Sử dụng máy đánh trứng giúp công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, để việc sử dụng máy đánh trứng đạt hiệu quả tốt nhất cũng như giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho máy, trong quá trình sử dụng các bạn phải lưu ý tới một số vấn đề.

Trong những nội dung sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một vài lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng máy đánh trứng Kitchen Aid. Nào, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Chú ý tới nguồn điện sử dụng cho máy

Rất nhiều người không để ý tới nguồn điện của máy và nguồn điện gia đình vẫn sử dụng có tương thích với nhau hay không. Chính vì điều đó đã dẫn đến những sự cố cháy, chập làm hỏng máy rất đáng tiếc.

Bởi vậy, các bạn hãy kiểm tra dòng điện của gia đình có phù hợp với thông tin nguồn điện được ghi trên máy đánh trứng Kitchen Aid trước khi cắm điện nhé.

Kiểm tra nguồn điện tương thích hay không trước khi cắm điện

Vệ sinh máy đánh trứng Kitchen Aid ngay sau khi sử dụng

Vệ sinh máy đánh trứng ngay sau khi sử dụng giúp máy được sạch sẽ hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những lần sử dụng kế tiếp. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp loại bỏ hoàn toàn lượng trứng còn sót lại bên trong tô trộn cũng như que đánh trứng, hạn chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn.

Hãy vệ sinh máy đánh trứng Kitchen Aid ngay sau khi sử dụng

Ngoài ra, thường xuyên lau chùi máy còn giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp máy lúc nào cũng sạch sẽ và sẵn sàng cho những mẻ bánh tiếp theo của bạn rồi.

Sử dụng bộ que đánh của máy đánh trứng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bộ que đánh của máy đánh trứng Kitchen Aid được chia làm hai nhóm là que trộn và que đánh. Que đánh trứng được sử dụng thường xuyên nhưng hầu hết moi người đều rất ít khi sử dụng que trộn bột của máy.

Chính vì vậy, hãy sử dụng que trộn của máy những khi bạn trộn bột. Điều này sẽ giúp bạn trộn nhanh hơn và đều hơn rất nhiều. Mặc dù đây chỉ là vấn đề nhỏ nhưng hãy lưu ý đến nó nhé.

Sử dụng que trộn bột của máy đánh trứng Kitchen Aid giúp tiết kiệm thời gian

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy

Với bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào bạn cũng nên tiến hành kiểm tra thường xuyên để bảo dưỡng. Việc làm này không chỉ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho máy.

Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra, tốt hơn hết bạn nên cho máy ngừng hoạt động. Sau đó hãy nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để khắc phục sự cố nhé.

Bảo dưỡng thường xuyên giúp máy hoạt động tốt

>>> Xem thêm: Máy đánh trứng Kitchen Aid và sự thành công của nghề làm bánh

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên để máy tiếp xúc với nước để tránh làm hỏng hệ thống điện. Để máy xa tầm tay trẻ em, rút dây diện khỏi ổ cắm khi không sử dụng cũng là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn và người nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp các bạn nắm rõ hơn những lưu ý trong quá trình sử dụng máy đánh trứng Kitchen Aid. Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích để áp dụng trong thực tế của gia đình mình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy đánh trứng của Kitchen Aid hãy ghé thăm trung tâm thiết bị quán cà phê Tam Long nhé. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với chất lượng máy  nhận được khi chọn Tam Long Group chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn ngay hôm nay nhé. 

Xem thêm thông tin kỹ thuật các máy Kitchen Aid khác: Click vào đây.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đánh trứng Kitchen Aid
Đánh giá sản phẩm