Trang trí là khâu quan trọng khi thiết kế quán trà sữa. Một quán trà sữa muốn vừa có được nhiều không gian vừa có thể trang trí thật bắt mắt thật độc đáo.

Nhiều người vẫn có quan niệm rằng cứ trang trí nhiều là sẽ đẹp, đồ trang trí cứ to là đẹp. Điều nay hoàn toàn sai, không phải muốn trang trí như nào cũng được. Nếu bạn mắc sai lầm trong việc trang trí có thể làm phản tác dụng đồ trang trí có thể trở thành thứ gì đó rất phiền toái.

Trang trí quán trà sữa đẹp

Lựa chọn đồ trang trí phụ thuộc vào màu sắc của quán

Nếu như quán có nền tường màu sáng, thì bạn nên chọn vật dụng trang trí có màu tương phản những phải hài hòa có điểm nhấn. Ví dụ như nền tường màu trắng sữa thì bạn nên trang trí bằng những bức tranh có viền đen hoặc nâu vừa làm nổi bất bức tranh vừa tạo điểm nhấm cho bức tường. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cùng màu với bức tường có có tone trầm hơn hoặc sáng hơn sẽ tạo cảm giác hài hòa cho không gian quán.

Lựa chọn đồ trang trí dựa vào không gian quán

Không gian quán rộng thoái mái thì bạn có thể chọn những đồ trang trí to một chút, còn những quán có không gian nhỏ hơn thì vật dụng trang trí cần sự tỉ mỉ và nên chọn những vật nhỏ nhắn, dễ thương. Tận dụng những góc gách nhỏ để trang trí. những góc tường tưởng như không thể làm gì thì bạn hoàn toàn có thể thêm vào đó chậu cây hoặc chậu hoa vừa phải không nên chọn cây có tán cây quá rộng sẽ ảnh hưởng đến xung quanh hoặc quán có thể thiết kế hình ảnh hoặc hình nộm trang trí vào đó để khách hàng đến check in.

Trang trí quán trà sữa bằng nhiều bức tranh

Lựa chọn đồ trang trí trên bàn
Trên những chiếc bàn bạn chỉ cần để một bình hoa nhỏ, xinh. Khách hàng sẽ có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng. Những chiếc bình hoa không quá khó để trang trí, nó có thể phú hợp với mọi không gian quán ngay cả những quán có không gian nhỏ và hẹp. Bạn nên tươi cây hay nước thường xuyên để hoa được tươi lâu, nếu như bạn không muốn thường xuyên phải tưới cây thì quán hoàn toàn có thể sử dụng những bình hoa giả. Ngày nay có rất nhiều những bình hoa giả rất đẹp,màu sắc hài hòa có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí bằng những vật dụng nhỏ khác.

Trang trí quán trà sữa bằng những bình hoa nhỏ

Lựa đồ trang trí trên tường

Trên tường bạn nên trang trí bằng nhiều bức tranh nhỏ có kích thích khác nhau nhưng không được quá to, hoặc có thể trang trí tường bằng cách vẽ tranh, ,hoặc vẽ 3D. Các bạn trẻ ngày nay rất thích check in ở những địa điểm như vậy. Trên trần nhà thay vì những chiếc bóng đèn bình thường, nhàm chán, hãy thay vào đó là những bóng đèn trang trí tuy nhỏ những rất đẹp, bạn có thể sử dụng nhiều bóng đèn rơi xung quanh quán vừa tạo ánh sáng vừa để làm vật dụng trang trí

       Bóng đèn trang trí trong quán trà sữa

Để thiết kế được một quán trà sữa đẹp cần lưu ý rất nhiều điều, trên đây chỉ là một vài lưu ý trong rất nhiều những lưu ý về cách chọn vật dụng trang trí. Từ những thứ nhỏ nhất cho đến những vật dụng to nhất trong quán cần được lựa chọn sắp xếp và sử dụng một cách tỉ mỉ và có hiệu quả nhất. Do đó, hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn đồ dùng trang trí. Nếu có thắc mắc hay khó khăn cần tư vấn và giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ QUÁN TRÀ SỮA
Đánh giá sản phẩm