ta sử dụng máy pha cà phê thì công dụng mà rất nhiều chủ kinh doanh quán cà phê ( từ các cửa hàng cà phê nhỏ lẻ đến các chuỗi cửa hàng cà phê lớn như phúc long, highland … ) bởi khi chúng ta sử dụng nó thì sản phẩm khi tạo ra sẽ mang đầy đủ hương vị của một ly cà phê nguyên chất, kết hợp với áp suất cũng như là nhiệt độ của máy pha cà phê 1 2 group sẽ tạo ra một ly cà phê thơm và ngon và tất nhiên là sẽ đảm bảo đầy đủ về chất lượng.

 

Lợi ích tiếp theo là thay vì mỗi lần bạn muốn uống cà phê thì bạn phải chạy ra ngoài hay là phải lên mạng và order cà phê mang tới ( khi đó sẽ mất tầm 30p và chi phí trung bình là 50k ), vậy thì khi mà bạn sử dụng máy pha cà phê , chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thời gian trung bình để tạo ra sản phẩm của máy pha cà phê là chỉ có 1 – 2 phút đồng hồ. Còn nếu như bạn sử dụng cách khác là pha cà phê phải phin thì thời gian để bạn có thể sử dụng cũng tầm 15p. Cho nên khi bạn sử dụng máy pha cà phê thì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như là năng suất hoạt động của quán cà phê.

 

Tiếp đến mà lợi ích của máu pha cà phê mang lại cho bạn là rất lớn, khi mà bạn sử dụng máy một cách thông minh và khoa học thì người khác nhìn vào bạn sẽ tốt hơn, với một ánh nhìn đầy thiện trí, một cửa hàng làm việc một cách khoa học sẽ tạo được sự tin tưởng cũng như là cảm mến của quý khách hàng.

 

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê một cách đơn giản nhất

 

Để sử dụng máy pha cà phê thì nguyên liệu để máy hoạt động một cách tốt nhất thì đó phải là hạt cà phê mộc, nguyên liệu không được tẩm ướp nguyên liệu từ trước, kể cả đó là bơ hay bất kỳ một gia vị nào cũng vậy, nếu bạn ướp sẵn thì sẽ gây ra khó khăn trong việc hoạt động của máy, sẽ dẫn đến máy bị kẹt và sẽ không chiết xuất cà phê ra được.

 

Tiếp đến thì nguyên liệu cà phê mộc phải còn tươi, là sản phẩm phải được sử dụng trong thời gian từ 7 đến 9 ngày, sau quãng thời gian được rang xay. Các thành phần cấu tạo, cấu trúc của máy phải được vệ sinh một cách cẩn thận và sạch sẽ, khô ráo.

Bước 1:

 

Nếu bạn chưa sử dụng lần nào hoặc đã sử dụng mà tắt đi thì bạn nên mở lại và chờ cho máy khoảng thời gian từ 20 – 30p , bởi khi đó máy mới nóng được, sau đó đợi kim nhiệt độ của máy chạm vào mức 90 – 90 độ C và kim chỉ áp suất của máy vào khoảng 9 bar

 

Bước 2:

 

Phải làm sạch tay pha sau đó lấy khăn lâu thật khô, tiếp đến bạn cho cà phê vào máy với khối lượng theo quy định. Khối lượng thông thường là từ 7 – 9 gram cho 1 ly cà phê.

 

Bạn có thể dùng dụng cụ để làm phẳng đều bề mặt của cà phê ở trong máy, lưu ý rằng không được để hở ở trên bề mặt vì khi đó nước cà phê được chiết xuất ra sẽ không được đều.

 

Bước 3:

 

Các thao tác tay phải chính xác và cẩn thận. Lần đầu thì bạn có thể nén nhẹ để cố định mặt phẳng, sau đó thì bạn hay thổi nhẹ để bột cà phê ở trên các thành rơi xuống. Tiếp đến là nên lần 2 mới lực mạnh. Thao tác tiếp thep là việc bạn lấy cà phê và nén phải nhanh chóng, lưu ý là phải tránh tay cầm mất nhiệt quá nhiều khi lấy ra.

 

Bước 4:

 

Tiếp theo thì bạn xả nước vào máy để làm sạch và ổn định nhiệt độ của nước, thời gian cần cho công việc này là 3 – 5s là đủ

 

Bước 5:

 

Chiết xuất thành phẩm ra ngay sau khi bạn cho tay pha vào máy bởi nếu chậm thì cà phê có thể bị cháy, sau đó tác cà phê đó phải được làm nóng trước khi đem ra sử dụng.

 

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ ở trên sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu được tác dụng của máy pha cà phê 1 2 group cũng như là bí quyết sử dụng máy pha cà phê hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng máy pha cà phê
5 (100%) 1 vote