Thiết kế nội thất giá rẻ có thể là một xu hướng chọn lựa phổ biến của rất nhiều các quán cà phê khác nhau. Vậy trong thiết kế nội thất giá rẻ có những đặc điểm thiết kế gì cần lưu ý. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

·         Màu sắc nội thất có quan trọng không?

Đối với lý thuyết thiết kế nội thất nói chung, màu sắc nội thất rất quan trọng. Có rất nhiều kiến thức bạn cần lưu ý nếu muốn lựa chọn màu cho nội thất đẹp. Từ không gian bên ngoài, không gian bên trong cho đến chi tiết nền như sơn tường, ý tưởng, chủ đề thiết kế.

Thiết kế nội thất giá rẻ với màu sắc

Nhưng đôi khi, sự phá cách cũng cần thiết trong thiết kế nội thất. Nên bạn cũng không cần phải quá lo ngại nếu các màu trong nội thất cà phê chưa thật sự đồng nhất. Hay bạn chưa thật sự hiểu về cách phối màu nền thế nào chuẩn, đẹp và hài hòa.

·         Rất nhiều món đồ có kiểu dáng lạ chỉ dùng để trang trí?

Trang trí quán cà phê rất khác so với nội thất khi trang trí nhà. Trong khi, nội thất trang trí nhà hướng đến sự tiện ích và tiện dụng. Nội thất quán cà phê là tạo không gian mới mẻ cho thực khách. Rất nhiều món đồ trong quán cà phê đơn giản chỉ để trang trí. Chúng giúp làm hài lòng các giác quan bị lãng quên của người nhìn.

Thiết kế nội thất giá rẻ với kiểu dáng

 

Nội thất trang trí cà phê hướng đến làm tăng sự vui thú và thư giãn cho khách hàng. Ngay cả những vật dụng hữu ích như khăn giấy, cốc để bàn cũng cần có những thiết kế độc đáo và hấp dẫn người xem.

·         Một số gợi ý trang trí

–          Trang trí quán với những chiếc thảm nhiều màu sắc

 

Những chiếc thảm nhiều màu sắc là một gợi ý không tồi trong không gian thiết kế nội thất giá rẻ. Bạn đã bao giờ đến các rạp chiếu phim lớn trong thành phố. Các sàn nhà trong rạp chiếu phim bao giờ cũng rất ấn tượng bởi các thiết kế thảm màu khác nhau.

Thiết kế nội thất giá rẻ với thàm màu

Những chiếc thảm thường không tốn nhiều chi phí nhưng lại có hiệu ứng rất mạnh với khách hàng. Thảm nhiều màu sắc có thể tạo ra được những điểm nhấn ý tưởng khác nhau cho không gian quán.

–          Trang trí bàn uống cà phê với nhiều ý tưởng sáng tạo

 

Trên bàn uống cà phê, chúng ta có thể lựa chọn việc trang trí đồ thế nào cho thích hợp. Câu trả lời là có rất nhiều vật dụng có thể được dùng đến như lẵng hoa nhỏ, chậu cây cảnh nhỏ, khăn trải bàn, hộp khăn giấy.

Thiết kế nội thất giá rẻ với trang trí bàn

 

Ngoài ta, còn có kiểu cốc, chén, khay đựng tàn thuốc lá, bể cá, cốc nến là những vật dụng thường xuyên có mặt trên set đồ trên bàn uống cà phê. Không nhất thiết là phải đặt tất cả các loại trang trí cùng lúc trên bàn.

 

Bạn chỉ cần chọn 1, 2 loại đồ vật trang trí nhấn định nhưng đủ độc đáo thì tốt hơn là để quá nhiều thứ nhưng thiếu ý tưởng và sự kết hợp trang trí.

–          Chọn những chiếc ghế có kiểu dáng độc đáo

Chố ngồi mới lạ cũng mang lại nhiều trải nghiệm lý thú cho khách hàng khi đến quán. Họ có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau trên ghế gỗ, ghế sô pha, ghế bành, ghế hình rễ cây. Miễn là điều đó khiến họ cảm thấy vui và tiếp tục muốn quay lại quán.

 

Thiết kế nội thất giá rẻ với kiểu ghế

Trên đây là một số lưu ý bạn cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc sự trợ giúp nào liên quan đến thiết kế cho quán, xin vui lòng liên hệ với số hotline của công ty chúng tôi để được nhận trợ giúp.

 

>> Xem thêm: Các nguyên tắc thiết kế nội thất giá rẻ cơ bản bạn nên biết

 

Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê
Đánh giá sản phẩm